ĐỈNH CAO CỦA ĐỒNG HỒ AUTHENTIC

Chia sẻ kinh nghiệm

Đồng hồ đôi Ogival – Thêm gia vị cho tình yêu đôi lứa

Có muôn vàn cách để hai bạn thể hiện tình yêu trước mọi người, một trong những cách đó là mặc áo đôi hay đeo đồng hồ đôi. Đồng hồ đôi sẽ giúp tình yêu của hai bạn bền chặt hơn, say đắm hơn đó, bạn có tin không. Cùng xem những mẫu đồng hồ đôi Ogival dưới đây để thêm gia vị cho tình yêu đôi lứa nhé.

dong-ho-doi-ogival-them-gia-vi-cho-tinh-yeu-doi-lua

Đồng hồ đôi không thể thiếu cho các cặp đôi yêu nhau

1. Cặp đôi Ogival OG1930MS D và OG1930LS D – tình yêu thầm lặng

Có nhiều cách yêu và thể hiện tình yêu. Có bạn thích thể hiện tình yêu để mọi người biết rằng hai bạn là một đôi. Nhưng lại có những bạn chỉ thích đó là tình yêu thầm lặng, tình yêu chỉ hai bạn biết với nhau. Một tình yêu chỉ họ mới có thể cảm nhận được.

dong-ho-doi-ogival-them-gia-vi-cho-tinh-yeu-doi-lua

Tình yêu thầm lặng với cặp đôi đồng hồ Ogival OG1930MS D và OG1930LS D

Và cặp đôi Ogival OG1930MS D và OG1930LS D sẽ là minh chứng cho điều đó bởi khoác lên mình màu đen huyền thoại. Tông màu bí ẩn nhưng đầy lôi cuốn, giống như tình yêu của hai bạn vậy, chỉ hai bạn biết rõ, tình yêu đó là dành cho nhau.

2. Cặp đôi Ogival OG385-021LW T và OG385-021gW T – Tình yêu giản đơn

Tình yêu không cần hào nhoáng, không cần kiêu sa, không cần phô trương. Sự đơn giản mang đến sự ngọt ngào cho hai bạn.

dong-ho-doi-ogival-them-gia-vi-cho-tinh-yeu-doi-lua

Thiết kế đơn giản của đồng hồ đôi Ogival

Cặp đôi Ogival OG385-021LW T và OG385-021GW T với nét đẹp cổ điển, sử dụng cọc số La Mã trên nền mặt số màu trắng thể hiện sự tinh khôi, không quá cầu kỳ trong từng chi tiết.

dong-ho-doi-ogival-them-gia-vi-cho-tinh-yeu-doi-lua

Biểu tượng của tình yêu đôi lứa trên cặp đôi đồng hồ Ogival

Đây sẽ là cặp đôi minh chứng cho tình yêu, sự gắn bó lâu dài theo thời gian dành cho các cặp tình nhân, là vật ghi dấu những giây phút hạnh phúc lúc ở cùng nhau thì còn là sản phẩm thể hiện tiếng nói chung, sự đồng điệu với nhau về thời trang, quan điểm sống, sở thích, tâm hồn….

3. Đồng hồ Ogival OG385-022GSK T + OG385-022LSK T – Tình yêu kim cương

Chúng ta thường nghe đến tình yêu bạc, tình yêu vàng và tình yêu kim cương. Tình yêu kim cương như một biểu tượng của sự vĩnh cửu, lâu bền. Đó là minh chứng cho một tình yêu không bao giờ cách xa.

dong-ho-doi-ogival-them-gia-vi-cho-tinh-yeu-doi-lua

Hãy thể hiện tình cảm với người mình yêu qua các mẫu đồng hồ đôi nhé

Nếu bạn muốn dành tặng tình cảm cho người mình yêu với mong muốn thể hiện tình yêu của mình là tình yêu kim cương thì bộ đôi đồng hồ Ogival OG385-022GSK T + OG385-022LSK T sẽ là sự lựa chọn hợp lý đó.

dong-ho-doi-ogival-them-gia-vi-cho-tinh-yeu-doi-lua

Tình yêu vĩnh cửu như kim cương trong mẫu đồng hồ đôi Ogival

4. Cặp đôi đồng hồ Ogival OG193LST – nhân chứng cho tình yêu

Đồng hồ là món quà tặng ý nghĩa mà các cặp tình nhân trao tặng cho nhau. Nó không chỉ là vật kết nối nhịp đập của hai trái tim đang yêu mà còn là nhân chứng lưu giữ những khoảnh khắc yêu thương giữa hai người.

dong-ho-doi-ogival-them-gia-vi-cho-tinh-yeu-doi-lua

Những chiếc đồng hồ từ Thụy Sỹ luôn mang đến bất ngờ cho khách hàng

Bạn sẽ mê đắm với cặp đồng hồ đến từ Thụy Sỹ này khi chất liệu sử dụng của chúng được làm thép không gỉ 316L trên tông màu trắng chủ đạo, một thiết kế đồng điệu mang đến sự hòa hợp cho hai bạn khi đeo đồng hồ.

dong-ho-doi-ogival-them-gia-vi-cho-tinh-yeu-doi-lua

Chiếc kim xanh mang phong cách cá tính trên chiếc đồng hồ Ogival 

Những cặp đồng hồ đôi Ogival này hiện đang có hàng tại Topwatch, bạn có thể tham khảo các mẫu đồng hồ đôi để có thêm sự lựa chọn nhé.

Hiện nay tất cả các sản phẩm tại Topwatch đều có chương trình khuyến mại và đặc biệt nâng thời gian bảo hành lên đến 10 năm. Vì vậy quý khách hàng có thể an tâm khi mua đồng hồ chính hãng và cam kết về chất lượng sau khi mua. Đến trực tiếp các showroom của Topwatch để được tư vấn cụ thể hơn nhé.

Tin liên quan

Danh mục

Bài viết gần đây

Bài viết xem nhiều nhất