ĐỈNH CAO CỦA ĐỒNG HỒ AUTHENTIC

Chia sẻ kinh nghiệm

Tư vấn chọn đồng hồ cho người mệnh thổ

Không phải ngẫu nhiên nhiều người quan tâm đến việc chọn đồng hồ theo mệnh. Đồng hồ không chỉ là biểu tượng của ngôn ngữ thời gian mà còn là vật trang sức không thể thiếu với cô nàng cá tính hay những quý ông lịch lãm. Đó cũng là lý do Topwatch tư vấn chọn đồng hồ cho người mệnh Thổ, nếu bạn thuộc mệnh này thì chắc chắn sẽ rất hữu ích đó.

>>> Xem thêm: Tư vấn chọn đồng hồ cho người mệnh Hỏa

1. Chọn đồng hồ cho người mệnh Thổ dựa trên phong cách

Nhiều người cho rằng việc lựa chọn đồng hồ, yếu tố quan trọng nhất đó là sở thích. Tuy nhiên có một điều bạn nên nhớ rằng sở thích đôi khi không phù hợp với phong cách của bạn.

tu-van-chon-dong-ho-cho-nguoi-menh-tho

Chiếc đồng hồ đơn giản hợp với phong cách nhẹ nhàng

Ví dụ một người thích những chiếc đồng hồ thể thao, cá tính nhưng phong cách của họ thiên về những bộ quần áo sơ mi lịch lãm, như vậy những chiếc đồng hồ này sẽ không phù hợp chút nào.

Đây cũng là lời khuyên đầu tiên mà Topwatch thường tư vấn cho khách hàng khi lựa chọn đồng hồ. Dựa trên phong cách ăn mặc, trang phục hay phụ kiện đi kèm để lựa chọn cho mình chiếc đồng hồ phù hợp nhất. Sau khi đã định hình được phong cách, lúc này sẽ chú ý đến việc lựa chọn đồng hồ theo mệnh.

>>> Xem thêm: Cách chọn mặt số đồng hồ theo phong cách

2. Màu sắc đồng hồ cho người mệnh Thổ

Bước tiếp theo để cọn được đồng hồ cho người mệnh Thổ, dựa trên các thiết kế phù hợp với phong cách để lựa chọn bảng màu phù hợp.

Vậy người mệnh Thổ hợp với những màu sắc nào, màu sắc nào được xem là bản mệnh và màu sắc nào được xem là tương sinh với người mệnh này. Màu sắc bản mệnh của người mệnh Thổ đó là vàng và nâu. Theo ngũ hành Hỏa sinh Thổ, vì vậy những người mệnh Thổ có thể chọn những gam màu tương sinh của mệnh Hỏa đó là đỏ và hồng.

tu-van-chon-dong-ho-cho-nguoi-menh-tho

Đồng hồ màu vàng hợp với người mệnh Thổ

Vậy màu sắc tương khắc là như thế nào. Đó là những màu sắc của các mệnh khắc với Thổ như Mộc. Người mệnh Thổ không nên chọn những chiếc đồng hồ màu xanh lá cây.

Hai tông màu nâu và vàng được sử dụng nhiều trong chế tác đồng hồ, vì vậy người mệnh Thổ không khó khăn gì trong việc lựa chọn những cho mình những chiếc đồng hồ màu này. Các bạn có thể tham khảo một số mẫu đồng hồ dưới đây.

>>> Xem thêm:  Đồng hồ màu vàng cho nam mệnh Thổ

>>> Xem thêm:  Đồng hồ màu nâu cho nam mệnh Thổ

>>> Xem thêm:  Đồng hồ màu đỏ cho nam mệnh Thổ

Với những cô nàng cá tính hay thích phong cách nhẹ nhàng thuộc mệnh Thổ cũng có thể lựa chọn cho mình người bạn thời gian phù hợp, một số mẫu đồng hồ nữ hiện nay:

>>> Xem thêm:  Đồng hồ màu vàng cho nữ mệnh Thổ

>>> Xem thêm:  Đồng hồ màu nâu cho nữ mệnh Thổ

>>> Xem thêm:  Đồng hồ màu đỏ cho nữ mệnh Thổ

Không chỉ mặt đồng hồ, bạn cũng nên chú ý đến màu sắc của dây đồng hồ sao cho hợp mệnh. Dây đồng hồ cho người mệnh Thổ có thể chọn tông vàng hoặc trắng đều phù hợp. Bạn có thể tham khảo các mẫu dây da hoặc dây kim loại sao cho phù hợp với kích thước cổ tay của bạn nhé.

tu-van-chon-dong-ho-cho-nguoi-menh-tho

Tông màu nâu cho người mệnh thổ

3. Kiểu dáng mặt đồng hồ cho người mệnh Thổ

Mặt đồng hồ kiểu dáng dáng phù hợp với người mệnh Thổ. Mệnh Thổ tượng trưng cho đất, sự vuông vắn và đủ đầy. Vì vậy những người mệnh Thổ phù hợp với những chiếc đồng hồ mặt vuông với thiết kế đơn giản và không quá cầu kỳ.

Nam giới lựa chọn đồng hồ mặt vuông thể hiện nét nam tính, mạnh mẽ, khỏe khoắn và riêng biệt trong phong cách. Nữ mệnh Thổ ngoài những chiếc đồng hồ mặt vuông có thể lựa chọn cho mình những chiếc đồng hồ mặt tròn với màu sắc phù hợp cũng mang lại may mắn cho bạn đó.

Đeo một chiếc đồng hồ hợp phong thủy, hợp mệnh không chỉ mang lại may mắn, thuận lợi mà còn thể hiện nét tính cách và con mắt thẩm mỹ của bạn trong cuộc sống hàng ngày. Vì vậy những người mệnh Thổ đừng quên những gợi ý trên đây của Topwatch khi chọn đồng hồ cho mình nhé.

Tin liên quan

Danh mục

Bài viết gần đây

Bài viết xem nhiều nhất