OLYM PIANUS

Đồng hồ Olym Pianus là một dòng đồng hồ nổi tiếng của thương hiệu OP được thành lập vào những thập kỷ 50 ở Thụy Sĩ.

Hiện các mẫu đồng hồ Olym Pianus tại Topwatch đang được giảm giá lên tới 20%. Topwatch đảm bảo cung cấp hàng chính hãng và giao hàng miễn phí trên toàn quốc cho quý khách.

Olym Pianus có rất nhiều mẫu đồng hồ đa dạng cho cả nam và nữ để bạn có thể lựa chọn.

Thiết kế của đồng hồ Olym Pianus hầu hết đều có kính sapphire dây thép đúc, đá Swaroski luôn sáng theo thời gian, độ bền cao. Bên cạnh đó với các mẫu mã đa dạng,sang trọng, hợp thời trang đã và đang là lợi thế của Olym Pianus. Mỗi dòng đồng hồ của Olym Pianus đều có thiết kế và phong cách khác nhau từ phong cách cổ điển cho đến hiện đại.

Thiết kế đồng hồ Olym Pianus

Chất lượng của đồng hồ Olym Pianus được đánh giá là tốt hơn với những mẫu đồng hồ cùng phân khúc giá. Chất liệu được dùng để chế tác mẫu đồng hồ Olym Pianus đa số được sử dụng chất lượng tốt.

Chất lượng đồng hồ Olym Pianus

Đồng hồ Olym Pianus có 2 loại chính là đồng hồ Quartz và đồng hồ Automatic. Với những chiếc đồng hồ cơ thì được sử dụng bộ máy 4R do thương hiệu đồng hồ nổi tiếng của Nhật Bản là Seiko sản xuất. Bộ máy này có độ chính xác cao và có khả năng dự trữ dây cót là 40h. Bộ máy Quartz thì được sử dụng máy từ Seiko và một thương hiệu đồng hồ nổi tiếng cũng đến từ Nhật Bản là Orient. Do vậy, mà độ sai số đồng hồ Olym Pianus chỉ là 0,05s/ngày.

Đồng hồ Olym Pianus là sự lựa chọn hợp lý so với những mẫu đồng hồ cùng phân khúc từ 2- 5 triệu đồng.

Xem thêm
Thương hiệu
BENTLEY CANDINO CASIO EDIFICE CASIO STANDARD CITIZEN GSHOCK - BABY G OGIVAL OLYM PIANUS OLYMPIA STAR ORIENT ORIENT STAR SEIKO SR
Mức giá
Tất cả Dưới 2 triệu 2 triệu - 5 triệu 5 triệu - 10 triệu 10 triệu - 20 triệu Trên 20 triệu
Giới tính
Đồng hồ nam Đồng hồ nữ
Loại đồng hồ
Đồng hồ cơ Đồng hồ điện tử
Loại dây
Dây da Dây kim loại Dây cao su Dây khác
Màu mặt số
Đen Trắng Xanh dương Nâu Vàng Đỏ Hồng Tím Xanh lá cây Cam Xám - bạc
x