ĐỈNH CAO CỦA ĐỒNG HỒ AUTHENTIC

Chia sẻ kinh nghiệm

Đàn ông nên chọn đồng hồ mặt vuông hay mặt tròn?

Thiết kế đồng hồ cũng là một trong những yếu là mà người đeo đồng hồ quan tâm. Thiết kế đồng hồ đẹp, sang trọng không chỉ phù hợp mà còn mang lại tiền tài và danh vọng cho chủ sở hữu của nó. Vậy một chiếc đồng hồ có thiết kế mặt vuông hay một chiếc đồng hồ có thiết kế hình tròn sẽ tốt hơn cho đàn ông đây.

dan-ong-nen-chon-dong-ho-mat-vuong-hay-mat-tron

Đồng hồ mặt tròn hay mặt vuông phù hợp với với nam giới?

1. Thiết kế đồng hồ mặt tròn

Có thể nói thiết kế đồng hồ mặt tròn không còn xa lạ với người dùng. Theo thống kê có đến 80% thiết kế đồng hồ thiên về mặt tròn và các thương hiệu cũng ưu tiên thiết kế này hơn. Từ các loại đồng hồ như đồng hồ thể thao, đồng hồ lặn, đồng hồ cho dân công sở cho đến những chiếc đồng hồ nạm kim cương sang trọng.

Hình tròn tượng trưng cho sự tuần hoàn của thời gian, sự trọn vẹn trong cuộc sống. Trong phong thủy, hình tròn còn là biểu tượng của người mệnh Kim, vì vậy những người mệnh này không thể bỏ qua yếu tố này vì không chỉ tương sinh mà còn mang lại may mắn và thuận lợi trong công việc của người mệnh Kim.

Thường thiết kế đồng hồ mặt tròn phù hợp với những người đan ông mang phong cách hơi hướng cổ điển, tìm kiếm vẻ đẹp trong những nét cổ xưa. Vì vậy khi lựa chọn đồng hồ những người đàn ông theo phong cách này sẽ ưu tiên lựa chọn đồng hồ mặt tròn.

dan-ong-nen-chon-dong-ho-mat-vuong-hay-mat-tron

Bạn thích đồng hồ mặt tròn hay mặt vuông?

2. Thiết kế đồng hồ mặt vuông

Bên cạnh đồng hồ nam mặt tròn thì thiết kế đồng hồ mặt vuông cũng không còn xa lạ với những người yêu thích đồng hồ. Nếu bạn thích sự mới lạ, sang trọng, phong cách thì đừng ngại ngần lựa chọn cho mình mẫu đồng hồ này nhé.

Đồng hồ mặt vuông với thiết kế góc cạnh, ưa nhìn và tương thích với bất kỳ bộ trang phục nào. Theo phong thủy hình vuông là đại diện cho hình Thổ hay còn gọi là đất, hình vuông sẽ mang lại nhiều may mắn cho người mệnh này khi lựa chọn những chiếc đồng hồ như vậy.

Những chiếc đồng hồ hình vuông luôn tạo ra năng lượng hấp dẫn người nhìn. Những người lựa chọn đồng hồ mặt vuông luôn biết cân bằng cuộc sống của mình cũng như các mối quan hệ trong gia đình, đó cũng là lý do tại sao đồng hồ mặt vuông được nhiều cánh mày râu để ý như vậy.

dan-ong-nen-chon-dong-ho-mat-vuong-hay-mat-tron

Cá tính hơn với đồng hồ mặt vuông

3. Phái mạnh nên lựa chọn đồng hồ mặt tròn hay mặt vuông?

Nếu bạn là người đàn ông yêu thích sự cổ điển, cần một chiếc đồng hồ để toát lên phong thái thành đạt thì chắc chắn những mẫu đồng hồ mặt tròn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn. Bạn có thể tham khảo các mẫu đồng hồ mặt tròn như đồng hồ Orient, đồng hồ Olym Pianus để lựa chon mình mẫu sản phẩm phù hợp.

Nếu bạn là người yêu thích sự độc đáo, mới mẻ, khác lạ trên những chiếc đồng hồ và kết hợp với những bộ trang phục văn phong thì đồng hồ mặt vuông sẽ phù hợp và là sự lựa chọn tối ưu dành cho bạn.

Có thể thấy rằng đồng hồ mặt tròn hay mặt vuông đều thể hiện cá tính của người đeo. Bên cạnh đó hình dáng của chiếc đồng hồ còn thể hiện được phong cách của người đeo nó nữa. Vì vậy đừng quên việc lựa chọn mặt đồng hồ dựa trên sở thích và phong cách của mình nhé.

Tin liên quan

Danh mục

Bài viết gần đây

Bài viết xem nhiều nhất