ĐỈNH CAO CỦA ĐỒNG HỒ AUTHENTIC

Chia sẻ kinh nghiệm

Cách chọn đồng hồ hợp phong thủy cho nữ sinh năm 1986

Chọn đồng hồ hợp phong thủy, không chỉ nam giới mà ngay cả nữ giới cũng quan tâm đến vấn đề này. Cách chọn đồng hồ hợp phong thủy cho nữ sinh năm 1986 sẽ được giới thiệu trong bài viết dưới đây, các bạn có thể tham khảo.

cach-chon-dong-ho-hop-phong-thuy-cho-nu-sinh-nam-1986

Nữ sinh năm 1986 nên chọn đồng hồ nào hợp phong thủy?

1. Màu sắc đồng hồ cho nữ sinh năm 1986

Yếu tố đầu tiên gắn liền với phong thủy đó là màu sắc. Vậy màu sắc nào hợp với nữ sinh năm 1986.

Những người sinh năm 1986 mang mệnh Hỏa. Hỏa tượng trưng cho lửa với cá tính mạnh, sự nhiệt huyết trong công việc và cuộc sống. Vì vậy màu đỏ sẽ là màu phù hợp với người mệnh Hỏa, đúng theo màu bản mệnh cũng như phong thủy tự nhiên.

cach-chon-dong-ho-hop-phong-thuy-cho-nu-sinh-nam-1986

Đồng hồ màu đỏ tương sinh cho nữ mệnh Hỏa sinh năm 1986

Gam màu bản mệnh của người mệnh Hỏa phải kể đến là đỏ, hồng. Xét về tương sinh thì màu của người mệnh Mộc sẽ hỗ trợ cho người mệnh Hỏa rất nhiều. Màu của người mệnh Mộc đó là màu xanh lá cây, tuy nhiên gam màu này ít được sử dụng trong chế tác đồng hồ cho nữ, vì vậy chắc chắn sẽ không có nhiều lựa chọn cho màu sắc này.

>>> Xem thêm: Mẫu đồng hồ màu đỏ cho nữ sinh năm 1986

 

2. Thiết kế đồng hồ cho nữ mệnh Hỏa

Thông thường thiết kế đồng hồ cho nữ sẽ thiên về đồng hồ mặt tròn kết hợp dây da. Với những người mệnh Hỏa đặc biệt là nữ, đồng hồ mặt tròn sẽ phù hợp hơn so với lựa chọn đồng hồ mặt vuông.

cach-chon-dong-ho-hop-phong-thuy-cho-nu-sinh-nam-1986

Đồng hồ mặt tròn thích hợp với người mệnh Hỏa

Đồng hồ nữ mặt tròn dễ dàng lựa chọn cả về màu sắc lẫn thiết kế tổng thể. Những chiếc đồng hồ mặt tròn dễ dàng kết hợp cũng như che đi khuyết điểm của cổ tay khi sử dụng.

Đồng hồ mặt tròn theo phong thủy cũng rất phù hợp với người mệnh Hỏa. Vì vậy các bạn nữ có thể lựa chọn cho mình những chiếc đồng hồ mặt tròn màu đỏ hoặc hồng, kết hợp dây da nhé.

Tại sao nên chọn dây da. Bởi những người mệnh Mộc tương sinh cho Hỏa. Mộc tượng trưng cho cây cối tự nhiên, vì vậy những chất liệu từ tự nhiên cũng rất tốt cho người mệnh Hỏa. Hơn nữ dây da mang lại cảm giác mềm mại, dễ chịu, thoải mái khi sử dụng. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình mẫu đồng hồ dây da phù hợp nhé.

cach-chon-dong-ho-hop-phong-thuy-cho-nu-sinh-nam-1986

Dây da hay dây kim loại thanh mảnh sẽ phù hợp với người mệnh Hỏa

>>> Xem thêm: Một số mẫu đồng hồ dây da cho nữ mệnh Hỏa

 

3. Chọn đồng hồ hợp phong cách của bạn

Một yếu tố nữa khi nữ sinh năm 1986 chọn đồng hồ hợp phong thủy đó là chú ý đến phong cách của chiếc đồng hồ liệu có hợp với mình hay không. Bạn thích sự nhẹ nhàng, tinh tế và đơn giản hay phong cách cá tính, mạnh mẽ. Bạn có thể dựa trên sở thích, phong cách ăn mặc của mình để lựa chọn cho mình mẫu đồng hồ phù hợp nhé. Bạn có thể tham khảo các mẫu đồng hồ hoặc đến trực tiếp các cửa hàng để được tư vấn cụ thể hơn.

Trên đây là cách chọn đồng hồ hợp phong thủy cho nữ sinh năm 1986 có thể tham khảo. Nếu bạn cần tư vấn chi tiết hơn, cụ thể hơn về từng mẫu đồng hồ, hãy liên hệ trực tiếp tới Topwatch để được giải đáp nhé.

Tin liên quan

Danh mục

Bài viết gần đây

Bài viết xem nhiều nhất