HOTLINE

0944.691.691 - 094.608.4444

ORIENT

Đồng hồ Orient chính hãng đang được giảm giá lên tới 15% tại Topwatch. TopWatch tự hào mang đến cho quý khách những mẫu đồng hồ chính hãng với mức giá tốt nhất trên thị trường.

Thương hiệu đồng hồ Orient là 1 trong 3 thương hiệu đồng hồ lớn tại Nhật Bản được thành lập vào năm 1950. Đến năm 1955, thì thương hiệu này chính thức có mặt tại trường Châu Á. Giờ đây Orient là một thương hiệu quen thuộc đối với nhiều người đeo đồng hồ tại Việt Nam.

Bắt đầu của thương hiệu đồng hồ này chỉ là một tiệm bán đồng hồ tại Tokyo của ông Shogoro Yashida. Sau nhiều năm đồng hồ Orient đã phát triển nhanh chóng và không ngừng cho ra mắt những dòng đồng hồ nổi  tiếng như: Orient Star Dynamic; Orientron; Tenbeat; Orient SK;…. Đặc biệt vào kỷ niệm 50 năm thành lập của Orient đã cho ra mắt dòng đồng hồ M-Force 300M Limited Edition có kiểu dáng thể thao có độ chống nước cao. 

Bộ máy của đồng hồ Orient đều được lắp ráp 100% in-house tại Nhật bản. Orient chủ yếu tập trung vào những đồng hồ cơ và đồng hồ pin còn đồng hồ năng lượng mặt trời chỉ chiếm một phần nhỏ. Được tạo nên bởi sự tỉ mỉ của người Nhật nên những đồng hồ của Orient đều có độ chính xác và tuổi thọ cao.

Thiết kế của những mẫu đồng hồ Orient có thiết kế độc đáo và được sử dụng những chất liệu tốt để làm đồng hồ như thép không gỉ 316L; kính sapphire;…

Những mẫu đồng hồ Orient có khoảng giá rộng và phù hợp với túi tiền của nhiều người.

Xem thêm
Thương hiệu
BENTLEY CANDINO CASIO EDIFICE CASIO STANDARD CITIZEN GSHOCK - BABY G OGIVAL OLYM PIANUS OLYMPIA STAR ORIENT ORIENT STAR SEIKO SR
Mức giá
Tất cả Dưới 2 triệu 2 triệu - 5 triệu 5 triệu - 10 triệu 10 triệu - 20 triệu Trên 20 triệu
Giới tính
Đồng hồ nam Đồng hồ nữ
Loại đồng hồ
Đồng hồ cơ Đồng hồ điện tử
Loại dây
Dây da Dây kim loại Dây cao su Dây khác
Màu mặt số
Đen Trắng Xanh dương Nâu Vàng Đỏ Hồng Tím Xanh lá cây Cam Xám - bạc
x