ĐỈNH CAO CỦA ĐỒNG HỒ AUTHENTIC

Chia sẻ kinh nghiệm

Đồng hồ nam điện tử và các mẫu đồng hồ được ưa chuộng

Đồng hồ nam điện tử có nhiều ưu điểm bởi độ chính xác và tiện lợi khi sử dụng. Dưới đây là những thông tin về đồng hồ nam điện tử và các mẫu đồng hồ được ưa chuộng. Bạn có thể tham khảo để tìm hiểu thêm về thông tin đồng hồ nam điện tử nhé.

dong-ho-nam-dien-tu-va-cac-mau-dong-ho-duoc-ua-chuong

1. Thông tin về đồng hồ nam điện tử

Đồng hồ pin là gì ? Nói ngắn gọn và dễ hiểu đó là đồng hồ pin sử dụng pin để hoạt động. Đồng hồ pin còn có tên gọi khác là đồng hồ Quartz. Hầu hết những chiếc đồng hồ pin ngày nay trên thị trường đều là đồng hồ tinh thể thạch anh. Đồng hồ đầu tiên xuất hiện từ những năm thập niên 1920 và bùng nổ phát triển vào cuối thập niên 70 đến cuối thập niên 80. Bên cạnh đó còn có những chiếc đồng hồ thông minh, đồng hồ điện dùng pin thì cũng xếp vào loại này.

Đồng hồ pin là dòng đông hồ được sản xuất với số lượng lớn trên thị trường, phải kể đến 3 quốc gia đi đầu trong kỹ thuật đồng hồ pin đó là Nhật Bản, Thụy Sỹ và Trung Quốc.

Có thể nói đồng hồ pin có rất nhiều ưu điểm, đó là lý do tại đồng hồ loại máy này vẫn luôn được nhiều người lựa chọn.

– Đầu tiên phải kể đó là độ chính xác của đồng hồ pin so với đồng hồ cơ. Theo các báo cáo về kiểm định chất lượng sản phẩm, đồng hồ pin có độ chính xác gần như tuyệt đối với mức sai số nếu có chỉ khoảng +/- 0,5s mỗi ngày. Còn đối với đồng hồ cơ,sai số lớn hơn khá nhiều

– Chống sốc tốt hơn. Đồng hồ pin có khả năng chống sốc có phần nổi bật hơn đồng hồ cơ. Đồng hồ pin có bộ máy liền 1 khối được bao bọc bởi 1 lớp nhựa chắc chắn. – Còn đồng hồ cơ gồm những chi tiết nhỏ liên kết lại với nhau nên khi xảy ra va đập mạnh, mức độ thiệt hại của đồng hồ cơ được xác định sẽ cao hơn hơn đồng hồ pin

dong-ho-nam-dien-tu-va-cac-mau-dong-ho-duoc-ua-chuong

– Đồng hồ pin có chi phí rẻ và dễ dàng mua được. Bạn vào bất kỳ cửa hàng đồng hồ chính hãng nào cũng có thể dễ dàng tìm cho mình mẫu đồng hồ pin yêu thích mà không mất nhiều thời gian.

– Chi phí bảo dưỡng cũng như sửa chữa khá phù hợp, không quá đắt. Vì vậy những chiếc đồng hồ pin luôn được nhiều chị em có thiên hướng lựa chọn khi mua đồng hồ.

– Đồng hồ pin có mẫu mã đa dạng, đa chủng loại, hợp thời trang và túi tiền của khách hàng. Đôi khi với mức giá cho phép, bạn có thể lựa chọn cho mình mẫu đồng hồ pin dễ dàng hơn là mẫu đồng hồ cơ.

2. Các mẫu đồng hồ nam điện tử

– Đồng hồ Bentley BL1830-10MWWB là một trong những mẫu đồng hồ nam điện tử được nhiều người quan tâm. Đây là một thương hiệu đến từ Đức với chất lượng cực kỳ yên tâm và kiểu dáng sang trọng. Mặt dial màu trắng với cọc số màu xanh nổi bật. Chiếc đồng hồ Bentley BL1830-10MWWB còn được trang bị kính sapphire chống xước cực tốt, bạn không lo kính bị xước hay ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của đồng hồ.

Đồng hồ Bentley BL1830-10MWWB

– Đồng hồ Olym Pianus OP89322MSK T, thêm một mẫu đồng hồ nam điện tử cho bạn lựa chọn. Thiết kế của chiếc đồng hồ với viền được cách điệu. Cọc số được đính đá, ô lịch sử dụng tính năng phóng đại rất dễ xem ngày. Đây là một trong những mẫu đồng hồ nam điện tử với giá cực tốt.

Đồng hồ Olym Pianus OP89322MSK T

– Đồng hồ ORIENT RA-KV0005B10B không chỉ là chiếc đồng hồ nam điện tử mà còn được trang bị tính năng bấm giờ cực tốt. Nếu bạn yêu thích thể thao thì không nên bỏ qua chiếc đồng hồ này nhé.

Đồng hồ ORIENT RA-KV0005B10B

Rất nhiều các mẫu đồng hồ nam điện tử có tại Topwatch, các bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng để được tư vấn cụ thể hơn.

Tin liên quan

Danh mục

Bài viết gần đây

Bài viết xem nhiều nhất