ĐỈNH CAO CỦA ĐỒNG HỒ AUTHENTIC

Dịch vụ & Sửa chữa

Với hơn 60 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa và kinh doanh đồng hồ đeo tay, TopWatch cam kết mang đến cho quý khách hàng dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng, bảo trì đồng hồ hiệu quả nhất. Đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo bản, giàu kinh nghiệm và đặc biệt tận tâm chắc chắn sẽ làm hài lòng bất cứ khách hàng nào khi đến sửa chữa, bảo trì đồng hồ tại TopWatch!

Untitled 2(3)

Với hơn 60 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa và kinh doanh đồng hồ đeo tay, TopWatch cam kết mang đến cho quý khách hàng dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng, bảo trì đồng hồ hiệu quả nhất. Đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm và đặc biệt tận tâm chắc chắn sẽ làm hài lòng bất cứ khách hàng nào khi đến sửa chữa, bảo trì đồng hồ tại TopWatch!

Tại hệ thống TopWatch.vn hiện nay hân hạnh cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo trì đồng hồ như sau:

1. Thay thế pin

Toàn bộ hệ thống Topwatch thay thế hàng ngàn viên pin một năm. Trong quá trình thay pin, chúng tôi thực hiện một bài kiểm tra khả năng chịu nước, phát hiện những rò rỉ để có thể sửa chữa kịp thời. Bất kỳ đồng hồ nào mua từ Topwatch.vn đều nhận được dịch vụ này miễn phí trong 2 năm đầu tiên, đặc biệt với đơn hàng trên 2 triệu VNĐ/1 sản phẩm, chúng tôi áp dụng ưu đãi thay pin miễn phí trọn đời (Vui lòng tham khảo cụ thể chính sách bảo hành)

2. Đánh bóng dây, vỏ và kính đồng hồ

Sau một thời gian dài sử dụng, phần dây, vỏ và mặt đồng hồ dù chất lượng tốt đến đâu cũng đều có thể sẽ bị trầy xước và hao mòn cơ học. Nếu bạn muốn làm mới và đưa chiếc đồng hồ đeo tay của bạn về trạng thái tốt nhất, hãy mang đồng hồ của bạn đến điểm giao dịch của Topwatch.vn. Chúng tôi có trung tậm kỹ thuật được trang bị những máy móc tối tân cùng đội ngũ những chuyên viên giàu kinh nghiệm, có khả năng giải quyết hầu như tất cả những vấn đề về chiếc đồng hồ của bạn, trả lại cho chiếc đồng hồ của bạn một diện mạo hoàn toàn mới.

3. Thay mặt kính, dây đồng hồ

Nếu nhận thấy mặt kính, dây đồng hồ của mình có vết xước quá sâu khó đánh bóng lại được, hay đơn giản chỉ là bạn muốn thay đổi một chút phong cách, làm mới chiếc đồng hồ của mình, hãy đến với chúng tôi! Topwatch cung cấp cho bạn những lựa chọn đa dạng với mức giá ưu đãi nhất. Bạn có thể thay mặt kính cường lực sang kính sapphire chống xước cực tốt, hay thay một chiếc dây kim loại cứng nhắc sang một chiếc dây da nhẹ nhàng và cá tính hơn,…Ngoài ra, bất cứ mẫu dây và mặt đồng hồ nào không có tại điểm giao dịch cũng đều có thể được đặt hàng thông qua đội ngũ dịch vụ của chúng tôi.

4. Tùy chỉnh độ chính xác của đồng hồ cơ

Đồng hồ cơ với những chi tiết máy móc phức tạp và độ tinh xảo cao luôn nhận được sự ưu ái của những người yêu thích đồng hồ. Tuy nhiên đồng hồ cơ sẽ có sai số ở mức cho phép là 10s đến 25s trên 1 ngày tùy loại đồng hồ. So với mức sai số này, đồng hồ cơ của bạn đang chạy nhanh hoặc chậm? Quý khách hàng có thể đến TopWatch để kiểm tra, Chúng tôi có hệ thống máy đo chính xác độ nhanh hay chậm của đồng hồ cơ, qua đó có thể tùy chỉnh đồng hồ về trạng thái chạy chính xác nhất! 

5. Xử lý đồng hồ bị vào nước

Trên thực tế, đồng hồ thường bị vào nước qua đường núm vặn, hoặc với những chiếc đồng hồ sử dụng lâu năm, gioăng cao su bị mòn sẽ bị vào nước qua đường kính trên và đáy dưới. Nếu đồng hồ của bạn bị vào nước, hãy mang tới hệ thống cửa hàng TopWatch, chúng tôi sẽ thực hiện các bước kỹ thuật để  bảo vệ đồng hồ của bạn khỏi những thiệt hại do nước xâm nhập. Ngoài ra, chúng tôi sẽ thay thế và bảo trì hệ thống gioăng, núm để đồng hồ của bạn đạt mức độ chịu nước tốt nhất có thể.

6. Lau dầu và bảo trì toàn bộ

Dịch vụ này để phục hồi các thông số kỹ thuật và kéo dại tuổi thọ đồng hồ. Hầu hết các đồng hồ cơ đòi hỏi phải bảo trì toàn bộ mỗi 3 hoặc 5 năm, tùy thuộc vào thông số kỹ thuật của từng thương hiệu.Việc bảo trì bao gồm tháo gỡ, làm sạch, lau dầu các chi tiết máy. Thay thế các bộ phận bị mòn, cải thiện độ bền và độ chính xác của chiếc đồng hồ

7. Chính sách bảo hành chính hãng

Tham khảo: https://topwatch.vn/chinh-sach-bao-hanh/

TOPWATCH VIỆT NAM