ĐỈNH CAO CỦA ĐỒNG HỒ AUTHENTIC

Kiến thức cơ bản

Lưu ý khi sửa chữa và bảo hành đồng hồ Tissot tại Việt Nam

Thương hiệu đồng hồ Tissot dù không đứng vào phân khúc thượng lưu nhưng cũng thuộc dạng đồng hồ cao cấp, xa xỉ mà nhiều người ao ước sở hữu. Sở hữu một cỗ máy giá trị đồng nghĩa với việc bạn cần lưu ý cách sử dụng cũng như các điều khoản sửa chữa và bảo hành. Hãy cùng TopWatch tìm hiểu những lưu ý khi sửa chữa và bảo hành đồng hồ Tissot tại Việt Nam ngay sau đây nhé!

1. Hệ thống phân phối đồng hồ Tissot tại Việt Nam

Tissot là thương hiệu đồng hồ lâu đời từ Thụy Sỹ với gần 160 năm thành lập và phát triển. Những chiếc đồng hồ nam sở hữu nét đẹp cộng hưởng giữa hiện đại và truyền thống, tinh tế trong thiết kế luôn nằm trong danh sách những chiếc đồng hồ yêu thích của đa số những người mê đồng hồ. 

Năm 2005, đồng hồ Tissot đã chính thức gia nhập vào thị trường đồng hồ Việt Nam. Dù nằm trong phân khúc giá xa xỉ với giá trị thấp nhất trên 5 triệu đồng, nhưng thương hiệu này vẫn nhận được sự đón nhận đông đảo. Tissot đã phân phối hơn 16000 hệ thống đại lý và cửa hàng phân phối chính hãng trên toàn thế giới với hàng triệu mẫu đồng hồ mỗi năm.

Tại Việt Nam, có rất nhiều hệ thống chính hãng mà khách hàng có thể tìm mua như ở các trung tâm thương mại lớn như  Savico MegaMall, Vincom, Royal City…hoặc các đại lý được ủy quyền tại các thành phố lớn. Theo đó, là hệ thống chính sách bảo hành đồng hồ Tissot tại Việt Nam trên từng cơ sở phân phối. Chính sách sửa chữa và bảo hành đồng hồ Tissot tại Việt Nam có gì đặc biệt, hãy cùng theo dõi tại phần tiếp theo nhé!

Lưu ý khi sửa chữa và bảo hành đồng hồ Tissot tại Việt Nam 2
Đồng hồ Tissot thể hiện đẳng cấp phái mạnh

2. Chính sách sửa chữa và bảo hành đồng hồ Tissot tại Việt Nam

2.1 Thẻ bảo hành và những điều cần biết

Khi mua đồng hồ, bạn sẽ được đính kèm thẻ bảo hành sử dụng trong quá trình sửa chữa, hỏng hóc sau này. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý: 

– Thẻ bảo hành hoặc sổ bảo hành chỉ được cấp một lần duy nhất kèm theo chiếc đồng hồ bạn mua. Sẽ không chấp nhận yêu cầu cấp lại dưới bất kỳ hình thức nào. 

– Thông tin trên giấy tờ bảo hành phải ghi đủ chính xác: Mã số đồng hồ (Series number), mã đáy đồng hồ (nếu có), thời gian mua đồng hồ, địa chỉ mua đồng hồ. Và đặc biệt, phiếu bảo hành phải được đóng dấu xác nhận của cơ sở kinh doanh đó. 

– Thời gian bảo hành có hiệu lực từ ngày bắt đầu. Chế độ bảo hành quốc tế là 2 năm, chế độ bảo hành trong nước phụ thuộc vào chế độ của cơ sở kinh doanh bạn lựa chọn. 

Lưu ý khi sửa chữa và bảo hành đồng hồ Tissot tại Việt Nam 1
Tissot bảo hành quốc tế 2 năm

Chế độ bảo hành chỉ được áp dụng cho những chiếc đồng hồ Tissot chính hãng bán tại các cơ sở kinh doanh được ủy quyền của thương hiệu Tissot. Mọi trường hợp đồng hồ Fake, nhái tại các cơ sở không được ủy quyền không được áp dụng. 

2.2. Chính sách sửa chữa và bảo hành đồng hồ Tissot tại Việt Nam

Chính sách bảo hành sẽ không được áp dụng với các trường hợp sau: 

– Thay thế linh kiện, pin, bộ vỏ, dây đồng hồ…

– Sự hao mòn tự nhiên trong quá trình sử dụng như: Phai màu và trầy xước vỏ đồng hồ, xước mặt kính…

– Hư hại trong quá trình sử dụng do không giữ gìn đúng cách, sơ suất, va đập.

– Làm hỏng hóc khiến chức năng của đồng hồ không hoạt động

Chính sách bảo hành đồng hồ chỉ chấp nhận bảo hành miễn phí khi có các hư hỏng về máy và linh kiện bên trong đồng hồ (những lỗi thuộc về nhà sản xuất).

Trên đây là chính sách sửa chữa và bảo hành đồng hồ Tissot tại Việt Nam. Ngoài ra, nếu đồng hồ bạn bị hỏng hóc khi đang đi công tác nước ngoài, bạn có thể bảo hành chính hãng trên các cơ sở phân phối đồng hồ Tissot tại nước đó. Hy vọng rằng TopWatch đã cung cấp những thông tin hữu ích đến bạn đọc. 

Tin liên quan

Danh mục

Bài viết gần đây

Bài viết xem nhiều nhất