ĐỈNH CAO CỦA ĐỒNG HỒ AUTHENTIC

Review đồng hồ

Đồng hồ Rhythm của nước nào? Đồng hồ Rhythm có tốt không?

Thương hiệu đồng hồ có lịch sử 70 năm hình thành và phát triển – Rhythm. Bài viết hôm nay Topwatch.vn sẽ giải đáp đồng hồ Rhythm của nước nào? Đồng hồ Rhythm có tốt không?

Đồng hồ Rhythm của nước nào?

Khởi nguồn là 1 công ty chuyên sản xuất linh kiện đồng hồ được thành lập vào năm 1950 tại Tokyo, Nhật Bản. Nổi tiếng với câu slogan “Don’t follow, be a leader”. Thời kỳ đầu hoạt động Rhythm chủ yếu sản xuất các mẫu đồng hồ quả lắc, đồng hồ cây, đồng hồ treo tường hay đồng hồ báo thức để bàn. Đồng hồ Rhythm được ché tạo có nhiều cấu tạo phức tạp, khả năng chống nước tốt đặt tại các nhà ga, sân bay, bến tàu. Hay nhiều mẫu đồng hồ chế tác bằng các chất liệu quý, gốm, sứ, tạo hình cầu kỳ,…

dong-ho-rhythm-cua-nuoc-nao

Mãi đến cách đây khoảng 30 năm, Rhythm mới phát triển và ra mắt mẫu đồng hồ đeo tay đầu tiên của mình mang tên Rhythm Moon Phase. Đây là thương hiệu duy nhất trên thế giới kết hợp cả đồng hồ treo tường và đồng hồ đeo tay vào trong cùng 1 công ty. Hiện nay Rhymth đang có hơn 600 mẫu đồng hồ các loại cùng với 90 quốc gia đang phân phối đồng hồ của hãng.

Các cột mốc quan trọng của đồng hồ Rhythm

Năm 1952, chính phủ Nhật Bản trao tặng giải thưởng đồng hồ cao cấp nhất M.I.T.I cho Rhymth. Sau đó năm 1958, Rhythm nhận giải thưởng này lần 2.

Năm 1963, Rhythm là thương hiệu tiên phong ở Nhật Bản trong việc sử dụng thạch anh trong đồng hồ.

Năm 1965, đồng hồ cho xe oto được Rhythm nghiên cứu, phát triển và sản xuất.

Năm 1969 là dấu mốc quan trọng khi thương hiệu ký kết hợp đồng với Citizen Watch nhằm đồng phát triển thương hiệu.

dong-ho-rhythm-cua-nuoc-nao

Năm 1972, Rhythm nắm vị thế số 1 thế giới trong sản xuất đồng hồ Quartz.

Năm 1976, Rhythm đã phát triển được thiếc Quart đầu tiên trên thế giới, phát triển ra pin nhỏ. Đồng thời là thương hiệu tạo ra đồng hồ treo tường chạy bằng pin đầu tiên trên thế giới.

Từ năm 1989 đến năm 2016, Rhythm có những bước tiến lớn ra toàn cầu bằng nhiều hợp đồng thành lập công ty tại các quốc gia, đồng thời mua lại nhiều công ty nhỏ.

Đồng hồ Rhythm có tốt không?

Trên đây chúng ta đã giải đáp thắc mắc đồng hồ Rhythm của nước nào? Vậy chất lượng thực sự của thương hiệu đồng hồ này như thế nào? Đồng hồ Rhythm có tốt không? Cùng topwatch.vn phân tích các tiêu chí sau đây nhé!

Chất lượng bộ máy: Cũng như nhiều thương hiệu đồng hồ khác, Rhythm phát triển đồng hồ đeo tay với 2 dòng chính là đồng hồ chạy pin và đồng hồ cơ. Đều được sản xuất dựa theo tiêu chuẩn của Thụy Sĩ. Đồng thời 1 điểm mạnh không thể bỏ qua chính là đồng hồ Rhythm được thương hiệu tự sản xuất các linh kiện và lắp ráp. Điều này đem đến chất lượng, sự kết hợp hài hòa, đồng bộ giữa các bộ phận.

dong-ho-rhythm-cua-nuoc-nao

Độ chống nước: Sở hữu nhiều độ chống nước khác nhau như 3ATM đến 10ATM. Đặc biệt độ chống nước 10ATM cho phép người dùng tham gia các hoạt động thể thao dưới nước như bơi lội mà không lo vào nước.

Chất liệu và Thiết kế: Các chất liệu được sử dụng đa dạng như kính khoáng, kính Sapphire, thép không gỉ, da cao cấp, ceramic, ngọc trai, kim cương,… Đồng thời sự linh hoạt trong thiết kế và chế tác đem đến những sự lựa chọn khác nhau cho nhiều lứa tuổi.

Giá cả: Sở hữu chất lượng tuyệt hảo nhưng đồng hồ Rhythm nằm trong phân khúc khá bình dân. Với mức giá trong khoảng 2 triệu đến 10 triệu VNĐ, điều này 1 phần đến từ việc tự sản xuất linh kiện thay vì mua từ bên ngoài.

Một số mẫu đồng hồ Rhythm nổi bật

Đồng hồ RHYTHM Men’s Quartz Watch Black I1203R05

dong-ho-rhythm-cua-nuoc-nao

Đường kính         36mm

Độ dày                 12mm

Dây đeo               Dây da

Chống nước       10ATM

Đồng hồ RHYTHM Earth Saver ES1402R-03

dong-ho-rhythm-cua-nuoc-nao

Đường kính         40mm

Mặt kính              Kính khoáng

Dây đeo               Dây Silicone

Chống nước       3ATM

Đồng hồ RHYTHM Men’s Classic Automatic Mechanical Watch Black A1305S02

dong-ho-rhythm-cua-nuoc-nao

Đường kính         42mm

Độ dày                 12mm

Dây đeo               Thép không gỉ

Chống nước       5ATM

Đồng hồ RHYTHM Female Fashion Ceramic Quartz Watch Black C1104C04

dong-ho-rhythm-cua-nuoc-nao

Đường kính         27mm

Độ dày                 10mm

Dây đeo               Gốm

Máy                     Quartz

Trên đây là bài viết giải đáp đồng hồ Rhythm của nước nào? Đồng hồ Rhythm có tốt không? Hy vọng bài viết trên đây đã giúp ích tới các bạn đang tìm hiểu về thương hiệu đồng hồ này.

Tin liên quan

Danh mục

Bài viết gần đây

Bài viết xem nhiều nhất