ĐỈNH CAO CỦA ĐỒNG HỒ AUTHENTIC

Chia sẻ kinh nghiệm

Đồng hồ Ogival nam giá bao nhiêu?

Thương hiệu đồng hồ Ogival là cái tên gắn liền với đất nước Thụy Sỹ và được nhiều người biết đến. Thương hiệu nổi tiếng với bộ máy chất lượng thì bất cứ cánh mày râu nào cũng mong muốn được sở hữu. Có lẽ nhiều người vẫn thắc mắc không biết đồng hồ Ogival nam giá bao nhiêu và phải tiết kiệm bao nhiêu để sở hữu chiếc đồng hồ này.

dong-ho-ogival-nam-gia-bao-nhieu

1. Đồng hồ Ogival nam giá từ 5 đến 10 triệu đồng

Với số tiền dưới 5 triệu đồng, bạn khó có thể sở hữu cho mình một chiếc Ogival. Nhưng với mức giá từ 5 đến 10 triệu đồng, bạn sẽ có rất nhiều sự lựa chọn khi mua đồng hồ Ogival. Dưới đây là một số gợi ý bạn có thể tham khảo.

Với mức giá này, bạn có thể sở hữu cho mình chiếc đồng hồ Ogival OG1930-6MR-GL N với mặt màu nâu cổ điển. Chiếc đồng hồ với chức năng Moonphase nổi bật trên mặt dial, các ô cửa sổ lịch ngày, tháng và thứ được bài trí trên mặt dial rất bắt mắt. Cọc số dạng vạch dại và mặt đồng hồ màu nâu kết hợp dây da cùng màu mang lại phong cách sang trọng và tinh tế.

đồng hồ Ogival OG1930-6MR-GL N

Chiếc đồng hồ thứ hai trong mức giá này đó là Ogival OG1930MS T. Chiếc đồng hồ mặt trắng với dây kim loại khỏe khoắn và sang trọng. Thiết kế kim rốn nằm ở vị trí 6 giờ quen thuộc và bộ 2 kim đơn giản nhưng đầy tính thuyết phục. Các quý ông thích sự đơn giản thì không nên bỏ qua chiếc đồng hồ này.

Đồng hồ OGIVAL OG3001DMW-GL G diamond thật đẳng cấp phù hợp với các doanh nhân thường xuyên gặp gỡ khách hàng. Mặt đồng hồ màu trắng nổi bật trên đó là màu xanh của bộ kim và cọc số. Sự kết hợp viền đồng hồ đính đá kim cương và dây da màu nâu mang lại cảm giác thoải mái khi lên tay.

Chức năng chonograhp trong chiếc đồng hồ Ogival OG39853GSK-D sẽ thêm một sự lựa chọn nữa cho bạn trong mức giá 5 đến 10 triệu đồng. Chiếc đồng hồ với mặt đồng hồ màu xanh đen, viền màu vàng và dây kim loại khỏe khoắn. Chắc chắn những ai yêu thích thể thao sexk hông bỏ qua chiếc đồng hồ Ogival OG39853GSK-D này đâu.

Đồng hồ Ogival OG39853GSK-D

2. Đồng hồ Ogival nam từ 10 đến 20 triệu đồng

Đồng hồ Ogival OG377DJMW X với mức giá trên 15 triệu nhưng đáng để sở hữu. Thiết kế mặt đồng hồ màu xanh dương huyền bí, vạch số sử dụng diamond nổi bật trên mặt dial. Bộ 2 kim đơn giản cùng chú cả nhảy may mắn sẽ là sự lựa chọn phù hợp với quý ông thích sự tinh tế. Đồng hồ OG377DJMW X có thể kết hợp cùng nhiều bộ trang phục khác nhau, đều rất đẹp đó.

Đồng hồ Ogival OG377DJMW X

Đồng hồ 12 con giáp Ogival OG358612AGR-GL với mức giá hơn 19 triệu mang đậm chất phương Đông sẽ là chiếc đồng hồ phong thủy cho các quý ông. 12 con giáp làm thành cọc số với bộ kim nung xanh nổi bật và ấn tượng. Đặc biệt chiếc đồng hồ thiết kế skeleton phô diễn toàn bộ chuyển động bên trong, chắc chắn sẽ là chiếc đồng hồ mang đến cho bạn nhiều may mắn đó.

Với tầm giá trên 12 triệu, bạn có thể lựa chọn đồng hồ Ogival OG377-1DMK. Thiết kế đơn giản, diamond được gắn làm cọc số và đính trên mặt dial tạo nên vòng tròn đồng tâm tạo điểm nhấn cho chiếc đồng hồ. Dây kim loại màu vàng sang trọng và khỏe khoắn, thích hợp với các quý ông sành điệu đó.

Đồng hồ Ogival OG377-1DMK

3. Đồng hồ Ogival trên 20 triệu đồng

Chiếc đồng hồ Ogival OG35818-652AGR-GL V với biểu tượng long phụng mang đến giàu sang và phú quý cho người đeo đồng hồ. Những ai tuổi Thìn nên chọn chiếc đồng hồ Ogival OG35818-652AGR-GL V này. Với thiết kế skeleton độc đáo, màu vàng hồng kết hợp dây da màu nâu và nổi bật là bộ kim màu xanh huyền bí. Với mức giá trên 56 triệu thì thật đáng để sở hữu phải không.

Màu xanh lá cây độc đáo của Ogival OG155012AGW-GL X với tầm giá trên 20 triệu sẽ là sự lựa chọn cho những ai mua đồng hồ Ogival. Màu xanh lá cây độc đáo, diamond gắn ở viền và cọc số. Chắc chắn chiếc đồng hồ này sẽ là bùa hộ mệnh cho những ai mệnh Mộc đó.

Đồng hồ Ogival OG155012AGW-GL X

Đồng hồ Ogival OG3356-33AGSK T với thiết kế limited, gắn kim cương tự nhiên, một trong những siêu phẩm của Ogival khiến nhiều cánh mày râu điêu đứng. Chiếc đồng hồ còn nổi bật với mặt dial có 3 chú dê vàng độc đáo, chắc chắn những ai tuổi Mùi không thể bỏ qua người bạn đồng hành này đâu.

Đồng hồ Ogial nam có nhiều mức giá khác nhau. Trên đây là các mẫu đồng hồ trong từng tầm giá để bạn tham khảo. Khách hàng có thể đến trực tiếp các showroom của Topwatch để trải nghiệm cũng như được tư vấn cụ thể hơn.

Tin liên quan

Danh mục

Bài viết gần đây

Bài viết xem nhiều nhất