ĐỈNH CAO CỦA ĐỒNG HỒ AUTHENTIC

Chia sẻ kinh nghiệm

Đồng hồ Montblanc của nước nào? Đồng hồ Montblanc có tốt không?

Montblanc là cái tên thương hiệu khó thể quên bởi những chiếc bút dành cho nguyên thủ quốc gia. Những chiếc đồng hồ Montblanc cũng là những sản phẩm được chào đón và săn đón trong thế giới thời gian này. Bài viết hôm nay Topwatch.vn sẽ mang đến quý bạn đọc thông tin đồng hồ Montblanc của nước nào? Đồng hồ Montblanc có tốt không? Cùng theo dõi ngay nhé!

Đồng hồ Montblanc của nước nào?

Cái tên đồng hồ Montblanc chắc chắn sẽ khiến bạn nửa nhớ nửa không. Như đã nói, thực sự đây là 1 thương hiệu nổi tiếng trong kinh doanh bút máy và đồng hồ nam cao cấp. Và những chiếc bút máy Montblanc dành riêng cho nguyên thủ quốc gia các nước đã cho thấy sự đẳng cấp, quyền lực của thương hiệu này. Đồng hồ của thương hiệu cũng vô cùng được quan tâm, vậy đồng hồ Montblanc của nước nào?

Montblanc thực sự là 1 thương hiệu nổi tiếng trong kinh doanh bút máy và đồng hồ nam cao cấp
Montblanc thực sự là 1 thương hiệu nổi tiếng trong kinh doanh bút máy và đồng hồ nam cao cấp

Được thành lập ở Đức vào năm 1906 bởi 3 người đàn ông quyền lực, thương gia Claus-Johannes Voss, Kỹ sư August Eberstein và Giám đốc ngân hàng Hamburg Alfred Nehemias. Ngoài bút máy và đồng hồ thì Montblanc còn có các sản phẩm đồ da, phụ kiện mang hơi thở khác biệt. Chính nhờ những bước tiến đúng đắn mà Montblanc đã nhanh chóng chiếm lĩnh vị thế cao trong ngành xa xỉ phẩm.

Vậy là chúng ta đã biết đồng hồ Montblanc của nước nào? Đồng hồ Montblanc được sản xuất theo tiêu chuẩn chặt chẽ Swiss Made, đem đến đỉnh cao chế tác của ngành công nghiệp sản xuất đồng hồ Thụy Sĩ. Đi kèm với vẻ đẹp mạnh mẽ, cơ khí và nam tính của nước Đức, đồng hồ Montblanc đã nhận được nhiều sự yêu thích từ giới mộ điệu.

Các cột mốc quan trọng của đồng hồ Montblanc

Năm 1909, Montblanc ra mắt bộ sưu tập bút máy đầu tiên mang tên Rouge et Noir (Đỏ và Đen). Với lời quảng cáo “ Bạn sẽ chẳng bao giờ làm rớt bất kỳ giọt mực nào với Rouge et Noir”. Bộ sưu tập này là khởi đầu cho sự phát triển của bút máy có ống mực bên trong và nhanh chóng đưa thương hiệu được biết đến rộng khắp.

Nhưng Montblanc chính thức bước vào giai đoạn hoàng kim khi mẫu bút máy với biểu tượng ngôi sao 6 cánh tròn màu trắng được ra đời. Được biết đây là biểu tượng của ngon núi cao nhất châu Âu tuyết phủ quanh năm – Mont Blanc.

Montblanc chính thức bước vào giai đoạn hoàng kim khi mẫu bút máy với biểu tượng ngôi sao 6 cánh tròn màu trắng được ra đời
Montblanc chính thức bước vào giai đoạn hoàng kim khi mẫu bút máy với biểu tượng ngôi sao 6 cánh tròn màu trắng được ra đời

Năm 1920, Montblanc có mắt tại 60 quốc gia trên thế giới cùng nhiều chiến dịch quảng cáo vô cùng ấn tượng.

Đến năm 1924, Montblanc 1 lần nữa bước lên đỉnh huy hoàng khi mẫu bút máy Meisterstuck được ra đời. Sau này, thiết kế tuyệt hảo của cây bút này đã trở thành 1 biểu tượng trường tồn của di sản bút viết thế giới.

Năm 1935, Montblanc đưa ra tuyên bố bảo hành suốt đời cho cây bút Meisterstuck.

Năm 1986, Montblanc – the Art of writing với thiết kế kiểu dáng lý tưởng là dấu mốc thời kỳ phục hưng của thương hiệu.

Montblanc – the Art of writing với thiết kế kiểu dáng lý tưởng là dấu mốc thời kỳ phục hưng của thương hiệu
Montblanc – the Art of writing với thiết kế kiểu dáng lý tưởng là dấu mốc thời kỳ phục hưng của thương hiệu

Trong những năm 90, nhiều ngành hàng phong phú mang logo ngôi sao 6 cánh màu trắng đã ra đời. Đặc biệt phải kể đến đồng hồ Montblanc được sản xuất tại tại trụ sở của thương hiệu ở Le Locle – trung tâm của ngành công nghiệp chế tác đồng hồ Thụy Sĩ.

Montblanc cũng gây ấn tượng lớn với bộ sưu tập nữ trang của mình trong triển lãm đồng hồ SIHH năm 1997 ở Gennava.

Đồng hồ Montblanc có tốt không?

Trên đây chúng ta đã giải đáp thắc mắc đồng hồ Montblanc của nước nào? Vậy chất lượng thực sự của thương hiệu đồng hồ này như thế nào? Đồng hồ Montblanc có tốt không? Cùng topwatch.vn phân tích các tiêu chí sau đây nhé!

Chất lượng bộ máy: Được sử dụng bộ máy tiêu chuẩn cao của Thụy Sĩ, vì vậy đồng hồ Montblanc sở hữu sự chính xác và bền bỉ cao. Đồng thời thương hiệu cũng cho ra dòng sản phẩm đồng hồ In-house với các chi tiết, linh kiện được sản xuất ra cùng công đoạn lắp ráp đều được khép kín trong 1 quy trình. Dòng sản phẩm này đem đến chất lượng đồng nhất giữa các chi tiết bộ máy.

> CÁC LOẠI MÁY ĐỒNG HỒ THUỴ SỸ

Được sử dụng bộ máy tiêu chuẩn cao của Thụy Sĩ, vì vậy đồng hồ Montblanc sở hữu sự chính xác và bền bỉ cao
Được sử dụng bộ máy tiêu chuẩn cao của Thụy Sĩ, vì vậy đồng hồ Montblanc sở hữu sự chính xác và bền bỉ cao

Thiết kế: Thiết kế của đồng hồ Montblanc nói chung đều hướng đến sự đẳng cấp, sang trọng. Với nhiều dòng đồng hồ cao cấp hơn được sử dụng các chất liệu quý và giá trị.

Giá cả: Thuộc phân khúc xa xỉ nên đồng hồ Montblanc có mức giá không dưới 850$ tương đương 20 triệu VNĐ, mức giá có thể lên tới vài tỷ VNĐ đối với các mẫu đồng hồ cao cấp hơn.

> ĐỒNG HỒ THỤY SỸ GIÁ RẺ

Tuy nhiên, nếu ngân sách hạn chế, bạn vẫn có thể sở hữu được một chiếc đồng hồ chuẩn chính hãng với chất lượng tốt không kém cạnh, ví dụ như thương hiệu đồng hồ Bentley đến từ Đức với Japan Movt, hoặc thương hiệu đồng hồ Orient Nhật Bản danh tiếng, cao cấp hơn là dòng đồng hồ Ogival Thụy Sĩ đẳng cấp,…

Ngoài ra, để đảm bảo sở hữu được một chiếc đồng hồ có chất lượng chuẩn và tốt nhất, bạn nên chú ý lựa chọn một nơi mua uy tín và đảm bảo chính hãng nhé. TopWatch cam kết là một địa chỉ cực kỳ đáng tin cậy cho mọi khách hàng.

Trên đây là bài viết giải đáp đồng hồ Montblanc của nước nào? Đồng hồ Montblanc có tốt không? Hy vọng bài viết trên đây đã giúp ích tới các bạn đang tìm hiểu về thương hiệu đồng hồ này.

Tin liên quan

Danh mục

Bài viết gần đây

Bài viết xem nhiều nhất