ĐỈNH CAO CỦA ĐỒNG HỒ AUTHENTIC

Chia sẻ kinh nghiệm

Mua Đồng Hồ Rẻ, Quan Niệm Của Bạn Là Gì?

Theo bạn thế nào là mua đồng hồ giá rẻ và bạn đang hiểu khái niệm đó như thế nào? Hãy cùng TopWatch định nghĩa vấn đề này.

Hiện nay, trên các kênh truyền thông như ti vi, báo, đài liên tục đưa những tin về việc mua đồng hồ giá rẻ, đồng hồ fake. Mỗi người sẽ có những cách hiểu hay quan điểm riêng của mình. Hôm nay, TopWatch sẽ đưa ra một vài cách nhìn cũng như kiến giải để khách hàng tham khảo. Đương nhiên, đó chỉ là ý kiến chúng tôi lấy từ nhiều nguồn nhưng chưa phải là tất cả nên nó cũng chỉ mang tính chất tham khảo để các bạn hiểu rõ thêm mà  thôi.

Theo khảo sát, nhiều người cho rằng:

– Lựa chọn hàng Replica, hàng 1:1,…giá rẻ chẩt lượng tương đương với hàng chính hãng.

– Mua đồng hồ rẻ là chọn các cửa hàng chính hãng giảm giá sốc.

– Mua đồng hồ xịn, đắt nó xắt ra miếng, đó mới thực sự là rẻ.

Vậy theo bạn, đâu là đâu định nghĩa đúng về mua đồng hồ giá rẻ. Chúng ta cùng đi phân tích từng vấn đề một để tìm câu trả lời thỏa đáng.

TH 1: Mua đồng fake rẻ hơn mua đồng hồ chính hãng.

Hiện nay trên thị trường, nhiều cơ sở công khai bán các sản phẩm Replica và được những người bán hàng giải thích đó là hàng chính hãng tuy nhiên nó là hàng xuẩt kho lỗi, hay là đồng hồ Thụy Sỹ được lắp ráp tại Singapore,… Đương nhiên là có nhiều người tin điều đó, họ chỉ cần bỏ ra số tiền bằng một nửa thậm chí là một phần ba đã có thể sở hữu được sản phẩm chính hãng mà giá bán trên thị trường lên đến hàng chục hàng  trăm triệu đồng.

Mua đồng hồ chính hãng hay đồng hồ giả

Thật hay Giả

Không có một khái niệm nào định nghĩa hay cơ sở nào phân biệt hàng Replica, super Fake, Fake 1, Fake 2, bởi đó chỉ là chiêu trò mà những người bán hàng nghĩ ra mà thôi. Thực tế, chỉ có hai loại đó là hàng giả và hàng chính hãng.

Ông cha ta có câu: “tiền nào của lấy, các sản phẩm được bày bán”, làm sao các sản phẩm có giá kém hơn “một nửa gia tài” đó có thể bằng hàng thật. Những sản phẩm giả đều không được đảm bảo vệ về quyền thương hiệu, chất lượng cũng như bảo hành mà mục đích chính nhất chỉ là tính thương mại (lợi nhuận) mà thôi.

Vì vậy, thay vì bạn mua những sản phẩm giả đó, bạn có thể mua đồng hồ chính hãng từ các thương hiệu uy tín khác có mẫu mã tương tự nhưng ở mức giá thấp hơn. Bao giờ hàng thật cũng làm nên những giá trị thật cũng giống như tiền giả dù làm tinh vi đến đâu, giống đến cỡ nào thì chúng vẫn mãi là giả không bao giờ được coi là thật.

TH2: Mua đồng hồ chính hãng sale lớn là thực sự là tiết kiệm?

Trường hợp này phần lớn thuộc về nhóm người thích hàng hiệu giá rẻ hay còn gọi là săn hàng hiệu giảm giá. Những khách hàng này thường theo dõi trên các kênh bán hàng hoặc các trang mua sắm trực tuyến và mạng xã hội. Xuất phát từ nhu cầu thích mua hàng rẻ, nên phần đông những nhóm khách hàng này sẽ quan tâm đến số % giảm giá, 50 – 70% là con số vô cùng hấp dẫn.

Liệu các bạn có bỏ ra 2 triệu để mua một chiếc đồng hồ giả không?

Đồng hồ giả EF-550D-1A

Đồng hồ giả nhưng giá không rẻ

>>> Tham khảo: 499+ mẫu đồng Casio chính hãng

Khác với đặc thù của từng sản phẩm thời trang như giày dép, quần áo theo mùa… những sản phẩm hết side, lỗi model được giảm giá đẩy hàng. Nhưng điều này không nên áp ụng cho mặt hàng đồng hồ, việc mua đồng hồ giá rẻ tại các thời điểm này cần cân nhắc kĩ: liệu rằng một sản phẩm đồng hồ chính hãng có thể giảm giá nhiều như vậy hay không, sản phẩm mua có đảm bảo hay không khi các mặt hàng khuyến mại không được đổi trả? Những sản phẩm đó còn hoạt động tốt hay không. Thậm chí, sản phẩm đó có thật sự là hàng chính hãng cũng là một câu hỏi bạn lên đặt ra để tránh việc bạn bị những chiêu trò bán hàng của một số cơ sở hiện nay.

TH 3: Mua đồng hồ chính hãng đó mới thực sự là rẻ?

Khác với các trường hợp trên, việc lựa chọn mua đồng hồ giá rẻ đúng nhất đó là lựa chọn các dòng sản phẩm chính hãng. Bởi chỉ như vậy bạn mới được bảo vệ một cách đúng đắn nhất. Tại sao mua đồng hồ chính hãng mới thật sự là giá rẻ.

Thứ nhất, khi bạn chọn mua đồng hồ chính hãng đồng nghĩa với việc bạn chọn mua thương hiệu. Một thương hiệu quan trọng nhất là chất lượng, bởi nó liên quan đến vấn đề sinh tử của một công ty. Vì vậy, họ chi ra một khoản tiền lớn để đầu tư cho các cơ sở sản xuất để đưa ra những sản phẩm chất lượng. Đồng thời, các hãng phải chi ra một khoản tiền lớn làm marketing cũng như quyền sở hữu sản phẩm của họ. Nhưng nếu là cơ sở hàng nhái, liệu rằng họ có cần phải làm điều này hay không khi mà các sản phẩm bán ra thị trường không hề liên quan gì đến họ. Đương nhiên, cái họ quan tâm là lợi nhuận và làm sao đảm bảo thu được mức lợi tức cao nhất mà thôi.

Casio EF-550D-7A

Đồng hồ Casio EF-550D-7AVUDF chính hãng 

Thứ 2, đồng hồ chính hãng bạn mua những giá trị thật. Một chiếc đồng hồ chính hãng không chỉ đảm bảo người dùng về chất lượng của sản phẩm mà nó còn thể hiện phẩm vị của người sử dụng. Không ai lấy đồng hồ fake để thể hiện thương hiệu cho bản thân mình cả. Thay vì chọn mua một sản phẩm fake từ một thương hiệu đồng hồ cao cấp nào đó, bạn có thể chọn mua một sản phẩm từ các thương hiệu bình dân hơn như Seiko, Citizen, Ozient hay đặc biệt là OP. Đồng hồ OP được đánh giá là đầy đủ tiêu chí: Ngon – Bổ – Rẻ, với mức giá hợp lý, đồng hồ Olym Pianus ngày càng được khách hàng trong nước và thế  giới ưa chuộng.

Casio EF-550D-1A

Đồng hồ chính hãng Casio EF-550D-1AVUDF

Trên đây là cách nhìn của TopWatch về  quan điểm mua đồng hồ giá rẻ để giúp các bạn có cái nhìn khách quan hơn. Đương nhiên, lựa chọn mua hàng thế nào thì đó là quyền của mỗi người nhưng hãy suy nghĩ thật kĩ để trở thành người tiêu dùng thông thái nhé.

Tin liên quan

Danh mục

Bài viết gần đây

Bài viết xem nhiều nhất