ĐỈNH CAO CỦA ĐỒNG HỒ AUTHENTIC

Chia sẻ kinh nghiệm

Cách kiểm tra đồng hồ Ogival chính hãng

Thương hiệu đồng hồ Ogival nổi tiếng của Thụy Sỹ, ai cũng muốn sở hữu trên tay của mình một chiếc đồng hồ nổi tiếng này phải không. Tuy nhiên việc mua đồng hồ thật hay làm thế nào để kiểm tra đồng hồ thật vẫn luôn là vấn đề khiến nhiều người đau đầu. Dưới đây là cách kiểm tra đồng hồ Ogival chính hãng, bạn có thể tham khảo nhé.

cach-kiem-tra-dong-ho-ogival-chinh-hang

1. Đồng hồ Ogival chính hãng có giấy tờ đầy đủ

Với một chiếc đồng hồ Ogival chính hãng sẽ có đầy đủ tem xác thực và sổ bảo hành của hãng.

Tại Việt Nam, thương hiệu đồng hồ Ogival do Trường Hoan phân phối. Tất cả các sản phẩm đồng hồ Ogival sẽ có tem bảo hành của Trường Hoan. Vì vậy đây là điều kiện đầu tiên giúp khách hàng nhận biết đồng hồ Ogival chính hãng.

Thứ hai đó là đồng hồ Ogival chính hãng sẽ có sổ và thẻ bảo hành đầy đủ. Thẻ bảo hành chính hãng sẽ có địa chỉ và thời gian bảo hành rõ ràng. Những chiếc thẻ bảo hành nhái sẽ không có giá trị bảo hành tại trung tâm bảo hành Ogival, vì thế không thể đảm bảo quyền lợi tuyệt đối cho khách hàng. Sổ bảo hành sẽ có tên khách hàng, thời gian mua sản phẩm và thời gian bảo hành, các điều kiện bảo hành sản phẩm. Bạn nên kiểm tra kỹ số bảo hành trong đó sẽ có tem của nhà phân phối, như vậy sổ bảo hành mới có giá trị.

cach-kiem-tra-dong-ho-ogival-chinh-hang

2. Mua đồng hồ Ogival chính hãng tại các địa chỉ uy tín

Kiểm tra đồng hồ Ogival chính hãng chưa đủ, bạn nên tìm đến các địa chỉ bán đồng hồ uy tín để mua. Để giúp các bạn có thể tìm được cơ sở bán đồng hồ chính hãng thương hiệu Ogival chúng tôi xin giới thiệu cửa hàng Topwatch. Đây là một trong những cửa hàng chất lượng và uy tín mà được mọi người đánh giá rất cao.

Đến với Topwatch, các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của sản phẩm. Bởi những sản phẩm được trưng bày và bán tại cửa hàng đều do công ty TNHH Trường Hoan phân phối. Đặc biệt, cửa hàng bán đồng hồ Topwatch là cửa hàng bán lẻ chính thức của công ty Trường Hoan. Chính vì vậy mà các sản phẩm bán tại cửa hàng đều có tem đảm bảo chất lượng của công ty Trường Hoan.

Một điểm nữa mà các bạn nên chọn cửa hàng Topwatch bởi tại đây có chế độ bảo hành và chế độ ưu đãi rất phù hợp. Các bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi mua đồng hồ chính hãng tại đây.

Nếu bạn chưa biết cách kiểm tra đồng hồ Ogival chính hãng, bạn có thể tham khảo các gợi ý trên đây nhé. Hoặc đến trực tiếp Topwatch để được nhân viên tư vấn cụ thể hơn.

Tin liên quan

Danh mục

Bài viết gần đây

Bài viết xem nhiều nhất