ĐỈNH CAO CỦA ĐỒNG HỒ AUTHENTIC

Chia sẻ kinh nghiệm

Những thiết kế đồng hồ nam dây Inox sang trọng, đẳng cấp

Đồng hồ nam dây Inox luôn là một phụ kiện thể hiện tầm vóc và đẳng cấp của người đàn ông. Dưới đây là những mẫu đồng hồ nam có dây bằng Inox tiêu biểu nhất mà bạn nên biết.

Những mẫu đồng hồ nam dây inox sang trọng

Những mẫu đồng hồ nam dây inox sang trọng

1. Đồng hồ nam dây Inox Olym Pianus OP89322MS T

Đây là chiếc đồng hồ không chỉ riêng tôi mà có lẽ tất cả các cánh mày râu đều muốn sở hữu nó.

Ấn tượng đầu tiên của tôi là mặt của những chiếc đồng hồ này được thiết kế vô cùng tinh xảo, đem lại cảm giác sang trọng, đắt đỏ. Dây đeo được chia làm ba dải nhỏ và 2 dải lớn  nối với nhau bằng những móc Inox bạc sáng loáng và bắt mắt.

Đồng hồ Olym Pianus được thiết kế khá cầu kỳ với những chi tiết đường viền. Những chữ viết ở bên trong mặt đồng hồ cũng được sử dụng nhiều font khác nhau đem đến sự độc đáo, mới lạ. Tôi cho rằng chính điều này đã tạo nên nét riêng biệt cho chiếc đồng hồ.

Đồng hồ Olym Pianus OP89322MS T

Đồng hồ nam dây Inox Olym Pianus OP89322MS T mang vẻ đẹp riêng

2. Đồng hồ nam Olym Pianus OP9930-4AMSK V

Khác với màu sắc ánh bạc bắt mắt mà đồng hồ nam dây Inox Olym Pianus OP 89322 mang lại, mẫu đồng hồ OP9930-4AMSK V mang đến cho tôi một cảm giác hoàn toàn khác. Không còn là sự thanh thoát, mềm mại mà thay vào đó, tôi cảm nhận được sự cứng cáp, bệ vệ hơn nhưng cũng không kém phần sang trọng, lịch lãm.

Đồng hồ nam Olym Pianus OP9930-4AMSK V không quá kén người đeo, đặc biệt thích hợp với những người ưa sự cầu kỳ, tinh tế. Với thiết kế chú trọng vào sự mạnh mẽ, cầu kỳ,  chiếc đồng hồ có những đường nét cứng chắc, kết hợp giữa ánh bạc và sắc vàng sang trọng.

Đặc biệt mặt đồng hồ khá lớn, được thiết kế tỉ mỉ, chi tiết đến từng cái kim, con số đầy phức tạp và tinh vi. Việc chú trọng thiết kế này đem lại một cái đẹp rất riêng. Tôi cho rằng với những người sành điệu, mẫu đồng hồ này sẽ là một lựa chọn hoàn hảo.

Đồng hồ Olym Pianus OP9930-4AMSK V

Đồng hồ nam dây inox Olym Pianus OP9930-4AMSK V mang vẻ đẹp cầu kỳ

3. Đồng hồ nam Inox Casio Edifice EFR

Có lẽ sẽ giống như tôi, điều khiến các bạn cảm nhận được đầu tiên khi nhìn thấy chiếc đồng hồ này là sự cầu kỳ, xa xỉ và đẳng cấp. Không chú trọng đến sự tối giản mà sang trọng, cũng phải kiểu mảnh mai mà tinh tế, đồng hồ nam Casio Edifice EFR mang đến một phong cách hoàn toàn khác.

Viền ngoài mặt đồng hồ được phủ một đường viền vàng ánh hồng, bên trong mạ lớp xám bạc đầy nam tính và mạnh mẽ. Mặt trong của đồng hồ được thiết kế tỉ mỉ với những khung chỉ số đặc hiệu. Mỗi chiếc kinh chỉ giờ, chỉ phút đều được chú trọng đến từng đường nét, mang lại sự tinh xảo đến hoàn hảo.

Đồng hồ Edifice EFR Casio

Đồng hồ nam Edifice EFR Casio thể hiện đẳng cấp

Bên cạnh phong cách thiết kế đẳng cấp, mẫu đồng hồ nam này còn có khả năng chống nước ở độ sâu 100m. Ngoài ra mẫu đồng hồ này còn được trang bị khả năng bấm giờ, báo giờ, đếm ngược hoặc hiển thị ngày.

Đây là mẫu đồng hồ không chỉ thể hiện sự xa hoa, đẳng cấp mà mạnh cho người đàn ông, đặc biệt là những nhà doanh nhân mà còn rất hữu ích trong đời sống hàng ngày. Với tôi, đây chắc chắn là mẫu đồng hồ mà ai cũng nên có.

Những chiếc đồng hồ đeo tay luôn được coi là linh hồn để thể hiện khí chất của người đàn ông. Để sở hữu chiếc đồng hồ nam dây Inox phù hợp cho mình, bạn hãy tham khảo và chọn mua trên Topwatch ngay nhé!

Tin liên quan

Danh mục

Bài viết gần đây

Bài viết xem nhiều nhất