ĐỈNH CAO CỦA ĐỒNG HỒ AUTHENTIC

Chia sẻ kinh nghiệm

Màu sắc và tầm nhìn mới ở BST Certina DS-1 Big Date

Bộ sưu tập DS-1 Big Date 2019 ra mắt lần đầu tiên vào lễ kỉ niệm DS Concept. Trên đà thành công, phiên bản xanh lá đặc biệt giờ đây đã có đồng đội. Mùa hè 2020, Certina sẽ cho ra mắt các phiên bản mới của chiếc đồng hồ này.

Phiên bản mới của DS-1 Big Date

Phiên bản mới gia nhập đại gia đình DS-1 Big Date mang màu xanh dương đậm màu sắc anthracite mang hiệu ứng nhạt dần độc đáo trên mặt số. Màu sắc huyền ảo trên mặt số làm tăng độ sâu cho mặt số đồng hồ giống như những tia nắng chiếu vào cực lôi cuốn. 

Đằng sau của case đồng hồ thép không gỉ đường kính 41mm đó là mặt kính sapphire trong suốt giúp bạn có thể nhìn thấy bộ máy bên trong. Những chiếc đồng hồ sử dụng thép không gỉ cap cấp cùng với chất liệu da dê cực độc đáo và bền đẹp. Nhờ vào thanh lò xo hiện đại, các chiếc đồng hồ sau này sẽ được cải thiện nhờ vào chi tiết này. 

Thế hệ tiên tiến nhất của bộ máy Powermatic chính là “trái tim của DS-1 Big Date. Với sự dự trữ năng lượng lên đến 80 giờ, nhờ vào lò xo Nivachron™ chống từ trường, các mẫu đồng hồ DS-1 Big Date nói riêng hay các mẫu đồng hồ Certina nói chung luôn đảm bảo về chất lượng và độ đáng tin cậy, xứng đáng với đẳng cấp và độ nổi tiếng của Certina. 

Một số hình ảnh đẹp mắt về các phiên bản mới của DS-1 Big Date

Đồng hồ Certina đồng hồ Certina Đồng hồ Certina

Nguồn: https://www.certina.com/en

Ghé thăm Website TopWatch để khám phá thêm nhiều mẫu đồng hồ nhà Certina Watch với giá cực kì ưu đãi – giảm giá lên đến 15% nhé!

Tin liên quan

Danh mục

Bài viết gần đây

Bài viết xem nhiều nhất