ĐỈNH CAO CỦA ĐỒNG HỒ AUTHENTIC

Review đồng hồ

Đồng hồ Timex của nước nào? Đồng hồ Timex có tốt không?

Timex là cái tên lâu đời và quen thuộc trong ngành công nghiệp đồng hồ. Bài viết hôm nay Topwatch.vn sẽ giải đáp đồng hồ Timex của nước nào? Đồng hồ Timex có tốt không?

Đồng hồ Timex của nước nào?

Timex được thành lập bởi Waterbury Clock tại thung lũng Naugatuck – bang Connecticut, Mỹ vào năm 1854. Đồng hồ Timex được lấy cảm hứng từ J.Crew và sự mạnh mẽ của quân đội. Năm 1914, mẫu đồng hồ đeo tay đầu tiên của Timex được ra mắt. Mặc dù vậy, mãi đến năm 1930, sự ra đời của chiếc đồng hồ Micky là sự hợp tác với Walt Disney thì Timex mới thực sự tạo nên cơn sốt thời bấy giờ.

dong-ho-timex-cua-nuoc-nao

Kể từ đây, Timex đã có được vị thế trong ngành công nghiệp đồng hồ ở Mỹ. Năm 1950, công ty đổi tên thành U.S Timex và những chiếc đồng hồ đeo tay mang tên thương hiệu được ra đời. Cùng thời điểm năm 1950, người ta đánh giá rằng cứ 3 chiếc đồng hồ được bán ra thì có 1 chiếc mang thương hiệu Timex. Những nhân vật nổi tiếng như tổng thống Bill Clinton, George W. Bush hay Mark Wahlberg, Steve Carell, … cũng sử dụng đồng hồ Timex.

dong-ho-timex-cua-nuoc-nao

Trong suốt thế kỷ XIX, đồng hồ Timex được biết đến với danh nghĩa “đồng hồ Thụy Sĩ của người Mỹ” bởi những thiết kế đẹp như đồng hồ châu Âu với giá rẻ. Trải qua hơn 165 năm hình thành và phát triển, đến nay Timex đã chứng mình được sự bền bỉ, vững mạnh của mình qua thời gian. Không ngừng đưa tên tuổi của mình tới nhiều thị trường lớn mạnh trên toàn thế giới. Ngoài ra Timex hiện đang sở hữu hàng loạt thương hiệu nổi tiếng như Guess, Versace, Opex, Versus, GC,…

Đồng hồ Timex có tốt không?

Trên đây chúng ta đã giải đáp thắc mắc đồng hồ Timex của nước nào? Vậy chất lượng thực sự của thương hiệu đồng hồ này như thế nào? Đồng hồ Timex có tốt không? Cùng topwatch.vn đánh giá đồng hồ Timex qua các tiêu chí sau đây nhé!

Chất lượng bộ máy: Để đánh giá đồng hồ Timex có tốt không thì đây chắc chắn là tiêu chí không thể bỏ qua rồi. Với 2 dòng đồng hồ Quart và đồng hồ cơ Automatic như các thương hiệu đồng hồ khác trên thế giới. Mặc dù vậy thế mạnh của đồng hồ Timex là dòng đồng hồ Quartz với độ chính xác cao.

dong-ho-timex-cua-nuoc-nao

Độ chống nước: Với độ chống nước năm trong khoảng từ 3ATM đến 5 ATM, đây là mức chống nước khá tốt trên các mẫu đồng hồ đeo tay. Thậm chí Timex có những mẫu đồng hồ được tích hợp độ chống nước lên đến 10ATM cho phép người đeo tham gia các hoạt động thể thao dưới nước như đi bơi, lặn mà không lo vào nước.

Chất liệu: Sử dụng các chất liệu như thép không gỉ, da, cao su, vải và kính cứng đem lại sự bền bỉ. Bên cạnh đó những mẫu đồng hồ Timex còn được sản xuất số lượng lớn và sử dụng trong quân đội và vượt qua nhiều thử thách. Điều này càng cho thấy độ bền ấn tượng và khả năng chịu đựng trong các môi trường khắc nghiệt.

dong-ho-timex-cua-nuoc-nao

Thiết kế: Không có những kiểu dáng quá hầm hố mà thay vào đó là sự đơn sắc, thanh lịch, mạnh mẽ. Đồng hồ Timex vì vậy thu hút được nhiều người ưa thích bởi sự đơn giản, tinh tế đi cùng chất lượng ổn định. Bên cạnh đó các mẫu dây vải, dây dù, cao su cũng là những sự lựa chọn được giới trẻ ưa chuộng.

Giá cả: Chất lượng tốt, thiết kế đẹp mắt nhưng đồng hồ Timex lại sở hữu mức giá rất vừa lòng người dùng. Nhờ nhận được sự yêu thích trên thế giới mà những chiếc đồng hồ Timex được sản xuất hàng loạt đã giúp hạ mức giá còn khoảng 900.000 VNĐ đến 4,5 triệu VNĐ. Quả là 1 mức giá hời đúng không nào?

Trên đây là bài viết giải đáp đồng hồ Timex của nước nào? Đánh giá đồng hồ Timex có tốt không? Hy vọng bài viết trên đây đã giúp ích tới các bạn đang tìm hiểu về thương hiệu đồng hồ lâu đời của Mỹ này.

Tin liên quan

Danh mục

Bài viết gần đây

Bài viết xem nhiều nhất