ĐỈNH CAO CỦA ĐỒNG HỒ AUTHENTIC

Bảo Dưỡng & Phục Hồi

BẢO DƯỠNG & PHỤC HỒI

Hiện nay, việc mua bán đồng hồ đã qua sử dụng đã trở thành một trong những xu hướng được nhiều người theo đuổi trong những năm trở lại đây. Bạn có thể tiết kiệm được từ 20% đến 80% so với giá bán lẻ khi mua đồng hồ đã qua sử dụng thay vì đồng hồ mới. Tuy nhiên, việc mua đồng hồ cũ cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro cho khách hàng như mua nhầm phải hàng giả, hàng trôi nổi, kém chất lượng, gặp lỗi chức năng, bị tráo đổi linh kiện, dây vỏ trầy xước cũ.

Thấu hiểu điều đó, Topwatch Luxury xây dựng nên quy trình kiểm tra và phục hồi đồng hồ chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm đạt tình trạng tốt nhất. Chính sách bảo hành, hậu mãi chuyên nghiệp sẽ mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho quý khách.

Banner-Chopard
Rolex Lady-Datejust 31 68238 Mặt Số Chải Tia Vàng Cọc Kim Cương
TOPWATCH LUXURY CAM KẾT SẢN PHẨM LUÔN ĐẠT TÌNH TRẠNG TỐT NHẤT

QUY TRÌNH BẢO DƯỠNG & PHỤC HỒI ĐỒNG HỒ CAO CẤP

Mỗi chiếc đồng hồ Topwatch Luxury được bán ra đều được bảo dưỡng, kiểm tra và phục hồi độ mới tại Bệnh Viện Đồng Hồ – TP.HCM. Đội ngũ kỹ thuật viên kinh nghiệm của chúng tôi tiến hành kiểm định chính hãng và bảo dưỡng phục hồi độ mới của đồng hồ.

Topwatch Luxury luôn cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm đạt tình trạng tốt nhất.

Sau khi tiếp nhận đồng hồ Topwatch Luxury sẽ gửi đồng hồ về cho bộ phận kỹ thuật viên của Trung tâm sửa chữa đồng hồ chính hãng Bệnh Viện Đồng Hồ – TP.HCM. Tại đây, các Kỹ thuật viên chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm sẽ tiến hành kiểm định tính chính hãng và tình trạng chi tiết của đồng hồ.

Banner Check

Đồng hồ qua thời gian sử dụng độ bóng sẽ bắt đầu mờ dần, làm giảm sức hấp dẫn của chiếc đồng hồ. Mỗi chiếc đồng hồ cũ tại Topwatch Luxury đều được trải qua quy trình tân trang đánh bóng các vết trầy xước, mang lại vẻ ngoài hoàn toàn mới, bóng bẩy.

Quy trình đánh bóng chuyên nghiệp có thể phục hồi được hơn 90% vẻ thẩm mỹ bằng cách loại bỏ các vết trầy xước, vết lõm và các dấu hiệu hao mòn khác. Các kỹ thuật viên chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ mang lại vẻ ngoài.

Banner Polish

Các chi tiết bộ máy đồng hồ được tháo rời, được xử lý vệ sinh theo quy trình chuyên nghiệp để đảm bảo các chi tiết sạch cặn bẩn và gỉ sét

Đồng hồ được chấm 6 loại dầu khác nhau theo đúng quy chuẩn của Thụy Sĩ, đảm bảo hiệu năng hoạt động là tốt nhất.

>> Xem thêm 9 Bước Lau Dầu Bảo Dưỡng Đồng Hồ Đạt Tiêu Chuẩn Quốc Tế

Banner Refurbish

Đồng hồ được kiểm tra chống nước bằng máy điều áp chân không Elma. Đảm bảo độ chống nước cho đồng hồ theo thông số hãng.

Đồng hồ được kiểm tra độ tích và trữ cót, đảm bảo mọi chức năng hoạt động chính xác và ổn định

Banner Watchrefurbish 8

Sau khi quá trình bảo dưỡng phục hồi hoàn tất, Topwatch Luxury sẽ cấp Thẻ Bảo Hành 1 năm cho chiếc đồng hồ. Chính sách bảo hành linh hoạt, chuyên nghiệp, luôn hỗ trợ tối đa cho khách hàng. Chúng tôi vô cùng tự hào khi mang đến cho bạn những chiếc đồng hồ đã qua sử dụng trông vẫn đẹp như ngày đầu.​

Banner Warranty 2