ĐỈNH CAO CỦA ĐỒNG HỒ AUTHENTIC

Chia sẻ kinh nghiệm

Đồng hồ nữ Diamond của nước nào và có đắt không?

Trong thời gian gần đây, cộng đồng mạng đang xôn xao bàn luận về những chiếc đồng hồ nữ Diamond bởi kiểu dáng vô cùng thanh lịch, tinh tế. Thế nhưng nhiều người lại không hề biết đến nguồn gốc xuất xứ và giá cả những chiếc đồng hồ này. Vì vậy nếu bạn quan tâm đến thương hiệu đồng hồ Diamond thì thông tin bài chia sẻ sẽ hữu ích.

1. Đồng hồ nữ Diamond của nước nào?

Cảm quan đầu tiên khi nói đến đồng hồ nữ Diamond là dáng vẻ thanh lịch tinh tế. Đặc biệt vô cùng sang trọng và đẳng cấp. Chính vì vậy đối với nhiều Eva luôn dành tình cảm đặc biệt cho thương hiệu Diamond.

dong-ho-nu-diamond-cua-nuoc-nao-va-co-dat-khong

Đồng hồ nữ Diamond tinh tế và sang trọng

Diamond là thương hiệu đồng hồ đến từ Anh. Mặc dù tuổi đời của thương hiệu đồng hồ Diamond khá trẻ, thế nhưng ở tại nhiều nước trên thế giới thì đây chúng vẫn được yêu thích. Ngay tại Thụy Sĩ cội nguồn của những chiếc đồng hồ đeo tay và có nhiều thương hiệu đồng hồ nổi tiếng thì Diamond vẫn có một chỗ đứng nhất định.

Với những mẫu đồng hồ, mềm mại tinh tế, theo đánh giá của nhiều người trong tương lai đồng hồ nữ Diamond còn phát triển hơn nữa. Đặc biệt là thâm nhập sâu vào thị trường châu Á và châu Mỹ như Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ,…

2. Đồng hồ Diamond có đắt không?

Đồng hồ nữ Diamond có đắt không là câu hỏi nhiều người đặt ra bởi vẻ ngoài vô cùng tinh tế và sang trọng. Thế nhưng trên thực tế Diamond đồng hồ bình dân. Giá cả của những chiếc đồng hồ này khá khiêm tốn.

Thường thường một chiếc đồng hồ nữ có giá trung bình chỉ khoảng 3 đến 4 triệu đồng. Nhưng bạn cũng có thể tìm ra những mẫu đắt rẻ hơn đôi chút. Như vậy, nếu bạn yêu thích và tìm kiếm những chiếc đồng hồ có mức giá vừa phải nhưng vẫn toát lên vẻ tinh tế, sang trọng và nữ tính thì thương hiệu Diamond luôn là sự lựa chọn sáng suốt.

3. Một số mẫu đồng hồ Diamond đang được yêu thích

Nhắc đến một số mẫu đồng hồ nữ Diamond đang được yêu thích chúng ta không thể không kể đến sản phẩm mang mã DM38445IG. Chiếc đồng đồng hồ thiết kế màu vàng óng, điểm thêm những viên đá sáng lấp lánh kết hợp với dây đeo kim loại cùng màu thật tinh tế và sang trọng.

Đồng hồ DM38445IG

DM38445IG mẫu đồng hồ Diamond đang được yêu thích

Mặt đồng hồ màu trắng, thiết kế hình con bướm làm điểm nhấn. Tất cả hòa quyện tạo nên vẻ sang trọng, tinh tế khó thể dùng lời nói hết. Phân dây kim loại thiết kế khá tinh xảo. Các hạt kim loại lấp lánh gắn kết với nhau tạo nên phần dây đeo chắc chắn, đẹp mắt.

DM38025IG cũng là một trong những chiếc đồng hồ nữ Diamond đang được yêu thích. Phần dây đồng hồ đính đá lấp lánh ô cùng tinh xảo. Cộng với viền mặt đồng gắn thêm những viên đá lóng lánh to đối xứng với nhau tạo nên sự hài hòa, tinh tế mà không hề rườm rà. Trong khi đó, mặt đồng hồ lại thiết kế khá đơn giản. Kim đồng hồ tinh tế kết hợp với số chỉ giờ La mã tại bốn vị trí là 6, 9, 12 và 3 giờ, không có vạch chia tạo nên cảm giác phóng túng nhưng lại nữ tính vô cùng.

Mẫu đồng hồ nữ Diamond rất đa dạng và đặc biệt phù hợp, tôn lên vẻ quyến rũ của các bạn nữ.

Tin liên quan

Danh mục

Bài viết gần đây

Bài viết xem nhiều nhất