ĐỈNH CAO CỦA ĐỒNG HỒ AUTHENTIC

Chia sẻ kinh nghiệm

Mách chàng cách đeo đồng hồ nam đúng cách – siêu sành điệu

Cách đeo đồng hồ nam đúng cách luôn là chủ đề được rất nhiều đấng mày râu quan tâm. Bởi vì chúng không chỉ ảnh hưởng đến giá trị thẩm mỹ của đồng hồ hay người nhìn. Mà chúng còn tác động đến tình huống cuộc sống xung quanh khi đeo đồng hồ. Vậy để có thể biết được nên đeo đồng hồ như thế nào cho đảm bảo hãy cùng tìm lời giải đáp nhé.

mach-chang-cach-deo-dong-ho-nam-dung-cach-sieu-sanh-dieu

Cách đeo đồng hồ nam đúng cách theo từng phong cách

1. Cách đeo đồng hồ nam đúng cách theo vị trí đeo

Cách đeo đồng hồ nam đúng cách đầu tiên mà bạn cần nắm gọn chính là lựa chọn vị trí đeo. Thông thường tay trái là nơi đeo đồng hồ được xem là thoải mái nhất. Bởi vì khi đeo đồng hồ ở tay không thuận chúng sẽ không ảnh hưởng đến quá trình  làm việc. Nhất là những nam giới thường tiếp xúc nhiều với máy tính giấy tờ chẳng hạn. Hơn nữa đồng hồ cũng không bị hư hỏng gì nhiều hoặc là trầy xước khi đeo.

 Bên cạnh đó vị trí đeo đồng hồ lý tưởng nhất vẫn  là dưới xương cổ tay.  Bởi lẽ ở phân khúc này đồng hồ còn cách bàn tay một khoảng khá lớn. Chúng có thể tạo nên sự cân bằng và đối xứng cho đôi tay thêm đẹp hơn. Đồng thời không tác động đến các huyệt đạo quan trọng ở phần trên xương cổ tay và gần bàn tay.

2. Đeo đồng hồ nam đúng với kích thước bề mặt cổ tay

Có thể khẳng định rằng việc chọn một chiếc đồng hồ phù hợp với kích thước cổ tay rất quan trọng. Nhiều người thường ví vấn đề này giống như việc chọn chọn mặt gửi vàng. Nếu như quá trình chọn đồng hồ không tốt sẽ khiến hiệu quả thẩm mỹ mang lại khi đeo không cao.

Cho nên khi chọn đồng hồ để đeo bạn cần lựa làm sao mặt đồng hồ vừa đúng với tiết diện của cổ tay. Nếu như cổ tay của bạn nhỏ thì nên chọn mặt đồng hồ nhỏ. Phần mặt đồng hồ cần phải vừa sát luôn tiết diện của cổ tay hoặc là bé hơn một chút. Như vậy khi đeo đồng hồ sẽ cân xứng với toàn bộ bàn tay của bạn. Đồng thời chúng có thể khắc phục được một số điểm yếu và mang đến nét thẩm mỹ cao hơn.

mach-chang-cach-deo-dong-ho-nam-dung-cach-sieu-sanh-dieu

Chọn đồng hồ theo kích thước cổ tay

3. Đeo đồng hồ theo từng tình huống

Một điều mà bạn cũng không nên bỏ qua nữa chính là đeo đồng hồ phù hợp với nhu cầu. Tức là nếu bạn đi chơi thì nên đeo những mẫu đồng hồ trẻ trung, năng động. Hoặc là có thể kết hợp thêm vài phụ kiện đeo tay nhất định để thể hiện cá tính mạnh mẽ của mình.

Tuy nhiên nếu bạn đeo đồng hồ để tham gia các sự kiện quan trọng. Vậy thì việc loại bỏ những phụ kiện kèm theo cùng những mẫu đồng hồ màu sắc là điều cần thiết. Thay vào đó bạn cần chọn những chiếc đồng hồ mang tính lịch sự, trang trọng để đeo. Ví dụ như đồng hồ thiết kế đơn giản có màu đen ánh chẳng hạn.

Ngoài 3 cách đeo đồng hồ nam đúng cách như trên còn có khá nhiều cách khác. Tuy nhiên nó cũng không quá quan trọng lắm ví dụ như đeo đồng hồ theo trang phục. Hoặc là đeo đồng hồ theo màu sắc của giày và thắt lưng…

Tin liên quan

Danh mục

Bài viết gần đây

Bài viết xem nhiều nhất