ĐỈNH CAO CỦA ĐỒNG HỒ AUTHENTIC

Chia sẻ kinh nghiệm

Mua đồng hồ nam ở đâu tốt và bảo hành chính hãng?

Với nam giới, đồng hồ được xem như một người bạn đồng hành trong cuộc sống và công việc. Đồng hồ trên tay giúp cánh mày râu tự tin hơn, phong cách hơn, đẳng cấp hơn và đặc biệt chuyên nghiệp hơn trong công việc. Tuy nhiên để lựa chọn được một chiếc đồng hồ chính hãng mà phù hợp thì không phải ai cũng biết. Nhiều người băn khoăn không biết mua đồng hồ nam ở đâu tốt và bảo hành chính hãng, bạn có thể tham khảo một số gợi ý dưới đây trước khi có ý định mua đồng hồ nhé.

mua-dong-ho-nam-o-dau-tot-va-bao-hanh-chinh-hang

1. Mua đồng hồ nam tại các cửa hàng chính hãng

Để mua được đồng hồ nam tốt và bảo hành chính hãng thì điều tiên quyết nhất đó là tìm đến các cửa hàng chính hãng. Vậy thế nào là các cửa hàng bán đồng hồ chính hãng.

Bạn có thể tìm đến các cửa hàng của nhà phân phối thương hiệu đồng hồ đó tại Việt Nam. Hoặc bạn có thể tìm đến các cửa hàng, đại lý ủy quyền chính thức của các nhà phân phối chính hãng, tại đó bạn sẽ mua được đồng hồ chính hãng mà không phải băn khoăn hay lo lắng về chất lượng.

Vậy làm thế nào để biết đâu là cửa hàng bán đồng hồ chính hãng. Các cửa hàng bán đồng hồ chính hãng sẽ có giấy ủy quyền của các nhà phân phối chính thức, có địa chỉ cụ thể rõ ràng, có tem bảo hành của hãng và tem bảo hành của nhà phân phối. Quý khách hàng khi mua đồng hồ nên đến trực tiếp tại các cửa hàng để tham khảo giá cũng như sản phẩm.

Bên cạnh đó, các cửa hàng bán đồng hồ chính hãng sẽ có chính sách bảo hành cụ thể cho từng thương hiệu. Quý khách hàng sẽ được bảo hành sản phẩm trên toàn cầu, tại bất cứ quốc gia cũng như địa chỉ bảo hành của thương hiệu. Đây là điểm khác biệt so với đồng hồ chính hãng xách tay. Đồng hồ chính hãng xách tay chỉ được bảo hành tại quốc gia bạn mua, không thể bảo hành tại các địa điểm khác. Vì vậy mua đồng hồ chính hãng đúng ngạch, bạn sẽ không phải lo lắng cho dù đi bất cứ đâu hay chiếc đồng hồ của bạn có bất cứ vấn đề gì.

mua-dong-ho-nam-o-dau-tot-va-bao-hanh-chinh-hang

2. Giới thiệu địa chỉ mua đồng hồ nam tốt và chính hãng

Hiện nay có rất nhiều cửa hàng, showroom bán đồng hồ. Tuy nhiên để chọn được mẫu đồng hồ tốt, chính hãng và phù hợp, quý khách hàng có thể đến các showroom của Topwatch để được tư vấn.

Topwatch là đại lý ủy quyền của nhà phân phối đồng hồ chính hãng tại Việt Nam. Tất cả các sản phẩm được bày bán tại showroom đều có tem bảo hành trên sản phẩm và tem trên sổ bảo hành. Vì vậy quý khách hàng khi mua hàng sẽ được tư vấn cách nhận biết đồng hồ chính hãng cũng như các chế độ mà chỉ những ai mua đồng hồ chính hãng mới có.

Tại Topwatch có rất nhiều mẫu đồng hồ nam của các thương hiệu khác nhau. Vì vậy, quý khách hàng có thể lựa chọn được cho mình mẫu đồng hồ phù hợp với sở thích, phong cách cũng như gu thẩm mỹ để kết hợp cùng trang phục hay phục vụ công việc.

Mua đồng hồ nam ở đâu tốt và có chế độ bảo hành chính hãng, rõ ràng, quý khách hàng có thể đến trực tiếp các showroom của Topwatch để đội ngũ nhân viên tư vấn cụ thể hơn.

Tin liên quan

Danh mục

Bài viết gần đây

Bài viết xem nhiều nhất