ĐỈNH CAO CỦA ĐỒNG HỒ AUTHENTIC

Chia sẻ kinh nghiệm

Đồng hồ Sapphire nam giá bao nhiêu cho một sản phẩm chất lượng tốt?

Có lẽ bạn luôn tự hỏi rằng đồng hồ sapphire nam giá bao nhiêu thì an tâm với một sản phẩm chất lượng tốt và cao cấp. Nếu không biết rõ và có kiến thức tổng quan về đồng hồ thì có lẽ bạn sẽ gặp phải những “cú lừa” từ những người bán hàng với một chiếc đồng hồ đá Sapphire “rởm”. 

Không phải loại đồng hồ được gia công và thiết kế bằng loại đá sapphire chính hãng đều có giá “cắt cổ”. Có rất nhiều thương hiệu sản xuất đồng hồ sapphire cho nam giới với mức giá rất vừa tầm với người tiêu dùng Việt Nam mà đảm bảo chất lượng cao cấp. Điều quan trọng là người tiêu dùng cần tìm hiểu và có cách nhận biết đúng đắn. Cùng Topwatch tìm hiểu tại bài viết dưới đây nhé!

1. Đồng hồ mặt kính Sapphire có ưu điểm gì?

Đồng hồ Sapphire nam là các sản phẩm với mặt kính đồng hồ được chế tác từ loại đá Sapphire cao cấp. 

Với khả năng chịu lực tốt, độ cứng cao và chống ăn mòn, kính Sapphire mang đến cho chiếc đồng hồ luôn sáng bóng và tăng độ bền khi người tiêu dùng sử dụng sản phẩm. Do đó, kính sapphire được lựa chọn là chất liệu cho những chiếc đồng hồ chất lượng, chú trọng gia công. 

Trong tất cả các loại đá nguyên bản, độ cứng của kính sapphire chỉ đứng sau kim cương với thang mức 9 (thang đo độ cứng Mohs). Tuy nhiên, thực tế đa phần khi chế tác các loại kính đều sử dụng loại đá sapphire nhân tạo với trộn lẫn các vật liệu khác. Do đó, xuất hiện tình trạng có rất nhiều loại kính Sapphire không đạt chất lượng trên thị trường. 

Mặt kính đồng hồ sapphire được phân thành 3 nhóm:

– Sapphire tráng mỏng: Loại kính tráng lớp sapphire mỏng này rất giòn và dễ vỡ khi va đập nhẹ. Thời gian sử dụng kém bền, dễ dàng bị xước.

– Sapphire tráng dày: Loại kính tráng lớp sapphire dày có thời gian sử dụng lâu hơn. 

– Sapphire khối: Đây là loại kính được trang bị trên các loại đồng hồ chất lượng cao, được chế tác từ sapphire nguyên khối bền bỉ.

2. Cách kiểm tra đồng hồ mặt kính sapphire

Cách kiểm tra đồng hồ mặt kính sapphire chất lượng rất dễ dàng. 

Bạn chỉ cần nhỏ một giọt nước nhỏ lên mặt kính đồng hồ, sau đó nghiêng nhẹ mặt đồng hồ và theo dõi dòng chảy của giọt nước, kiểm chứng: 

– Nếu không phải mặt kính sapphire: giọt nước sẽ lan tỏa và bị chảy

– Nếu là mặt kính sapphire thật hoặc tráng sapphire: giọt nước đứng nguyên tại chỗ, không bị chảy, dịch chuyển. 

Vậy đồng hồ Sapphire nam giá bao nhiêu cho một sản phẩm tốt, bạn nên mua thương hiệu chế tác đồng hồ bằng sapphire nào? Topwatch sẽ cùng bạn giải đáp tại mục tiếp theo.

3. Đồng hồ Sapphire nam giá bao nhiêu cho một sản phẩm chất lượng tốt?

Bạn có thể tìm thấy một chiếc đồng hồ chất lượng tốt được chế tác bằng đá sapphire giá vừa tầm với thương hiệu đồng hồ Olympia từ Thụy Sỹ đặc trưng là 2 dòng Olympia StarOlym Pianus hay những chiếc đồng hồ thương hiệu Bentley đẳng cấp. Với lợi thế từ nhà sản xuất đá kim loại, các mẫu đồng hồ này có giá rất vừa tầm. Chỉ với tầm giá từ 2-4 triệu VNĐ, bạn đã có thể lựa chọn một chiếc đồng hồ sapphire nam mơ ước cho mình. 

Chiếc đồng hồ Olym Pianus truyền thống hiện đang rất được ưa chuộng:

Đồng hồ Sapphire nam giá bao nhiêu cho một sản phẩm chất lượng tốt? 1
Đồng hồ đeo tay chính hãng Olympianus OP130-03MK-GL-T – Giá niêm yết: 2.150.000 vnđ

Mẫu đồng hồ Bentley Sapphire nam cổ điển với mặt số hình số La Mã:

Đồng hồ Sapphire nam giá bao nhiêu cho một sản phẩm chất lượng tốt? 2
Đồng Hồ Bentley BL1830-10MKWB – Giá niêm yết: 3.150.000 vnđ

Các thương hiệu cao cấp khác như: Orient, Ogival cũng là các thương hiệu sử dụng loại đá sapphire cao cấp nhưng mức giá nhỉnh hơn một chút trên 5 triệu đồng.

Mẫu đồng hồ Orient Sapphire nam độc đáo – phá cách:

Đồng hồ Sapphire nam giá bao nhiêu cho một sản phẩm chất lượng tốt? 3
Đồng Hồ Đeo Tay Chính Hãng ORIENT MAKO III RA-AA0003R19B – Giá niêm yết: 9.260.000 vnđ

Hy vọng với các thông tin cung cấp ở trên, bạn có thể yên tâm và lựa chọn chiếc đồng hồ Sapphire nam chính hãng ưng ý nhất. 

Tin liên quan

Danh mục

Bài viết gần đây

Bài viết xem nhiều nhất