ĐỈNH CAO CỦA ĐỒNG HỒ AUTHENTIC

Review đồng hồ

Đồng hồ Bulova có tốt không? Thương hiệu đồng hồ Mỹ lâu đời

Đồng hồ Bulova không phải là 1 cái tên quá xa lạ đối với người dùng Việt Nam. Tại sao thương hiệu này được biết đến rộng rãi như vậy? Cùng topwatch.vn tìm hiểu qua bài viết phân tich đồng hồ Bulova có tốt không sau đây.

Đồng hồ Bulova của nước nào?

Khởi nguồn là 1 cửa hàng trang sức nhỏ nằm trên con phố Maiden Lane, New York. Đây là giấc mơ ấp ủ của chàng thanh niên 23 tuổi Joseph Bulova đến từ Bohemia (nay thuộc Cộng Hòa Séc) vào năm 1875.

dong-ho-bulova-co-tot-khong

Với niềm đam mê của mình, Joseph Bulova đã không ngừng nghiên cứu và phát triển để đưa cửa hàng của mình trở thành 1 thương hiệu đồng hồ nổi tiếng thế giới như bây giờ. Những mẫu đồng hồ Bulova ngày nay đang được biết đến và nhận được sự yêu thích đến từ nhiều tầng lớp trên toàn thế giới. Tất cả nhờ vào sự cải tiến và tiến bộ về cả chất lượng và tính thẩm mỹ đáng khen ngợi của thương hiệu.

Những cột mốc làm nên tên tuổi thương hiệu đồng hồ Bulova

Năm 1911, tập đoàn đồng hồ J.Bulova chính thức được thành lập. Vẫn tiếp tục đưa ra những mẫu đồng hồ bỏ túi, đồng hồ để bàn với sự sáng tạo không ngừng nghỉ, đem lại những thiết kế vô cùng tinh tế.

Năm 1912, Bulova chính thức đặt nhà máy sản xuất đồng hồ tại Thụy Sĩ. Đây là dấu mốc đem tiêu chuẩn chất lượng của những chiếc đồng hồ Bulova cũng như tên tuổi thương hiệu sáng ngang với những thương hiệu đẳng cấp thế giới. Sự kết hợp giữa thiết kế sang trọng, xa hoa đậm chất phong cách Mỹ cùng chất lượng bộ máy Thụy Sĩ đã đưa Bulova nhanh chóng đạt vị thế cao trong thị trường quốc tế.

dong-ho-bulova-co-tot-khong

Đỉnh cao, trong giai đoạn 1914 đến 1969, câu khẩu hiệu “US in Bulova times” – Nước Mỹ trong kỷ nguyên Bulova được truyền tai khắp nơi. Bulova trở thành 1 hiện tượng thời bấy giờ trên khắp nước Mỹ, với những đoạn quảng cáo ăn sâu vào tâm trí người dân Mỹ.

Đây là tên tuổi gắn liền với đất nước cờ hoa, là 1 nhà sản xuất đồng hồ quân đội vĩ đại thế kỷ 20. Những chiếc đồng hồ Bulova đã đồng hành cùng các quân nhân Mỹ. Đặc biệt năm 1969, đồng hồ Bulova được lựa chọn để tính thời gian trên con tàu vũ trụ Apollo 11 đưa lên Mặt Trăng.

Năm 2008, Bulova chính thức được điều hành bởi công ty mẹ Citizen Nhật Bản. Mặc dù vậy phong cách đậm chất quê nhà và tiêu chuẩn cao cấp của Thụy Sĩ vẫn được giữ nguyên trên mỗi chiếc đồng hồ Bulova.

dong-ho-bulova-co-tot-khong

 Và đến nay, nhắc đến đồng hồ Mỹ, người ta vẫn nghĩ ngay đến đồng hồ Bulova. Năm 2000, kỷ niệm 125 năm ra đời thương hiệu, thị trưởng thành phố New York đã lấy ngày 4/10 hàng năm là “ngày Bulova”.

Đồng hồ Bulova có tốt không?

Đồng hồ Bulova với lịch sử hơn 145 năm hình thành và phát triển, đồng hành cùng lịch sử nước Mỹ. Vậy điều gì khiến cho bao nhiêu người dân Mỹ tin tưởng, cùng phân tích các tiêu chí đánh giá đồng hồ Bulova dưới đây.

Chất lượng bộ máy:

Sở hữu bộ máy được sản xuất tại Thụy Sĩ, với chất lượng uy tín được công nhận bởi chính phủ, quân đội và cả NASA Hoa Kỳ kể từ năm 1875. Thời gian bảo hành cảu thương hiệu lên đến 3 năm, trong khi các thương hiệu Thụy Sĩ thông thường bảo hành 2 năm. Với đa dạng bộ máy Quartz, máy cơ, đồng hồ quân đội, lặn biển.

Chất liệu:

Sử dụng những nguyên liệu cao cấp như théo không gỉ 316L, kính Sapphire, kính khoáng, cùng các loại đá quý đặc biệt là kim cương. Đem đến vẻ ngoài sang trọng và đẳng cấp cho thiết kế.

dong-ho-bulova-co-tot-khong

Thiết kế:

Lịch sử phát triển lâu đời đã tăng thêm sự đa dạng thiết kế cho những mẫu đồng hồ Bulova. Thiết kế xa hoa, sang trọng đến tinh tế, thanh lịch đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng.

Giá cả:

Đồng hồ Bulova thuộc phân khúc tầm trung với mức giá trải dài, thấp nhất là 4 triệu đến hơn 30 triệu.

> Xem thêm: Đồng hồ Invicta của nước nào? Đồng hồ Invicta có tốt không?

Một số mẫu đồng hồ Bulova đáng giá:

Đồng hồ Bulova 98R233 Women’s Marine Star Diamond Watch

dong-ho-bulova-co-tot-khong

Máy                          Quartz

Mặt kính                  Sapphire

Đường kính vỏ       32mm

Độ dày vỏ                10,3mm

Độ chống nước      100M

Đồng hồ Bulova 98A161 Men’s Curv Chronograph Watch

dong-ho-bulova-co-tot-khong

Máy                          Quartz Curv Chronoghraph

Mặt kính                  Sapphire

Đường kính vỏ       44mm

Độ dày vỏ                10,1mm

Độ chống nước      30M

Đồng hồ Bulova 96P172 Women’s Futuro Watch

dong-ho-bulova-co-tot-khong

Máy                          Quartz

Mặt kính                  Kính khoáng

Đường kính vỏ       26mm

Độ dày vỏ                6,8mm

Độ chống nước      30M

Đồng hồ Bulova

Đồng hồ Bulova 98A159 Men’s Curv Chronograph Watch

dong-ho-bulova-co-tot-khong

Máy                          Quartz Curv Chronoghraph

Mặt kính                  Sapphire

Đường kính vỏ       43mm

Độ dày vỏ                9,7mm

Độ chống nước      30M

Trên đây là bài viết phân tích đồng hồ Bulova có tốt không mà topwatch.vn muốn gửi tới các bạn. Hy vọng những thông tin trên sẽ bổ ích đối với những ai đang tìm hiểu về thương hiệu đồng hồ lâu đời này của Mỹ.

Tin liên quan

Danh mục

Bài viết gần đây

Bài viết xem nhiều nhất