ĐỈNH CAO CỦA ĐỒNG HỒ AUTHENTIC

Chia sẻ kinh nghiệm

2 mẫu đồng hồ nữ dây thép siêu đẹp làm chị em sốt sình sịch

Đồng hồ nữ dây thép luôn mang đến cảm giác chắc chắn nhưng lại tinh tế và sang trọng vô cùng. Cũng chính vì thế khi nhắc đến các mẫu đồng hồ cho nữ thiết kế dây thép làm cho không ít chị em nóng rần rần. Vậy chúng ta hãy cùng điểm qua 2 mẫu đồng hồ cho nữ bằng dây thép làm cho chị em Eva sốt sình sịch.

Đồng hồ nữ dây thép cực chất

Hai mẫu đồng hồ nữ dây thép được nhiều chị em lựa chọn

1. Seiko SUP381P1 – Đồng hỗ nữ dây thép tinh tế

Đồng hồ thiết kế dây da làm bạn phiền toái mỗi khi vệ sinh, mùi ẩm khó chịu phát ra từ chiếc đồng hồ khi đổ mồ hôi. Chính vì thế những chiếc đồng hồ nữ dây thép luôn lọt vào cặp mắt của bạn. Từ đó bạn đang tìm kiếm cho mình một chiếc đồng hồ dây thép vừa ý. Vậy tại sao không thử với “cô nàng” Seiko SUP381P1.

Đồng hồ thiết kế hình thức khá đơn giản, không rườm rà. Nhưng chính sự đơn giản ấy lại làm tăng phần tinh tế. Kim chỉ thời gian thiết kế vô cùng sắc bén đường nét, kết hợp với những viên đá sáng lấp lánh chạy vòng quanh tạo nên sư sang trọng nhưng không quá lộng lẫy.

Phần dây đồng đồng hồ là thép không rỉ, việc vệ sinh vô cùng dễ dàng. Các viên thép được gắn kết với nhau vô cùng chắc chắn. Bởi vậy mặc dù sử dụng chất liệu thép mà chúng vẫn toát lên được vẻ mềm mại cần có của một chiếc đồng hồ nữ.

Đồng hồ Seiko SUP381P1

Seiko SUP381P1 mẫu đồng hồ nữ dây thép đang khiến chị em điên đảo

2. Olym Pianus OP2500LS T – Trẻ trung và ấn tượng

Olym Pianus là dòng đồng hồ đến tứ xứ xở hoa anh đào. Đã chiếm được hảo cảm của không ít chị em phái đẹp. Những chiếc đồng hồ được chế tác một cách tỉ mà tinh xảo.

Ở chiếc OP2500LS T  bạn sẽ thấy được những nét đẹp cơ bản nhất của thương hiệu Olym Pianus. Mặt đồng hồ vô cùng tinh tế bởi một màu trắng thuần khiết bao phủ. Cộng với kim chỉ giờ không quá sắc bén nên tạo ra cảm giác vô cùng hài hòa, không quá cao ngạo nhưng đủ làm bạn lỗi nhịp khi chạm mặt.

Đồng hồ OP2500LS T

OP2500LS T thiết kế tinh tế và bắt mắt

Đặc biệt hơn, Olym Pianus OP2500LS T phần dây thiết kế khá bắt mắt và ấn tượng với chất liệu thép không gỉ. Chỉ đơn giản là những mắt xích nhỏ nối liền với nhau và gắn thêm những viên đá những chúng tại rất độc đáo. Thiết kế dây dạng mắt nhỏ nối liền với nhau cung là đặc trưng của các sản phẩm từ thương hiệu Olym Pianus.

Đồng hồ có khả năng chịu nước 30m. Thế nên bạn có thể thoải mái đi mưa, rửa tay, rửa xe mà không cần lo lắng đồng hồ bị ảnh hưởng. Đồng hồ được bán với giá trên 3 triệu đôi chút. Có thể nói đây là mức giá khá rẻ đối với một chiếc động hồ quá “chất”. Với những thế mạnh trên mà sản phẩm đã nghiễm nhiên trở thành mẫu đồng hồ nữ dây thép khiến nhiều chị em sốt sình sịch mà mong muốn sở hữu.

Trên đây là hai mẫu đồng hồ thiết kế dây đeo tinh tế, mặt đồng hồ sang trọng bắt mắt bạn sẽ chọn “cô nàng” nào? Ngoài ra, Olym Pianus, Seiko và nhiều thương hiệu khác mang đến cho khách hàng rất nhiều phiên bản đồng hồ nữ dây thép ấn tượng, tinh tế và sang trọng. Hay trải nghiệm và chọn cho mình sản phẩm ưng ý nhất.

Tin liên quan

Danh mục

Bài viết gần đây

Bài viết xem nhiều nhất