ĐỈNH CAO CỦA ĐỒNG HỒ AUTHENTIC

Chia sẻ kinh nghiệm

Gợi ý những mẫu đồng hồ cho 12 con giáp

Bạn đã bao giờ nghĩ mình sẽ mua đồng hồ theo con giáp và tuổi của mình chưa. Ngoài việc lựa chọn đồng hồ theo màu sắc, sở thích thì lựa chọn theo con giáp tương ứng với tuổi cũng là một trong những yếu tố phong thủy mà bạn nên biết. Sau đây là một số gợi ý những mẫu đồng hồ cho 12 con giáp để bạn có thêm sự lựa chọn nhé.

goi-y-nhung-mau-dong-ho-cho-12-con-giap

Đồng hồ màu trắng hợp với người tuổi Tý

1. Đồng hồ mặt trắng mang lại may mắn cho người tuổi Tý

Tuổi đầu tiên trong thứ tự 12 con giáp đó là tuổi Tý. Theo phong thủy của người tuổi Tý thì những vật dụng màu trắng được xem là bùa hộ mệnh của họ, và chiếc đồng hồ màu trắng cũng không ngoài lệ.

Một chiếc đồng hồ màu trắng đơn giản, thanh lịch và phong cách với thiết kế dress watch sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời đó.

Một số mẫu đồng hồ mặt trắng cho người tuổi Tý có thể tham khảo.

goi-y-nhung-mau-dong-ho-cho-12-con-giap

Đồng hồ Orient FEZ09004W0 màu trắng – màu của xu thế

>>> Xem thêm: 800+ mẫu đồng hồ Orient hợp tuổi đang được giảm kịch liệt

2. Đồng hồ mặt vàng – bùa hộ mệnh của người tuổi Sửu và Mùi

Những người tuổi Sửu và Mùi không thể bỏ qua gam màu vàng trong phong thủy. Chúng ta thường nói con trâu vàng hay con dê vàng là vậy đó. Những chiếc đồng hồ mặt vàng dưới đây sẽ là sự lựa chọn cho bạn.

Những người tuổi Sửu và Mùi trong năm nay sẽ có nhiều niềm vui, có quý nhân giúp đỡ trong công việc, có thể hoạnh phát về tiền bạc hoặc có người giới thiệu, mai mối. Nếu lựa chọn cho mình một vật dụng hợp phong thủy thì chắc chắn sẽ thuận lợi cho bạn hơn rất nhiều đó.

goi-y-nhung-mau-dong-ho-cho-12-con-giap

Đồng hồ Olympianus OP99141-71AGSK V cho người tuổi Sửu và Mùi

3. Đồng hồ màu đen cho người tuổi Dần và Mão

Người tuổi Dần thường có tính tình nóng nảy, nếu không biết cách kiềm chế có thể gặp tai họa.

Những người tuổi Mão vui vẻ hơn nhưng thường gặp trục trặc trong chuyện tình cảm.

Vì vậy để dung hòa tính cách của hai tuổi này, gam màu đen sẽ giúp nguôi ngoai cơn giận, bình tĩnh trở lại và có thể hiểu thấu đáo mọi việc. Lựa chọn cho mình một chiếc đồng hồ màu đen trong các mẫu dưới đây nhé.

goi-y-nhung-mau-dong-ho-cho-12-con-giap

Màu đen Bentley BL1690-10011 giúp người tuổi Dần và Mão bình tĩnh hơn

4. Màu xanh năng lượng cho người tuổi Thìn và Ngọ

Những người tuổi Thìn và Ngọ là những người yêu thích hoạt động, hoạt bát, mạnh mẽ và thích làm những việc tích cực.

Trong năm nay hay con giáp này sẽ gặt hái được nhiều thành công trong công việc cũng như tình duyên. Tuy nhiên cần chú ý hơn đến sức khỏe và tinh thần.

goi-y-nhung-mau-dong-ho-cho-12-con-giap

Những chiếc đồng hồ màu xanh khỏe khoắn

Để hỗ trợ điều đó, những chiếc đồng hồ màu xanh dương mang năng lượng tươi mới, sức sống tràn trề và tinh thần sung mãn sẽ là nguồn lực khơi dậy cảm hứng sáng tạo, đam mê trong bạn đó. Nhờ nó mà hai người tuổi này cảm thấy yêu đời, hăng hái sáng tạo, cống hiến cũng như hưởng thụ cuộc sống.

goi-y-nhung-mau-dong-ho-cho-12-con-giap

Đồng hồ màu xanh mang lại may mắn cho người tuổi Thìn và Ngọ

5. Đồng hồ màu vàng hồng cho người tuổi Thân

Gam màu vàng hồng của đồng hồ được xem là màu thời thượng và cũng là màu phong thủy của người tuổi Thân.

Năm 2018, người này có sự di chuyển, chuyển đổi về chỗ ở, việc làm, hao tán tiền bạc. Lưu ý sức khỏe bản thân và người thân trong nhà, có thể có tang xa. Lựa chọn màu vàng hồng sẽ là màu sinh ra dành cho tuổi Khỉ mang lại vận khí tốt hơn, tài lộc, may mắn nhiều hơn.

Màu vàng không chỉ thu hút vận đào hoa, tăng cường nhân duyên tốt đẹp, nó còn mang tới sự tươi mới, trẻ trung nhưng cũng không kém phần lãng mạn. Đây chính là màu sắc cát tường của người tuổi Thân trong năm Mậu Tuất.

goi-y-nhung-mau-dong-ho-cho-12-con-giap

Đồng hồ Ogival OG358.18-652AGR-GL V với màu sắc thời thượng 

6. Đồng hồ kim loại cho người tuổi Tỵ và Dậu

Con Rắn và con Gà sẽ thích hợp với các màu trắng liên quan đến kim loại. Để dễ dàng vượt qua những khó khăn trong cuộc sống, giúp họ giữ bình tĩnh hơn và hành xử thận trọng hơn thì màu kim loại sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo.

Bạn có thể lựa chọn những mẫu đồng hồ dây kim loại khác nhau để diện nhé. Không chỉ đơn giản là chiếc đồng hồ xem thời gian mà còn là một trong những phụ kiện không thể thiếu của cánh mày râu.

goi-y-nhung-mau-dong-ho-cho-12-con-giap

Những chiếc đồng hồ dây kim loại được xem là hợp với tuổi Tỵ và Dậu

7. Đồng hồ vàng demi cho tuổi Tuất và tuổi Hợi

Năm nay được xem là năm của nhiều biến động mà hai tuổi Tuất và Hợi sẽ gặp phải. Tình cảm cũng có nhiều thay đổi, vui buồn đan xen nhau. Hơn nữa hai tuổi này nên chú ý vận hạn trong năm như mất trộm, thất lạc đồ đạc.

Để hạn chế điềm xấu trong cuộc sống, những vật dụng màu vàng demi sẽ mang lại may mắn cho hai tuổi này. Một mẫu đồng hồ demi vàng vừa sang trọng, vừa mang tới sự tươi mới, tràn trề nhiệt huyết sẽ giúp tuổi Hợi và tuổi Tuất nhanh chóng “sốc” lại tinh thần, lạc quan vui sống, làm việc và cống hiến đó.

Trên đây là gợi ý những mẫu đồng hồ cho 12 con giáp có thể tham khảo. Bạn thuộc con giáp nào, hãy chọn cho mình một chiếc đồng hồ phù hợp nhé.

Tin liên quan

Danh mục

Bài viết gần đây

Bài viết xem nhiều nhất