ĐỈNH CAO CỦA ĐỒNG HỒ AUTHENTIC

Chia sẻ kinh nghiệm

Phái đẹp có nên đeo đồng hồ Automatic?

Nhắc đến đồng hồ Automatic là chúng ta nghĩ rằng đó là những chiếc đồng hồ dành cho phái mạnh. Đây là loại đồng hồ cơ lên dây cót tự động khi đeo sẽ thích hợp cho các chàng trai, quý ông yêu thích cỗ máy thời gian phức tạp này. Tuy nhiên hiện nay có rất nhiều thương hiệu sản xuất đồng hồ Automatic dành cho nữ. Vậy phái đẹp có nên đeo đồng hồ Automatic không?

phai-dep-co-nen-deo-dong-ho-automatic

Con gái đeo đồng hồ cơ thường rất cá tính

1. Đồng hồ automatic mang đến sự khác biệt

Những chiếc đồng hồ automatic khi trên tay chị em sẽ mang đến sự khác biệt với những cô gái khác đó. Thay vì sử dụng chiếc đồng hồ pin truyền thống, bạn có thể lựa chọn cho mình chiếc đồng hồ cơ máy automatic tự động để làm phụ kiện thời trang kết hợp bộ trang phục khác nhau nhé.

Những mẫu đồng hồ Automatic không chỉ đơn giản là sự khác biệt mà còn thể hiện đẳng cấp, phong cách và đam mê của bạn với vỗ máy thời gian này đó.

2. Thiết kế độc đáo, sang trọng và đẳng cấp

Những chiếc đồng hồ Automatic thường là lộ máy, các chi tiết cơ chuyển động đẹp mắt trên mặt số hay đó là sự trôi mềm mại tạo nên sự kỳ diệu của chiếc kim giây mà dòng Automatic mang lại. Tất cả đều tạo sự khác biệt, mãn nhãn với bất cứ ai ngay từ cái nhìn đầu tiên.

phai-dep-co-nen-deo-dong-ho-automatic

Đó là những người có gu thẩm mỹ riêng và khác biệt

Những chiếc đồng hồ cơ dòng Automatic không chỉ là sự sang trọng, đẳng cấp mà còn là sản phẩm tượng trưng cho sang trọng, danh giá không thể tranh cãi. Bạn sẽ thấy thích thú khi trên tay một chiếc đồng hồ đơn giản, có giá trị và phá cách trong thiết kế phải không.

>>>>> Xem thêm: 5 mẫu đồng hồ cơ dành cho nữ

 3. Gu thưởng thức được đánh giá cao

Những chiếc đồng hồ cơ thường được thiết kế to hơn và nặng hơn đồng hồ pin. Nhiều người lo lắng việc sử dụng đồng hồ cơ dòng máy Automatic sẽ kém chính xác hơn so với dòng đồng hồ pin. Tuy nhiên, điều này chưa hoàn toàn chính xác và nếu biết cách sử dụng và bảo quản thì chiếc đồng hồ sẽ người bạn đồng hành lý tưởng của bạn đó.

Nhiệm vụ trước nhất của một chiếc đồng hồ đối với phái đẹp đó chính là mang lại vẻ đẹp và khí chất. Những chiếc đồng hồ lộ cơ, thiết kế khác biệt, màu sắc nổi bật là điều này không loại đồng hồ nào làm tốt hơn các loại đồng hồ cơ và Automatic là loại đang chiếm chủ đạo trong số đó, thứ hai mới là cung cấp thời gian tốt.

phai-dep-co-nen-deo-dong-ho-automatic

Một trong những mẫu đồng hồ cơ Orient được nhiều cô nàng lựa chọn

Một điều nữa đó là mọi đồng hồ cơ đeo tay nữ bao gồm đồng hồ Automatic nữ đều hoạt động bằng năng lượng từ dây cót (dây thiều) không cần thay pin. Bạn chỉ cần đeo là đồng hồ chạy, không mất công đem đi thay pin mỗi vài năm.

Cách sử dụng rất đơn giản, để đồng hồ Automatic nữ chạy, mỗi ngày bạn đeo nó từ 8 tiếng trở lên. Những ngày không đeo, bạn có thể lên dây thủ công bằng các vặn núm (đang đóng) theo chiều kim đồng hồ 15-20 vòng mỗi ngày. Như vậy bạn sẽ không phải lo lắng và sai số trên đồng hồ cơ.

>>>>> Xem thêm: Sai số trên đồng hồ cơ

Những mẫu đồng hồ cơ dòng máy Automatic dành cho nữ luôn mang đến vẻ đẹp khác biệt, nổi bật và khẳng định đẳng cấp. Vì vậy chị em có thể lựa chọn cho mình một chiếc đồng hồ phù hợp với cổ tay và phong cách của mình tại Topwatch nhé.

Tin liên quan

Danh mục

Bài viết gần đây

Bài viết xem nhiều nhất