ĐỈNH CAO CỦA ĐỒNG HỒ AUTHENTIC

Chia sẻ kinh nghiệm

Cách chọn đồng hồ hợp phong thủy cho nam sinh năm 1986

Chọn đồng hồ cho nam sinh năm 1986 loại nào vừa đảm bảo tính thẩm mỹ lại hợp phong thủy, mang đến may mắn, thuận lợi trong công việc cũng như sự nghiệp. Topwatch chia sẻ tới các bạn một số cách chọn đồng hồ hợp phong thủy cho nam sinh năm 1986 và giới thiệu các mẫu đồng hồ giúp các bạn tham khảo.

cach-chon-dong-ho-hop-phong-thuy-cho-nam-sinh-nam-1986

Nam sinh năm 1986 nên chọn đồng hồ loại nào?

1. Đôi nét về nam sinh năm 1986

Những người sinh năm 1986 thuộc Lư Trung Hỏa. Tính cách của nam nhân sinh năm 1986 là những người chân thành, nhiệt tình và không nên hà chuyện gì. Tuy nhiên, Lư trung hỏa rất nóng tính, bộc trực, không hợp thì không chơi, không thuận mắt thì không quan tâm nên dễ mất lòng người khác.

Theo phong thủy, việc lựa chọn màu sắc theo dựa trên ngũ hành với 5 yếu tố đó là: Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Những yếu tố này sẽ có mối quan hệ tương sinh và tương khắc với nhau. Vậy mệnh nào tương sinh với mệnh Hỏa và mệnh nào tương khắc với mệnh Hỏa.

Quan hệ tương sinh với nam mệnh Hỏa dựa trên ngũ hành:

– Màu của người mệnh Hỏa đó là: đỏ, tím và hồng. Những gam màu nóng sẽ phù hợp hơn với người mệnh Hỏa.

– Mộc sinh Hỏa: Người mệnh Hỏa sẽ hợp với màu sắc của người mệnh Mộc đó là màu xanh lá cây.

– Hỏa sinh Thổ: Người mệnh Hỏa hợp với màu vàng của người mệnh Thổ.

Quan hệ tương khắc với nam mệnh Hỏa:

– Thủy khắc Hỏa. Vì vậy người mệnh Hỏa nên tránh xa màu xanh da trời, xanh dương.

– Hỏa khắc Kim nên người mệnh Hỏa nên tránh màu đỏ khi chọn đồng hồ.

2. Cách chọn đồng hồ hợp phong thủy cho nam sinh năm 1986

– Về màu sắc đồng hồ cho người sinh năm 1986

Những người mệnh Hỏa hợp với gam màu đỏ, hồng, tím. Tuy nhiên đây là màu sắc ít được sử dụng trong ngành chế tác đồng hồ, nhất là đồng hồ cho nam. Nếu bạn thích gam màu nổi bật này, bạn có thể lựa chọn các sản phẩm của đồng hồ G-Shock với màu sắc yêu thích.

Thông thường nam giới sẽ chọn cho mình chiếc đồng hồ có mặt đồng hồ màu xanh lá cây đậm hoặc màu vàng. Đây cũng là hai màu thể hiện sự mạnh mẽ, đẳng cấp và dễ dàng phối hợp với trang phục của nam giới. Bạn có thể tham khảo một số mẫu đồng hồ theo kiểu dáng và màu sắc này nhé.

cach-chon-dong-ho-hop-phong-thuy-cho-nam-sinh-nam-1986

Đồng hồ Orient mặt xanh lá cây cho nam sinh năm 1986

cach-chon-dong-ho-hop-phong-thuy-cho-nam-sinh-nam-1986

Đồng hồ Olym Pianus cho nam sinh năm 1986

>>> Xem thêm: Đồng hồ mặt màu vàng cho nam sinh năm 1986

>>> Xem thêm: Đồng hồ mặt xanh lá cây cho nam sinh năm 1986

 

– Về kiểu dáng mặt đồng hồ cho nam sinh năm 1986

Kiểu dáng hay còn gọi là hình khối của mặt đồng hồ cho nam sinh năm 1986 thuộc hành Hỏa sẽ phù hợp với các hình nhọn như tam giác, hình chóp… Tuy nhiên những khối hình này dường như khá hiếm trong ngành chế tác đồng hồ. Vì vậy những người thuộc mệnh Hỏa sinh năm 1986 có thể chọn hình khối của hành Mộc cũng rất tốt, đó là hình tròn và hình chữ nhật. Với hai hình khối thông dụng này, bạn có thể dễ dàng lựa chọn được cho mình mẫu mặt đồng hồ khác nhau.

28276805_1820170578026744_4947086361234457490_n

Mặt đồng hồ tròn hợp với nam sinh năm 1986

– Chất liệu dây đeo đồng hồ cho nam sinh năm 1986

Bên cạnh màu sắc, hình khối thì chất liệu dây đeo cũng là vấn đề được nhiều nam giới sinh năm 1986 quan tâm. Sự hài hòa giữa các yếu tố sẽ tạo nên sự hòa hợp trong phong thủy, vì vậy những người mệnh Hỏa nên chọn đồng hồ dây da sẽ tốt hơn. Bởi da là biểu trưng của mệnh Mộc, theo ngũ hành Mộc sinh Hỏa, như vậy sẽ rất tốt cho người mệnh này.

>>> Xem thêm: Đồng hồ nam dây da cho người mệnh Hỏa sinh năm 1986

Cách chọn đồng hồ hợp phong thủy cho nam sinh năm 1986 với các mẫu đồng hồ được ưa chuộng hiện nay hi vọng sẽ là gợi ý giúp các quý ông chọn được cho mình sản phẩm phù hợp. Tất cả các mẫu đồng hồ này đều có sẵn tại Topwatch, quý khách hàng có thể đến trực tiếp cửa hàng để tham khảo hoặc liên hệ để được tư vấn cụ thể hơn.

Tin liên quan

Danh mục

Bài viết gần đây

Bài viết xem nhiều nhất