ĐỈNH CAO CỦA ĐỒNG HỒ AUTHENTIC

Chia sẻ kinh nghiệm

Ra mắt độc quyền đồng hồ The DS-1 Big Date kỉ niệm 60 năm tại Hamburg

Buổi phát hành chính thức của sản phẩm tân tiến nhất đồng hồ Certina DS-1 được diễn ra tại Hamburg ngày 21 tháng 8 năm 2019. 10 đại diện truyền thông đến từ 10 quốc gia sẽ có cơ hội học hỏi về mẫu máy Heritage tân tiến nhất.

đồng hồ Certina
Đồng hồ Certina The DS-1 60th anniversary mang thiết kế sang trọng, đẹp mắt

Chủ tịch của hãng đồng hồ Certina Adrian Bosshard rất hân hạnh khi đích thân giới thiệu mẫu đồng hồ mới nhất cho các vị khách quốc tế. 60 năm kể từ khi ra mắt DS Concept, the DS-1 Big Date 60th Anniversary đã đặt dấu mốc cho một tiêu chuẩn mới lò xo cân bằng Nivachron™ và các vị khách đến từ Hamburg có thể tự mình trải nghiệm.

Tính chống ảnh hưởng trong từ trường và độ chính xác của bộ máy đều được chứng minh khi dử dụng cho các vật dụng thường ngày. Nhờ vào đặc tính chống từ trường mà DS-1 Big Date 60th Anniversary để lại cho các vị khách trải nghiệm vô cùng thú vị. Phản ánh cuộc sống đầy thử thách hiện đại, DS-1 Big Date mang màu xanh lá sinh động mang đúng tính chất ” urban jungles”, mang lại một chiếc đồng hồ hoàn hảo cho mẫu đồng hồ kỉ niệm 60 năm của Certina.

 Một số hình ảnh đẹp mắt về mẫu đồng hồ này

đồng hồ Certina

đồng hồ Certina

đồng hồ Certina

Nguồn: https://www.certina.com/en

Ghé thăm Website TopWatch để khám phá thêm nhiều mẫu đồng hồ nhà Certina với giá cực kì ưu đãi (giảm giá lên đến 15%) nhé!

Tin liên quan

Danh mục

Bài viết gần đây

Bài viết xem nhiều nhất