ĐỈNH CAO CỦA ĐỒNG HỒ AUTHENTIC

Chia sẻ kinh nghiệm

Đồng hồ Ogival có tốt không?

Liệu thương hiệu đồng hồ Ogival có tốt như những gì đã quảng cáo không. Nếu bạn đang phân vân không biết có nên mua đồng hồ Ogival hay không thì hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé. Bạn sẽ có câu trả lời cho riêng mình và có sự lựa chọn phù hợp đó.

dong-ho-ogival-co-tot-khong

1. Thương hiệu có tiếng trong ngành đồng hồ

Nhắc đến Ogival, người ta nghĩ ngay đến thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ đã khiến bao người mong muốn sở hữu. Thương hiệu Ogival được thành lập ở La Chaux-de-Fonds, Thụy Sỹ vào năm 1903 bởi nghệ nhân Rene Brandt. Trên những chiếc đồng hồ Ogival, biểu tượng chú cá nhảy may mắn mang đến tình yêu và phước lành cho chủ nhân đeo đồng hồ.

Và khi nhắc đến các thương hiệu đồng hồ của Thụy Sỹ như Ogival thì bạn không có lý do gì để từ chối phải không.

dong-ho-ogival-co-tot-khong

2. Thiết kế đồng hồ Ogival

Bên cạnh thương hiệu thì thiết kế đồng hồ Ogival là một trong những điểm nhấn mang đến nhiều trải nghiệm cho người dùng. Với chất liệu thép không gỉ 316L, mặt kính Sapphire chống xước mang đến đỉnh cao trong ngành chế tác.

Và nhắc đến Ogival không thể quên dòng đồng hồ nam Ogival Skeleton – đỉnh cao của ngành chế tác đồng hồ. Thiết kế backcase để lộ chuyển động mềm mại của chiếc đồng hồ cơ.

Ngoài gia còn có những bộ sưu tập như: Ogival Painted watch, Jewelry watch, 18k gold watch… Chính sự đa dạng từ mẫu mà này giúp bạn có thêm sự lựa chọn khi mua đồng hồ Ogival.

Nếu bạn là một người yêu thích sự cầu kì và hoàn mĩ thì Ogival luôn là lựa chọn hàng đầu dành cho bạn với những mẫu thiết kế có sự tỉ mỉ từ mặt đồng hồ cho đến dây đồng hồ. Với những dòng đồng hồ cao cấp có giá hơn 30 triệu đồng của Ogival thì thiết kế mặt đồng hồ để lộ phần máy cơ và được chạm khắc tinh xảo bằng hình ảnh của ngựa hoặc rồng.

dong-ho-ogival-co-tot-khong

3. Chất lượng bộ máy đồng hồ Ogival

Ogival sử dụng dòng máy ETA, dòng máy phổ biến cho các đồng hồ Thụy Sỹ hiện nay: Omega, Longines, Tissot… Đó là 1 sự đảm bảo không thể tốt hơn cho độ ổn định và chính xác của chiếc máy thời gian – đồng hồ với sai số chỉ 10s/ngày.

Sự kết hợp hài hòa giữa thiết kế và bộ máy bên trong của đồng hồ Ogival mang đến sự hài lòng và tin tưởng nơi khách hàng. Với những thông tin trên, bạn sẽ không còn băn khoăn đến vấn đề đồng hồ Ogival có tốt không. Hãy chọn cho mình chiếc đồng hồ phù hợp với phong cách và đẳng cấp nhé.

Tin liên quan

Danh mục

Bài viết gần đây

Bài viết xem nhiều nhất