ĐỈNH CAO CỦA ĐỒNG HỒ AUTHENTIC

Nói thật – Làm thật – Đồng hồ thật là những gì TopWatch cam kết mang lại cho khách hàng. Cùng điểm qua 10 lí do tại sao khách hàng nên lựa chọn mua Đồng hồ tại TOPWATCH nhé!

TOPWATCH CAM KẾT VÀ TRÁCH NHIỆM

Untitled 1(2)

Chúng tôi hãnh diện là Cửa hàng uy tín số 1 Hà Nội cam kết chỉ bán 100% đồng hồ chính hãng, được nhập khẩu chính ngạch và bảo hành toàn cầu. “TopWatch đền tiền gấp 3 lần” ngay khi quý khách phát hiện chúng tôi cung cấp hàng giả, hàng nhái.

1.    Lịch sử 60 năm kinh nghiệm:
Hệ thống TopWatch được phát triển trên nền tảng 60 năm kinh nghiệm và 60 năm xây dựng uy tín trong ngành đồng hồ tại Việt Nam của đồng hồ Time.
2.    Cam kết chỉ bán hàng chính hãng:
Chúng tôi hãnh diện là Cửa hàng uy tín số 1 Hà Nội cam kết chỉ bán 100%  đồng hồ chính hãng, được nhập khẩu chính ngạch và bảo hành toàn cầu. “TopWatch đền tiền gấp 3 lần” nếu phát hiện chúng tôi cung cấp cho bạn hàng giả, hàng nhái.
3.    Giá cả cạnh tranh :
Chúng tôi cam kết giá thành tại TopWatch luôn luôn tốt nhất cho bất kỳ sản phẩm nào bạn lựa chọn. TopWatch sãn sàng hoàn khoản tiền chênh lệch khi khách hàng chứng minh được nơi phân phối giá tốt hơn.
4.     Chính sách bán hàng vượt trội, thanh toán nhanh chóng, thuận lợi:
Do áp dụng quy trình bán hàng hiệu quả, tiên tiến và phương châm cung cấp đồng hồ chính hãng tốt nhất, nhanh nhất: thanh toán bằng thẻ, tiền mặt… TopWatch tạo mọi điều kiện để khách hàng dễ dàng lựa chọn chiếc đồng hồ ưng ý nhất!
5.    Nhiều sự lựa chọn hơn về thương hiệu, giá cả:
TopWatch phân phối các thương hiệu đồng hồ nổi tiếng với sự đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã cùng với phân khúc giá cả khác nhau phù hợp nhiều nhu cầu của khách hàng. Tại TopWatch khách hàng luôn tìm thấy những mẫu những mẫu đồng hồ hiện đại nhất,  những mẫu thiết kế mới nhất.
6.    Phục vụ nhiệt tình, tận tâm:
Đội ngũ chuyên viên bán hàng chuyên nghiệp được đào tạo bài bản, thân thiện, nhiệt tình tư vấn sẽ cùng đồng hành cùng  quý khách chọn lựa mẫu đồng hồ chất lượng tốt nhất, phù hợp nhất.
7.    Dịch vụ hậu mãi bán hàng và sau bán hàng chu đáo:
Thực hiện các chính sách hậu mãi từ chính hãng, đảm bảo các thông tin trung thực cho nhu cầu khách hàng như: tư vấn mua hàng, tư vấn sử dụng, bảo trì bảo hành. Đặc biệt, các sản phẩm mua tại TopWatch khách hàng luôn luôn có mức đãi ngộ giảm đến 50% chi phí cho các dịch vụ bảo dưỡng, thay thế phụ kiện như dây da, pin….
8.    Hệ thống tích điểm cho khách hàng:
TopWatch luôn dành ưu đãi lớn hơn về giá lên tới 20% và chính sách bảo hành vượt trội cho khách hàng khi tiếp tục sử dụng sản phẩm của TopWatch hoặc giới thiệu cho bạn bè, người thân.
9.    Chính sách mua lại đồng hồ cũ:
TopWatch mua lại đồng hồ đã qua sử dụng để hỗ trợ khách hàng có nhu cầu muốn đổi một chiếc đồng hồ mới phù hợp hơn.
10.    Sửa chữa uy tín có bảo hành:
Với kinh nghiệm hơn 60 năm trong nghề. Chúng tôi cam kết sửa chữa, bảo trì hiệu quả, mang đến quý khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.
KHACH%20HANG%20THAN%20THIET
Khách hàng thân thiết của TopWatch