ĐỈNH CAO CỦA ĐỒNG HỒ AUTHENTIC

Chia sẻ kinh nghiệm

[Giải đáp] Đồng hồ Rado giá dưới 1 triệu có là hàng thật?

Trên thị trường đồng hồ hiện nay tồn tại rất nhiều các mẫu đồng hồ giá rẻ. Không thể kết luận rằng 100% các chiếc đồng hồ giá rẻ có chất lượng không tốt. Tuy nhiên, với các thương hiệu đồng hồ có tiếng thì mức giá quá rẻ như dưới 1 triệu đồng là điều không tưởng. Trong bài viết này, mời quý bạn đọc cùng tìm hiểu với TopWatch đồng hồ Rado giá dưới 1 triệu có là hàng thật hay không nhé!

Thị trường đồng hồ Rado tại Việt Nam

Những chất liệu tốt nhất được sử dụng để tạo nên độ bền cho các chiếc đồng hồ Rado. Chính vì vậy mà đồng hồ Rado luôn gắn với hình tượng một thương hiệu đồng hồ đẳng cấp, luôn chiếm được cảm tình của giới điệu mộ và người yêu đồng hồ ở Việt Nam.

> ĐỒNG HỒ RADO CỦA NƯỚC NÀO? ĐỒNG HỒ RADO CÓ TỐT KHÔNG?

Đồng hồ Rado chứng mĩnh được đẳng cấp trên thị trường Việt Nam
Đồng hồ Rado chứng mĩnh được đẳng cấp trên thị trường Việt Nam

Đồng hồ Rado cũng là một trong những thương hiệu tiên tiến nhất về công nghệ chế tạo. Kể từ những năm 1980, việc sử dụng gốm sứ công nghệ cao đã trở thành đặc điểm nhận dạng thương hiệu nổi tiếng cho đồng hồ Rado. Một trong những thay đổi lớn nhất của Rado là phát triển kim cương nhân tạo dùng để chế tạo vỏ đồng hồ, qua đó đạt tới độ cứng 10.000 Vickers. Nó đạt kỷ lục Guiness và là chiếc đồng hồ khó chế tác nhất trên thế giới.

Với những ưu điểm của đồng hồ Rado, khó có thể tìm ra lý do để từ chối thương hiệu này. Đây cũng là lý do tại sao những người chơi đồng hồ Việt Nam yêu thích và theo đuổi những chiếc đồng hồ Rado này.

Đồng hồ Rado giá dưới 1 triệu có là hàng thật?

Là thương hiệu tiên phong đưa những vật liệu tiên tiến và độc đáo vào ngành công nghiệp sản xuất đồng hồ, người dùng sở hữu những chiếc đồng hồ làm từ Hardmetal, Lanthanum, Ceramics,…. sẽ có trải nghiệm phong phú, điều này cũng khiến Rado nổi bật hơn so với các đối thủ khác trong ngành.

Rõ ràng, các sản phẩm của thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ Rado đã vượt qua tiêu chuẩn Swiss Made để đảm bảo chất lượng của bộ máy. Ngoài ra, hơn 100 năm kinh nghiệm trong ngành chế tác đồng hồ chứng minh rằng chất lượng là yếu tố không thể bàn cãi của thương hiệu.

Bất kỳ chiếc đồng hồ Rado thật nào đều chống nước ở mức thấp nhất là 3ATM và hơn thế nữa sẽ dao động đến khoảng 20ATM. Tùy theo sản phẩm và mục đích sản xuất, người dùng có thể đeo đồng hồ trong các điều kiện nước khác nhau.

Thực chất đồng hồ Rado có giá khá đắt
Thực chất đồng hồ Rado có giá khá đắt

Giá cả là một trong những yếu tố mà người dùng rất quan tâm trước khi chọn mua bắt cứ một sản phẩm nào. Đối với Rado, giá sẽ thay đổi tùy theo từng loại, thường từ 700 đến 28.000 đô la Mỹ. Nếu đồng hồ Rado cao cấp được đính kim cương hoặc vỏ kim cương, giá có thể cao hơn, từ 30.000-250.000 đô la Mỹ.

Chính vì vậy, với mức giá dưới 1 triệu đồng, bạn hoàn toàn không thể mua được một chiếc đồng hồ Rado chính hãng. Nếu một nơi nào đó bán đồng hồ Rado với mức giá quá rẻ này thì chỉ có một khả năng rằng đó là hàng FAKE.

Nếu bạn muôn tìm một chiếc đồng hồ với mức giá nhỏ hơn 1 triệu, bạn có thể tham khảo một số chiếc đồng hồ Casio chính hãng Nhật Bản sau đây. Tuy có giá nhỏ nhưng những chiếc đồng hồ này hoàn toàn “có võ” đấy nhé!

Đồng hồ đeo tay chính hãng Casio MRW-200H-4BVDF
Đồng hồ đeo tay chính hãng Casio MRW-200H-4BVDF – Giá niêm yết 776.000 VNĐ
Đồng hồ đeo tay chính hãng Casio MRW-200H-2B3VDF
Đồng hồ đeo tay chính hãng Casio MRW-200H-2B3VDF – Giá niêm yết 776.000 VNĐ
Đồng hồ đeo tay chính hãng Casio MTP-1128A-7ARDF
Đồng hồ đeo tay chính hãng Casio MTP-1128A-7ARDF – Giá niêm yết 870.000 VNĐ

Hi vọng bạn đọc đã có thêm cái nhìn khách quan về những chiếc đồng hồ Rado giá dưới 1 triệu. Hãy tiếp tục ủng hộ chúng mình tại Website TopWatch để cập nhật thêm nhiều thông tin và các chương trình khuyến mãi về đồng hồ trong thời gian tới. Chúc mọi người một ngày vui vẻ và bình an!

> Xem thêm:

[GÓC CẢNH BÁO] Đồng hồ Omega dưới 1 triệu là hàng FAKE

Đồng hồ nữ dưới 1 triệu liệu có đáng để mua hay không?

[Góc Cảnh Báo] Đồng hồ nữ DW dưới 1 triệu là hàng FAKE

Tin liên quan

Danh mục

Bài viết gần đây

Bài viết xem nhiều nhất