ĐỈNH CAO CỦA ĐỒNG HỒ AUTHENTIC

Chia sẻ kinh nghiệm

Con gái đeo đồng hồ tay nào ? trái hay phải ? Xem câu trả lời

Con gái nên đeo đồng hồ tay nào, tay trái hay tay phải. Có phải con trai đeo đồng hồ tay phải còn con gái đeo đồng hồ tay trái không. Quá nhiều mâu thuẫn cho việc lựa chọn tay đeo đồng hồ phải không. Trong bài viết này sẽ giải đáp thắc mắc con gái đeo đồng hồ tay trái hay tay phải, các bạn cùng theo dõi nhé.

con-gai-deo-dong-ho-tay-trai-hay-tay-phai

Đồng hồ đeo tay nào phù hợp nhất?

1. Đeo đồng hồ tay trái hay tay phải?

Có thể nói không có giới hạn cũng như quy định cho việc đeo đồng hồ tay nào. Nếu bạn thích đeo đồng hồ tay phải, bạn có thể đeo bên này. Hoặc nếu bạn thích đeo đồng hồ tay trái, bạn cũng có thể làm điều đó.

Tuy nhiên từ trước đến nay, hầu hết các thiết kế đồng hồ đều được sản xuất để phù hợp với tay trái. Đó là núm chỉnh được đặt ở vị trí 3 giờ, nơi tay phải dễ kéo rút điều chỉnh nên tốt nhất là đeo nó bên tay trái. Không khó hiểu khi có hơn 90% phụ nữ đều đeo đồng hồ tay trái.

con-gai-deo-dong-ho-tay-trai-hay-tay-phai

Đeo đồng hồ tay nào bạn thấy thoải mái nhất

Đa số phần lớn mọi người sẽ thuận tay phải, bởi vậy việc đeo đồng hồ bên trái sẽ không gây vướng víu cũng như thuận lợi cho tay phải cử động, làm việc và điều chỉnh, lên dây. Đây cũng là cách giúp bạn hạn chế làm xước đồng hồ trong quá trình sử dụng.

Nếu bạn thuận tay trái hoặc đơn giản là không muốn đeo tay trái thì có thể đổi tay. Còn việc điều chỉnh giờ hay các tính năng bên trong, tốt nhất bạn nên tháo đồng hồ ra khỏi tay rồi mới được động chạm đến núm. Do đó, đồng hồ có thiết kế tay trái thì tay phải vẫn đeo được hết.

Cũng vẫn là câu trả lời bạn “thích đeo tay nào thì đeo tay đó”, đều đẹp như nhau và hầu hết mọi người đều không nhận ra sự khác biệt ở tay đeo đồng hồ của bạn. Tuy vậy, nếu tay nào đã đeo đồ trang sức kim loại, đá quý sắc nhọn thì bạn nên đeo đồng hồ bên tay còn lại để đồng hồ không bị trầy xước.

>>> Xem thêm: Kinh nghiệm lựa chọn đồng hồ đeo tay cho chị em

2. Các mẫu đồng hồ nữ bán chạy tại Topwatch

Để các bạn nữ có thêm sự lựa chọn, các bạn có thể tham khảo các mẫu đồng hồ nữ bán chạy tại Topwatch dưới đây.

con-gai-deo-dong-ho-tay-trai-hay-tay-phai

Đồng hồ Orient FSZ40003W0 cho nữ

con-gai-deo-dong-ho-tay-trai-hay-tay-phai

Đồng hồ nữ Olympianus OP2482 sử dụng kính Sapphire

con-gai-deo-dong-ho-tay-trai-hay-tay-phai

Đồng hồ nữ chính hãng OPA28019DLS T

con-gai-deo-dong-ho-tay-trai-hay-tay-phai

Đồng hồ Bentley theo từng phong cách

Bạn không nên quá quan trọng việc đeo đồng hồ tay nào nhé. Quan trọng nhất đó là chọn được mẫu đồng hồ phù hợp với phong cách của bạn.

Tin liên quan

Danh mục

Bài viết gần đây

Bài viết xem nhiều nhất