ĐỈNH CAO CỦA ĐỒNG HỒ AUTHENTIC

Chia sẻ kinh nghiệm

Khám phá xu hướng đồng hồ nam 2019

Đối với cánh mày râu đam mê đồng hồ thì việc tìm hiểu các xu hướng đồng hồ trong năm luôn mang đến cho họ những trải nghiệm mới lạ và mới mẻ. Đặc biệt những xu hướng đồng hồ mới luôn được bắt đầu từ những thước đo chính xác hoặc sự lựa chọn số đông của khách hàng. Bạn có thể khám phá xu hướng đồng hồ nam trong năm 2019 qua bài viết giới thiệu dưới đây để hiểu rõ hơn về việc lựa chọn sản phẩm nào hợp xu thế nhé.

kham-pha-xu-huong-dong-ho-nam-2019

1. Đồng hồ cơ vẫn chiếm lĩnh thị trường

Xu hướng trong năm 2019 không thể không nhắc đến những cái tên đồng hồ cơ. Thị trường đồng hồ luôn nhận được sự gia tăng đáng kể về các máy Calibre nội bộ, nhấn mạnh thêm sự quan tâm với đồng hồ cơ. Không chỉ các thương hiệu đồng hồ lớn của Thụy Sỹ mà các thương hiệu của Nhật Bản hay Đức cũng chú trọng đến điều này.

Đồng hồ cơ luôn mang đến cho người đeo những cảm nhận mới lạ. Đó là sự êm ái trong từng chuyển động, sự tinh tế trong từng chi tiết. Thay vì phô trương thiết kế sang trọng, các nhà sản xuất luôn lựa chọn hình thức thể hiện sự hoàn hảo về mặt kỹ thuật và thẩm mỹ của sản phẩm để chứng minh rằng đồng hồ luôn sống mãi với thời gian và thời gian cũng không làm phai nhòa đi giá trị của mỗi chiếc đồng hồ.

kham-pha-xu-huong-dong-ho-nam-2019

Với đồng hồ cơ, bạn có thể lựa chọn các mẫu đồng hồ của thương hiệu như Orient, Orient Star, Ogival, Olym Pianus, Tissot, Rolex… Rất nhiều thương hiệu với các mẫu đồng hồ cơ cho bạn lựa chọn.

2. Các mẫu đồng hồ mang phong cách cổ điển

Thứ hai đó là các mẫu đồng hồ mang phong cách cổ điển, các mẫu đồng hồ đeo tay chuẩn dress watch chưa bao giờ lỗi mốt và sẽ trở lại còn lợi hại hơn xưa trong năm 2019 này. Thậm chí, mỗi năm những chiếc đồng hồ mang phong cách cổ điển còn được “rót thêm rượu mới vào bình rượu cũ”, bằng chứng là có rất nhiều mẫu đồng hồ mới, được nâng cấp, cải tiến từ thiết kế cho đến bộ máy để thu hút lượng fan đông đảo yêu thích đồng hồ mang phong cách cổ điển.

Nằm trong bộ sưu tập Tradition nổi tiếng phải kể đến các thương hiệu như Orient, Ogival hay Olym pianus… Những mẫu đồng hồ mang phong cách cổ điển này được đánh giá là quý ông lịch lãm với gam màu lịch lãm và cuốn hút, tạo nét riêng, nổi bật của một quý ông yêu thích cổ điển trong năm 2019.

kham-pha-xu-huong-dong-ho-nam-2019

3. Các mẫu đồng hồ nam đính đá

Nhắc đến các mẫu đồng hồ đính đá tưởng chừng như chỉ dành cho chị em nhưng không phải vậy. Hiện nay các mẫu đồng hồ nam đính đá đang là xu hướng trong năm 2019 và được nhiều quý ông lựa chọn.

Loại đá quý được yêu thích nhất trên đồng hồ chính là kim cương – không chỉ do giá trị đắt đỏ của nó mà còn do độ bền cũng như giá trị thẩm mỹ mà kim cương mang lại. Vẻ đẹp sang trọng, hiện đại và lịch lãm toát lên từ những mẫu đồng hồ nam đính đá, chắc chắn sẽ mang đến cho bạn sự kết hợp hài hòa cùng trang phục và tạo đẳng cấp riêng cho bản thân.

kham-pha-xu-huong-dong-ho-nam-2019

Các mẫu đồng hồ nam đính đá không thể bỏ qua các mẫu đồng hồ của Ogival hay Olym Pianus… Kim cương tự nhiên được gắn làm cọc số hay xung quanh viền đồng hồ, tạo sự sang trọng và đặc biệt mang một đẳng cấp riêng cho những ai yêu thích đồng hồ.

3 xu hướng lựa chọn đồng hồ nam trong năm 2019, bạn thích và sẽ chọn xu hướng nào trong những xu hướng trên. Tham khảo các mẫu đồng hồ tại Topwatch để lựa chọn cũng như được tư vấn cụ thể hơn.

Tin liên quan

Danh mục

Bài viết gần đây

Bài viết xem nhiều nhất