ĐỈNH CAO CỦA ĐỒNG HỒ AUTHENTIC

Chia sẻ kinh nghiệm

Các mẫu đồng hồ nữ diamond đẹp mê ly

Đồng hồ hiện nay không chỉ đơn giản là đồng hồ đeo tay để xem giờ mà còn là phụ kiện thời trang cực kỳ bắt mắt và thể hiện phong cách của chị em. Vì vậy các mẫu đồng hồ nữ diamond luôn được nhiều chị em ưu tiên lựa chọn bởi đó là những chiếc đồng hồ quý phái, sang trọng với thiết kế tinh xảo khiến chị em khi nhìn thấy đều muốn sở hữu.

cac-mau-dong-ho-nu-diamond-dep-me-ly

1. Đồng hồ Ogival OG380-12DLW T diamond sang trọng

Chiếc đồng hồ diamond nữ đầu tiên muốn giới thiệu tới các bạn đó là mẫu Ogival OG380-12DLW T. Đồng hồ Ogival OG380-12DLW T với thiết kế cực kỳ bắt mắt dựa trên thiết kế các vòng tròn đồng tâm tạo nên dial cực kỳ sang trọng. Viền đồng hồ được đính đá kim cương tự nhiên, xếp theo vòng tròn đẹp mắt. Đây là chiếc đồng hồ lấy tông màu trắng làm chủ đạo, dây kim loại màu trắng nhưng nổi bật vẫn là bộ kim màu xanh bắt mắt. Vì vậy khi lên tay chiếc đồng hồ này, chị em sẽ thấy mình đẹp hơn nhiều đó.

Đồng hồ Ogival OG380-12DLW T

2. Đồng hồ Ogival OG377DJLW X diamond mặt xanh cá tính

Chiếc đồng hồ diamond thứ hai của thương hiệu Ogival đó là Ogival OG377DJLW X với mặt xanh cá tính. Chiếc đồng hồ này sử dụng kim cương tự nhiên gắn quanh viền đồng hồ. Mặt xanh tự nhiên, màu sắc bắt mắt kết hợp dây màu trắng tạo nên sự hài hòa trong thiết kế. Cọc số trên mặt dial cũng được sử dụng diamond tạo nên điểm nhấn, đó là một trong những điểm cộng của chiếc đồng hồ vừa trẻ trung lại vừa cá tính này.

Đồng hồ Ogival OG377DJLW X

3. Bông hoa mang tên Ogival OG380288DJLW D

Chiếc đồng hồ tiếp theo đó là Ogival OG380288DJLW D với biểu tượng giống như một bông hoa nhỏ trên cổ tay của bạn. Chiếc đồng hồ này được thiết kế cách điệu với từng viên đá xếp cạnh nhau tạo nên viền đồng hồ cực đẹp. Cùng với đó là bông hoa 5 cánh làm nên trên mặt dial, diamond được sử dụng để làm cọc sốc mang lại vè đẹp sang trọng cho chiếc đồng hồ này. Màu chủ đạo của Ogival OG380288DJLW D đó là màu đen quyền lực và cá tính, chắc chắn các cô nàng yêu thích sự mạnh mẽ sẽ chọn chiếc đồng hồ này để diện đó.

Đồng hồ Ogival OG380288DJLW D

4. Đồng hồ Ogival OG3863DLW D

Chiếc đồng hồ nữ diamond tiếp theo muốn giới thiệu cho chị em đó là Ogival OG3863DLW D với mặt dial hình chữ nhật cách điệu. Nếu bạn không thích các mẫu đồng hồ mặt tròn đơn giản, bạn có thể chọn những mẫu đồng hồ mặt hình vuông hoặc đồng hồ nữ hình chữ nhật. Đây sẽ là mẫu đồng hồ tạo nên phong cách riêng và cá tính riêng cho bạn đó.

Đồng hồ Ogival OG3863DLW D

Trên đây là các mẫu đồng hồ nữ diamond đẹp mê ly đến từ thương hiệu Ogival của Thụy Sỹ. Chị em có thể tham khảo để chọn cho mình chiếc đồng hồ phù hợp nhé.

Tin liên quan

Danh mục

Bài viết gần đây

Bài viết xem nhiều nhất