ĐỈNH CAO CỦA ĐỒNG HỒ AUTHENTIC

Chia sẻ kinh nghiệm

Tư vấn chọn đồng hồ cho người mệnh Hỏa

Mệnh Hỏa là biểu tượng của năng nhiệt, sức nóng như lửa, năng lượng. Không chỉ trong phong thủy mà ngay cả trong cuộc sống, những người mệnh Hỏa cũng mang lại hạnh phúc, danh vọng và thành công. Năng lượng từ những người mệnh Hỏa luôn tỏa ra dồi dào, mang lại sự sáng tạo, kiến tạo cũng như hồi sinh liên tục. Vậy những người mệnh Hỏa nên chọn chiếc đồng hồ đeo tay như thế nào để hợp với phong thủy. Bài viết dưới đây của Topwatch sẽ giúp những người mệnh Hỏa có cái nhìn tổng quan về lựa chọn đồng hồ cũng như tư vấn chọn đồng hồ cho người mệnh Hỏa một cách chi tiết nhất.

tu-van-chon-dong-ho-cho-nguoi-menh-hoa

Người mệnh Hỏa nên chọn đồng hồ màu gì?

1. Người mệnh Hỏa nên chọn đồng hồ màu gì?

Theo phong thủy, Mộc sinh Hỏa có nghĩa là cây trái sinh lửa. Thủy khắc Hỏa, thủy dập lửa. Vì vậy những người mệnh Hỏa kết hợp với mệnh Mộc sẽ mang lại tài lộc và may mắn. Như vậy màu xanh lá cây rất hợp với người mệnh Hỏa. Topwatch muốn giới thiệu tới các bạn mẫu đồng hồ màu xanh lá cây cho người mệnh Hỏa.

tu-van-chon-dong-ho-cho-nguoi-menh-hoa

Đồng hồ màu xanh hợp người mệnh Hỏa

Mặt đồng hồ xanh tươi mát với thiết kế sang trọng. Mặt kính Sapphire nguyên khối sẽ không làm bạn thất vọng khi chọn sản phẩm này.

Ngoài màu xanh lá cây, người mệnh Hỏa có thể kết hợp tốt màu đỏ, cam và vàng. Các gam màu này thường phổ biến với đồng hồ nữ. Một số mẫu đồng hồ nữ mệnh Hỏa có thể tham khảo.

Với thiết kế đa dạng từ dây da đến dây kim loại, lộ máy hay đính đá sẽ mang đến rất nhiều lựa chọn cho người mệnh Hỏa.

>>> Xem thêm: Tư vấn chọn đồng hồ cho người mệnh Thủy

 

2. Chất liệu đồng hồ hợp với người mệnh Hỏa

Giống như cách lựa chọn màu, người mệnh Hỏa nên ưu tiên tất cả những chất liệu liên quan đến người mệnh Mộc. Chất liệu đồng hồ dây da phù hợp nhất bởi da là vật biểu trưng của người mệnh Mộc.

tu-van-chon-dong-ho-cho-nguoi-menh-hoa

Phong cách đơn giản và thanh lịch của mẫu đồng hồ dây da

>>> Xem thêm: Tư vấn chọn đồng hồ cho người mệnh Mộc

 

3. Mặt đồng hồ cho người mệnh Hỏa

Với hình khối trong phong thủy hành hỏa là các dạng nhọn như tam giác, hình chóp. Tuy nhiên hình khối này sử dụng trong ngành chế tác đồng hồ khá hiếm, nên thay vào đó bạn nên sử dụng hình khối của người mệnh Mộc đó là hình tròn và hình chữ nhật. Với hai hình khối này, người mệnh Hỏa sẽ có vô số sự lựa chọn mặt đồng hồ khác nhau.

Với những gợi ý trên, Topwatch hi vọng các bạn mệnh Hỏa sẽ tìm được cho mình mẫu đồng hồ ưng ý nhất.

Tin liên quan

Danh mục

Bài viết gần đây

Bài viết xem nhiều nhất