ĐỈNH CAO CỦA ĐỒNG HỒ AUTHENTIC

Chia sẻ kinh nghiệm

Gợi ý top 5 món quà tặng 8/3 cho khách hàng, đối tác, công ty 2021

Đối tác hay khách hàng là nữ trong dịp 8/3 này, bạn sẽ tặng gì đây? Thật đau đầu phải không? Làm thế nào để chọn được món quà phù hợp cho đối tác hay khách hàng mà vẫn duy trì được mối quan hệ trong công việc, bạn có thể tham khảo ngay 5 gợi ý quà tặng 8/3 cho khách hàng, đối tác, công ty 2021 dưới đây nhé.

Gợi ý top 5 món quà tặng 8/3 cho khách hàng, đối tác, công ty 2021
Gợi ý top 5 món quà tặng 8/3 cho khách hàng, đối tác, công ty 2021

1. Tặng bó hoa tươi thắm cho khách hàng và đối tác 8/3

Từ lâu người ta vẫn chọn hoa như là một ưu tiên số một để thay lời muốn nói, lời chúc đối với phái đẹp. Một cách tri ân khách hàng và đối tác nữ của công ty trong ngày 8/3 không gì tuyệt vời hơn là những bó hoa tươi tắn nhất. Đây có thể chỉ là món quà tinh thân đơn giản nhưng mang lại ý nghĩa to lớn thể hiện được sự quan tâm chân thành cũng như tạo dựng mối quan hệ hợp tác lâu dài. Bạn có thể đặt các dịch vụ bó hoa và giao hoa tận nơi cho người muốn tặng, chắc chắn người nhận hoa sẽ rất vui khi nhận được món quà này đó.

Tặng bó hoa tươi thắm cho khách hàng và đối tác
Tặng bó hoa tươi thắm cho khách hàng và đối tác

2. Tặng nước hoa cao cấp cho khách hàng / đối tác thân thiết 8/3

Nước hoa là một trong những loại hóa mỹ phẩm không thể thiếu của người phụ nữ hiện nay. Một chút mùi thơm nhè nhẹ sẽ làm người phụ nữ càng thêm quyến rũ, cuốn hút hơn. Vậy tại sao trong dịp 8/3 này bạn không giành cho quý khách hàng nữ của mình bằng lọ nước hoa với hương thơm nồng nàn thay lời tri ân khách hàng. Không có bất kì người phụ nữ nào có thể chối từ được món quà ý nghĩa này.

Tặng nước hoa cao cấp
Tặng nước hoa cao cấp

3. Tặng đồng hồ đeo tay cho khách hàng quan trọng ngày 8/3

Ngày nay, chiếc đồng hồ đeo tay đã trở thành một món đồ trang sức không thể nào thiếu của người phụ nữ. Nó không chỉ giúp xem giờ mà còn làm tôn lên vẻ đẹp, cái chất riêng của người đeo. Tặng một chiếc đồng hồ đeo tay cho khách hàng hay đối tác của bạn sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo. Bạn có thể tham khảo sở thích, nhu cầu của họ để đánh giá và lựa chọn mẫu đồng hồ phù hợp. Đó cũng như thể hiện sự quan tâm, trân trọng, tỉ mỉ cũng như lời tri ân sâu sắc của bạn đối với khách hàng và đối tác.

Tặng đồng hồ đeo tay cho khách hàng quan trọng ngày 8.3
Tặng đồng hồ đeo tay cho khách hàng quan trọng ngày 8.3

4. Tặng một chuyến du lịch cho đối tác và khách hàng 8/3

Một chuyến du lịch, nghỉ dưỡng cho gia đình đối tác và khách hàng cũng là món quà ý nghĩa trong dịp 8/3 sắp tới đó. Bạn có thể chọn các địa điểm du lịch gần hoặc xa tùy vào thời gian sắp xếp của khách hàng và đối tác. Trong dịp hè sắp tới thì những địa điểm gần biển sẽ là gợi ý phù hợp đó.

Tặng một chuyến du lịch cho đối tác và khách hàng
Tặng một chuyến du lịch cho đối tác và khách hàng

5. Tặng Socola tri ân tới khách hàng và đối tác 8/3

Socola đã trở thành món ăn gây ghiền cho hàng triệu triệu tín đồ trên thế giới. Đây là một món quà 8/3 vô cùng tinh tế. Chắc hẳn không có bất kì chị em nào có thể khước từ sự ngọt ngào của em nó. Gửi tặng một hộp Socola được gói ghém cẩn thận, bắt mắt thì doanh nghiệp của bạn chắc chắn sẽ ghi điểm trong mắt khách hàng nữ về sự cẩn thận, tỉ mỉ cũng như một sự tri ân.

Tặng Socola tri ân tới khách hàng và đối tác
Tặng Socola tri ân tới khách hàng và đối tác

Trên đây là 5 gợi ý top món quà tặng 8/3 cho khách hàng, đối tác, công ty 2021 được sử dụng và yêu thích nhất. Hi vọng đã giúp ích được bạn đọc giải quyết được vấn đề của mình. Tham khảo series bài viết 8.3 của TopWatch dưới đây nhé:

NGÀY 8.3 LÀ NGÀY GÌ? Ý NGHĨA VÀ CÂU CHUYÊN LỊCH SỬ

QUÀ 8.3 ĐỘC VÀ LẠ

QUÀ 8.3 TẶNG BẠN GÁI

QUÀ 8.3 CHO MẸ

QUÀ 8.3 TẶNG CÔ GIÁO

> QUÀ 8.3 CHO VỢ

> QUÀ 8.3 CHO VỢ BẦU

> ĐỒNG HỒ TẶNG BẠN GÁI 8.3

Tin liên quan

Danh mục

Bài viết gần đây

Bài viết xem nhiều nhất