ĐỈNH CAO CỦA ĐỒNG HỒ AUTHENTIC

Chia sẻ kinh nghiệm

Mua đồng hồ Ogival chính hãng ở đâu?

Với một cỗ máy đắt tiền và có tên tuổi như Ogival thì chắc chắn ai cũng mong muốn mua được một chiếc đồng hồ chính hãng để không phải rơi vào tình trạng tiền mất tật mang. Nếu bạn đang băn khoăn mua đồng hồ Ogival chính hãng ở đâu thì có thể tham khảo bài viết dưới đây.

mua-dong-ho-ogival-chinh-hang-o-dau

1. Mua đồng hồ Ogival chính hãng online

Với sự phát triển của công nghệ thông tin như hiện nay thì con người có thể mua sắm một cách nhanh chóng và thuận tiện, đồng hồ cũng vậy. Vậy mua đồng hồ Ogival chính hãng online thì nên mua ở đâu.

Đầu tiên bạn có thể tìm đến người bán đồng hồ Ogival xách tay uy tín. Tuy nhiên đó phải là người bạn thật sự tin tưởng và có tâm trong việc bán hàng để tránh tình trạng mua phải hàng giả. Hoặc bạn có thể chọn các trang web bán hàng uy tín trên toàn cầu, một gợi ý cho bạn khi muốn mua đồng hồ Ogival chính hãng đó là có thể tham khảo trên amazon.

Tuy nhiên khi mua đồng hồ trên amazon bạn cũng cần chú ý đến người bán (seller). Lời khuyên ở đây là lựa chọn người bán là amazon. Bởi lẽ, với người bán này bạn có thể yên tâm hoàn toàn về nguồn gốc, chất lượng của mẫu đồng hồ đã chọn. Việc duy nhất chúng ta cần làm là chọn dòng chữ “Ship and sold by Amazon.com” hoặc “Sold by Seller and Fullfilled by Amazon”.

Tuy nhiên mua đồng hồ online cũng gặp rủi ro trong quá trình vận chuyển và bảo hành. Vì vậy tốt nhất bạn nên chọn mua đồng hồ Ogival chính hãng tại các showroom.

mua-dong-ho-ogival-chinh-hang-o-dau

2. Địa chỉ bán đồng hồ Ogival chính hãng

Hiện nay tại Việt Nam, Trường Hoan là nhà phân phối chính thức đồng hồ Ogival. Vì vậy để mua được đồng hồ Ogival chính hãng, bạn có thể đến trực tiếp các cửa hàng của nhà phân phối để lựa chọn sản phẩm.

Ngoài ra bạn có thể đến các đại lý ủy quyền cửa nhà phân phối như Topwatch. Topwatch có nhiều địa chỉ bán hàng tại Hà Nội và Hồ Chí Minh, vì vậy bạn có thể lựa chọn địa chỉ gần nhất để đến tham khảo sản phẩm và mua hàng.

Đến trực tiếp các cửa hàng bán đồng hồ Ogival chính hãng, quý khách hàng sẽ được tư vấn về việc lựa chọn đồng hồ nào phù hợp với phong cách của mình. Đặc biệt khi mua đồng hồ Ogival chính hãng tại đây, bạn có thể bảo hành bất cứ lúc nào mà không phải mang đi xa. Đó là một trong những lợi ích khi mua đồng hồ Ogival chính hãng tại Topwatch.

Mua đồng hồ Ogival chính hãng ở đâu, bạn có thể đến các địa chỉ sau:

HÀ NỘI

Showroom 1: Số 550 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Phone:02462.950.059

Showroom 2: Số 393 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Phone: 02462.534.268

TP HỒ CHÍ MINH

Showroom 3: Số 367, Nguyễn Oanh, P 17, Q Gò Vấp, TP HCM

Phone: 02862.579.628

Hotline: 0944.691.691 – 094.608.4444

Hi vọng qua bài viết này, bạn sẽ biết thêm về địa chỉ bán đồng hồ Ogival chính hãng để mua và tham khảo khi có nhu cầu.

Tin liên quan

Danh mục

Bài viết gần đây

Bài viết xem nhiều nhất