ĐỈNH CAO CỦA ĐỒNG HỒ AUTHENTIC

Review đồng hồ

Đồng hồ Festina của nước nào? Đánh giá đồng hồ Festina có tốt không?

1 thương hiệu với những thiết kế tinh tế, thanh lịch. Hôm nay hãy cùng Topwatch.vn tìm hiểu đồng hồ Festina của nước nào qua bài viết dưới đây nhé!

Đồng hồ Festina của nước nào?

Đồng hồ Festina thuộc tập đoàn tư nhân Festina, được thành lập tại La Chaux-de-Fonds, Thụy Sĩ vào năm 1902. Sau đó vào năm 1984, Festina chuyển trụ sở chính đặt tại thành phố Barcelona của Tây Ban Nha, được sở hữu bởi Miguel Rodriguez. Bên cạnh đó công ty có xưởng sản xuất riêng tại Thụy Sĩ.

dong-ho-festina-cua-nuoc-nao

 

Với hàng loạt các công ty con khác nhau rải rác trên nhiều nước như Mexico, Chile, Đức, Pháp,… Sự kết hợp hài hòa giữa nét đẹp tinh tế cùng màu sắc cuồng nhiệt đậm chất Mỹ Latin. Festina đã đem những thiết kế đồng hồ độc đáo tới chính phục miền đất mới – Châu Á. Cho đến hiện nay, Festina có mặt tại hơn 90 quốc gia trải dài từ Châu Âu đến Châu Á với hơn số lượng sản phẩm bán ra mỗi năm là hơn 5 triệu sản phẩm.

Festina là cái tên quen thuộc góp mặt trong các giải đấu lớn với tư cách 1 nhà tài trợ. Những mẫu đồng hồ Festina cũng có dáng vẻ và thiết kế theo thiên hướng thể thao, mạnh mẽ và độc đáo.

Các dấu mốc nổi bật của thương hiệu đồng hồ Festina

Đến năm 1990, Festina chính thức thành lập 1 đội đua mang tên Festina Cycling Team. Sau đó 4 năm, đội đua này đã giành chiến thắng tại giải đua Tour de France 1994.

dong-ho-festina-cua-nuoc-nao

Năm 1998, Festina lần nữa góp mặt vào giải đua Tour de France nhưng với tư cách trọng tài thời gian.

Năm 2005, Festina tiếp tục trở thành trọng tài thời gian cho các giải Tour of Switzerland và Tour de Romandie.

Sự góp mặt thường xuyên vơi tư cách trọng tài thời gian tại các cuộc đua lớn đã đưa danh tiếng của Festina lan rộng trên toàn thế giới như 1 biểu tượng về sự chính xác thời gian.

Đánh giá chất lượng đồng hồ Festina có tốt không?

Trên đây topwatch.vn đã giải đáp thắc mắc đồng hồ Festina của nước nào? Vậy chất lượng đồng hồ Festina có tốt không? Tại sao thương hiệu đồng hồ này được yêu thích và tồn tại lâu đời được đến ngày nay? Cùng phân tích các tiêu chí đánh giá sau đây.

Bộ máy: Máy của Festina được sản xuất ở Tây Ban Nha, một vài dòng khác được sản xuất tại Thụy Sĩ sẽ được ký hiệu dòng chữ Swiss Made. Bạn có thể theo dõi thông tin trong hộp đồng hồ đi kèm hoặc trên web của hãng.

Độ chống nước: Tùy theo mỗi dòng mà độ chống nước của đồng hồ Festina trải từ 30m, 50m, 100m cho phép các tác vụ khác nhau.

dong-ho-festina-cua-nuoc-nao

Chất liệu: Với đa dạng các chất liệu tùy theo từng mức giá khác nhau như Kính Khoáng với độ chống trầy nhất định, Kính Sapphire cao cấp, thép không gỉ, titanium, gốm ceramic,… Tương tự bộ máy, thông tin này có thể dễ dàng thấy trong hộp đi kèm sản phẩm hoặc trên web hãng.

Thiết kế: Được lấy cảm hứng từ phong cách Mỹ Latinh, Tây Ban Nha phóng khoáng, mạnh mẽ và cuồng nhiệt. Các dòng sản phẩm của Festina, đặc biệt là những mẫu đồng hồ thê thao đều mang đậm màu sắc đặc trưng này.

Giá cả: Là 1 thương hiệu tầm trung, đồng hồ Festina có mức giá trung bình từ 99€ đến trên 300€.

Một số mẫu đồng hồ Festina nổi bật:

Đồng hồ Festina F20472 / 2

dong-ho-festina-cua-nuoc-nao

Đường kính vỏ                31,5mm

Chất liệu vỏ                     Titanium

Mặt kính                          Kính khoáng

Độ chống nước               5ATM

Đồng hồ Festina F20010 / 4

dong-ho-festina-cua-nuoc-nao

Đường kính vỏ                40mm

Chất liệu vỏ                     Thép không gỉ

Mặt kính                          Sapphire

Độ chống nước               10ATM

Đồng hồ Festina F16536/3

dong-ho-festina-cua-nuoc-nao

Đường kính vỏ                26,5mm

Chất liệu vỏ                     Thép không gỉ

Mặt kính                          Kính Khoáng

Độ chống nước               5ATM

Đồng hồ Festina F20327/6

dong-ho-festina-cua-nuoc-nao

Đường kính vỏ                44mm

Chất liệu vỏ                     Thép không gỉ

Mặt kính                          Kính Khoáng

Độ chống nước               10ATM

Chức năng                       Chronograph

Trên đây là bài viết giải đáp đồng hồ Festina của nước nào? Đồng hồ Festina có tốt không? Hy vọng bài viết trên của topwatch sẽ đem đến những thông tin bổ ích tới những bạn đọc đang tìm hiểu về thương hiệu này.

Tin liên quan

Danh mục

Bài viết gần đây

Bài viết xem nhiều nhất