ĐỈNH CAO CỦA ĐỒNG HỒ AUTHENTIC

Chia sẻ kinh nghiệm

Các mẫu đồng hồ nữ dây da mặt vuông đầy cá tính

Những chiếc đồng hồ mặt tròn đã quá quen thuộc với những ai đeo đồng hồ. Giờ đây bạn có thể thay đổi phong cách cũng như cá tính của mình bằng những mẫu đồng hồ mặt vuông đầy cá tính. Topwatch chia sẻ tới các bạn những mẫu đồng hồ nữ dây da mặt vuông đầy cá tính dưới đây nhé.

cac-mau-dong-ho-nu-day-da-mat-vuong-day-ca-tinh

1. SRWatch SL22034402 mặt vuông dây da màu cam

Một chiếc đồng hồ cá tính và thể hiện rõ gu thẩm mỹ của bạn đó là SRWatch SL22034402 với dây da màu cam. Chiếc đồng hồ mặt vuông màu trắng với thiết kế cọc số đơn giản nhất có thể, bộ kim nhỏ nhắn xinh xắn sẽ mang đến một phong cách mới lạ cho đồng hồ SRWatch SL22034402.

Dây da mềm mại với tông màu mới lạ tạo cảm giác ôm tay và thoải mái khi đeo, nổi bật trên tay. Vì vậy đây là một trong những mẫu đồng hồ dây da mặt vuông được nhiều chị em lựa chọn.

Đồng hồ SRWatch SL22034402

2. OLYM PIANUS OP130-12LS-GL T bộ kim xanh ấn tượng

Chiếc đồng hồ dây da mặt vuông tiếp theo dành cho chị em đó là OLYM PIANUS OP130-12LS-GL T. Chiếc đồng hồ này thiết kế đơn giản nhưng rất hợp thời trang với cọc số gọn gàng, thanh mảnh. Bộ kim màu xanh nổi bật trên nền đồng hồ màu trắng là một trong những điểm nhất của chiếc đồng hồ này.

Mặt kính sapphire chống xước tốt. Dây da màu đen mềm mại tạo cảm giác mềm mại và nổi bật trên cổ tay của bạn. Chắc chắn chiếc đồng hồ thời thượng này sẽ là một trong những lựa chọn của chị em đó.

Đồng hồ OLYMPIANUS OP130-12LS-GL T

3. Bông hoa xinh xắn Ogival OG380-36DLR-GL T

Chiếc đồng hồ mặt vuông tiếp theo giống như một bông hoa xinh xắn trên cổ tay của bạn đó là Ogival OG380-36DLR-GL T. Thương hiệu Ogival của Thụy Sỹ là một trong những thương hiệu đồng hồ danh giá được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Mặt đồng hồ với hình ảnh chú cá nhảy may  mắn, những viên đá kết thành hình bông hoa trên mặt đồng hồ là một trong những điểm nhấn của chiếc đồng hồ này. Sự kết hợp giữa tông màu vàng của viền đồng hồ và màu đỏ của dây da tạo nên sự cá tính cho chị em khi đeo đồng hồ.

Đồng hồ Ogival OG380-36DLR-GL T

4. Ogival OG380-36DLW-GL T nhã nhặn

Nếu bạn không thích vẻ đẹp rực rỡ trên tông màu vàng và đỏ thì bạn có thể chọn Ogival OG380-36DLW-GL T với tông màu trắng nhẹ nhàng và nhã nhặn. Chiếc đồng hồ màu trắng với mặt trắng, viền trắng và dây trắng nhưng nổi bật trên đó là bộ kim màu xanh sang trọng. Chắc chắn với sự thanh lịch của chiếc đồng hồ này sẽ giúp bạn dễ dàng kết hợp với nhiều bộ trang phục khác nhau.

Đồng hồ Ogival OG380-36DLW-GL T

5. Đồng hồ Ogival OG380-14DLW-GL D sang trọng

Màu đen trang trọng của Ogival OG380-14DLW-GL D sẽ mang đến cho bạn một sự lựa chọn mới khi mua đồng hồ. Chiếc đồng hồ được gắn kim cương tự nhiên xung quanh viền đồng hồ. Dây da màu đen kết hợp mặt đồng hồ màu đen là sự phối màu hài hòa và tinh tế. Chiếc đồng hồ tôn lên vẻ đẹp sang trọng, phù hợp với chị em công sở, đi chơi, đi tiệc đó. Chắc chắn chiếc đồng hồ dây da mặt vuông này sẽ là người bạn đồng hành của nhiều chị em đó.

Đồng hồ Ogival OG380-14DLW-GL D

Các mẫu đồng hồ nữ dây da mặt vuông đầy cá tính với nhiều tông màu sắc khác nhau sẽ mang đến cho chị em nhiều sự lựa chọn khi mua đồng hồ.

Tin liên quan

Danh mục

Bài viết gần đây

Bài viết xem nhiều nhất