ĐỈNH CAO CỦA ĐỒNG HỒ AUTHENTIC

Chia sẻ kinh nghiệm

Đồng hồ nam mặt chữ nhật dây kim loại – dây da nên chọn loại nào?

Đồng hồ nam mặt chữ nhật dây kim loại – dây da nên chọn loại nào được rất nhiều người quan tâm. Bởi lẽ một chiếc đồng hồ phù hợp sẽ giúp bạn thể hiện được phong cách, cá tính của mình. Hơn nữa nó còn giúp bạn đẹp hơn trong mắt mọi người.

Chọn đồng hồ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như sở thích, kích thước, kiểu dáng, chất liệu và giá cả. Vì vậy trước khi mua, bạn nên xem xét kỹ các yếu tố này.

dong-ho-nam-mat-chu-nhat-day-kim-loai-day-da-nen-chon-loai-nao

Chọn dây đồng hồ phù hợp với cổ tay của bạn

1. Nam giới có cổ tay nhỏ nên chọn đồng hồ mặt chữ nhật dây da hay dây kim loại

Tất cả các thương hiệu đồng hồ đều chú ý đến kích thước sản phẩm để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Đồng hồ mặt chữ nhật cũng có nhiều size khác nhau. Đặc biệt phần dây có thể sử dụng chất liệu dây da hay kim loại.

Đàn ông Việt Nam đa phần có cổ tay nhỏ. Vì vậy rất nhiều người băn khoăn đồng hồ nam mặt chữ nhật dây kim loại – dây da nên chọn loại nào. Lựa chọn mẫu đồng hồ như thế nào thì điều đầu tiên bạn cần quan tâm đó là kích thước sản phẩm. Chúng cần có độ rộng vừa phải, ôm vừa vặn cổ tay. Quan trọng nhất là người đeo có cảm giác tự tin, thoải mái.

Đồng hồ nam mặt chữ nhật được nhận định là rất phù hợp với người có cổ tay khiêm tốn vì nó mang đến sự khỏe khoắn, mạnh mẽ. Tuy nhiên những ai có vòng tay nhỏ nên chọn chiếc đồng hồ có mặt số với những nét cắt vát nhẹ nhàng, thanh thoát. Ngoài ra nên chọn đồng hồ dây da bởi nếu chọn dây kim loại sẽ tạo nên cảm giác nặng nề trên cổ tay. Hơn nữa dây da giúp bạn dễ dàng điều chỉnh độ lỏng chặt cho cổ tay.

dong-ho-nam-mat-chu-nhat-day-kim-loai-day-da-nen-chon-loai-nao

Đồng hồ nam mặt chữ nhật phù hợp với người có cổ tay nhỏ

2. Đồng hồ nam mặt chữ nhật dây kim loại – dây da thể hiện phong cách như thế nào?

Chiếc đồng hồ là phụ kiện quan trọng để nam giới thể hiện phong cách của mình. Nó là điểm nhấn ấn tượng để bạn thu hút mọi ánh nhìn.

Nam giới yêu thích phong cách cổ điển, muốn mình trở nên thật lịch lãm thì đồng hồ nam mặt chữ nhật dây da là lựa chọn tuyệt vời. Đồng hồ dây da thích hợp với cả người có cổ tay to và nhỏ. Tuy nhiên nó không phải là lựa chọn tốt của người có mồ hôi dầu.

Với những ai theo đuổi phong cách nam tính mạnh mẽ thì đồng hồ mặt chữ nhật dây kim loại là lựa chọn số 1. Chất liệu này tạo cảm giác khỏe khoắn, bền bỉ đặc trưng cho nam giới cá tính mạnh mẽ.

dong-ho-nam-mat-chu-nhat-day-kim-loai-day-da-nen-chon-loai-nao

Đồng hồ nam mặt chữ nhật dây kim loại thể hiện phong cách mạnh mẽ khỏe khoắn

3. Lựa chọn đồng hồ dây da hay dây kim loại dựa vào tính chất công việc

Bạn biết rằng mỗi chất liệu sẽ hoạt động bền bỉ trong các môi trường khác nhau. Nếu công việc của bạn đòi hỏi thường xuyên phải di chuyển bên ngoài, thậm chí phải thường xuyên tiếp xúc ở những nơi khắc nghiệt thì đồng hồ dây kim loại là lựa chọn tốt nhất. Vì chất liệu kim loại 316L có khả năng chống xước, chống ăn mòn và bền bỉ trong nhiều điều kiện môi trường.

Ngược lại nếu chọn dây da sẽ khiến chúng nhanh chóng bị sần sùi cũ kỹ trong môi trường khắc nghiệt. Nếu bạn làm việc trong môi trường công sở thì đồng hồ dây da hay dây kim loại đều là lựa chọn tuyệt vời.

Như vậy, bạn cần lưu ý khi chọn đồng hồ nam mặt chữ nhật dây kim loại – dây da. Sự lựa chọn phù hợp sẽ giúp bạn trở thành người đàn ông tự tin, thu hút mọi ánh nhìn. Đồng thời đảm bảo độ bền cho sản phẩm.

Tin liên quan

Danh mục

Bài viết gần đây

Bài viết xem nhiều nhất