ĐỈNH CAO CỦA ĐỒNG HỒ AUTHENTIC

Chia sẻ kinh nghiệm

Hệ thống cửa hàng đồng hồ chính hãng tại TPHCM (thành phố Hồ Chí Minh)

Ở Thành phố Hồ Chí Minh (TPHCM) có rất nhiều cửa hàng kinh doanh đồng hồ lớn bé khác nhau mà bạn khó có thể phân biệt có kinh doanh hợp pháp hay không. Bạn không biết mua đồng hồ chính hãng ở đâu TPHCM, cơ sở đồng hồ nào tin cậy và mức giá hợp lý nhất. TopWatch là hệ thống cửa hàng đồng hồ chính hãng tại TPHCM mà bạn có thể lựa chọn. Hãy để TopWatch lý giải tại bài viết ngay sau đây!

1. Tiềm ẩn nguy cơ kinh doanh đồng hồ FAKE  tại TPHCM

Thị trường TPHCM là một trong những điểm bán tiềm năng với độ chịu chơi từ giới đam mê đồng hồ lớn, sức mua đồng hồ chính hãng tại đây luôn ở mức cao so với mặt bằng chung trên thị trường toàn quốc. Cũng vì thế ngày càng xuất hiện nhiều cửa hàng bán đồng hồ tại tphcm không có giấy tờ kinh doanh đồng hồ chính hãng và bạn sẽ dễ dàng bị qua mắt bởi các hành vi kinh doanh tinh vi. 

Sản phẩm đồng hồ được làm giả, nhái (Fake) có thể giống đến 80-90% và được bán tràn lan ở các shop đồng hồ tại tphcm có thể khiến bạn mất tiền mà không mua đúng sản phẩm mình cần. Điều này một phần gây ảnh hưởng tới thương hiệu sản xuất, nhưng phần lớn chịu thiệt hại vẫn là người tiêu dùng. Do đó, trước khi có ý định mua đồng hồ, bạn nên tìm kiếm các cơ sở đồng hồ uy tín được nhiều người tin tưởng. 

Với nền tảng gần 70 năm kinh doanh trong lĩnh vực đồng hồ, TopWatch là cửa hàng đồng hồ chính hãng tại TPHCM mà bạn nên đặt niềm tin.

Hệ thống cửa hàng đồng hồ chính hãng tại TPHCM (thành phố Hồ Chí Minh) 1
Topwatch một trong những cửa hàng bán đồng hồ tại tphcm uy tín – chất lượng

2. TopWatch – Cửa hàng đồng hồ chính hãng tại TPHCM được chứng nhận đại lý ủy quyền của nhiều thương hiệu chính hãng

Hiện nay, TopWatch đã có 3 cơ sở chính hãng đặt tại Hà Nội và TPHCM mà bạn có thể tìm mua: 

Showroom 1: Số 388 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Phone:02462.950.059

Showroom 2: Số 393 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Phone: 02462.534.268

Showroom 3: Số 367 Nguyễn Oanh, P.17, Q.Gò Vấp, TP.HCM

Phone: 02862.579.628

TopWatch luôn hãnh diện là Cửa hàng uy tín hàng đầu Việt Nam, cam kết nhập khẩu chính ngạch, 100% sản phẩm là đồng hồ chính hãng.Tại mỗi hệ thống cửa hàng đồng hồ chính hãng tại TPHCM nói riêng và hệ thống cửa hàng toàn quốc nói chung, nếu người tiêu dùng phát hiện TopWatch cung cấp hàng FAKE, TopWatch sẽ đền tiền gấp 3 lần giá trị sản phẩm.

Hiện nay, các thương hiệu đồng hồ mà TopWatch cung cấp đều là những thương hiệu đồng hồ tầm trung cao cấp, nổi tiếng hàng đầu thế giới như Seiko, Citizen, Orient, Casio, Ogival, Candino, OP…Bên cạnh đó, TopWatch còn là cơ sở phân phối kinh doanh đồng hồ chính hãng từ thương hiệu thời trang nổi tiếng như: Romanson, Marc by Marc Jacobs và Esprit. Các thương hiệu mà TopWatch kinh doanh đều được chứng nhận và hỗ trợ từ các nhà phân phối đồng hồ chính hãng tại Việt Nam. 

Hệ thống cửa hàng đồng hồ chính hãng tại TPHCM (thành phố Hồ Chí Minh) 2
Chứng nhận: Đồng hồ chính hãng Candino , Orient, Seiko và Romanson
Hệ thống cửa hàng đồng hồ chính hãng tại TPHCM (thành phố Hồ Chí Minh) 3
Chứng nhận: Đồng hồ chính hãng OP (Olym PianusOlympia Star) và Casio
Hệ thống cửa hàng đồng hồ chính hãng tại TPHCM (thành phố Hồ Chí Minh) 4
Chứng nhận: Đồng hồ chính hãng Esprit và Marc Jacobs
Hệ thống cửa hàng đồng hồ chính hãng tại TPHCM (thành phố Hồ Chí Minh) 5
Chứng nhận: Danh hiệu “Đại lý Orient xuất sắc nhất trong 2 năm liên tiếp 2016 & 2017” trao bởi Orient Nhật Bản

Mua đồng hồ tại TopWatch, bạn không chỉ yên tâm về chất lượng và độ uy tín mà bên cạnh đó, giá cả đồng hồ được phân phối rất phải chăng, không nâng giá quá cao so với mặt bằng thị trường chung. Ngoài ra, bạn sẽ được hưởng quyền lợi bảo hành chính hãng với nhiều ưu đãi tuyệt vời. 

TopWatch chỉ có duy nhất một cửa hàng đồng hồ chính hãng tại TPHCM địa chỉ Số 367 Nguyễn Oanh, P.17, Q.Gò Vấp, TP.HCM. Bạn có thể đến mua hàng trực tiếp và gọi HOTLINE: 02862.579.628 để nhận tư vấn. TopWatch – đồng hồ chính hãng cho mọi nhà! 

Tin liên quan

Danh mục

Bài viết gần đây

Bài viết xem nhiều nhất