ĐỈNH CAO CỦA ĐỒNG HỒ AUTHENTIC

Chứng nhận thương hiệu

Chứng nhận đại lý ủy quyền đồng hồ chính hãng

Ngày nay, ngoài chức năng xem giờ, đồng hồ còn được coi là một phụ kiện không thể thiếu của những bạn trẻ đam mê thời trang và công nghệ. Tuy nhiên tại thị trường Việt Nam, để tìm được một cửa hàng uy tín bày bán nhiều thương hiệu đồng hồ chính hãng là không hề dễ.

– Với nền tảng hơn 60 năm kinh nghiệm và xây dựng uy tín trong ngành đồng hồ tại Việt Nam, hệ thống TopWatch tự hào là một trong những cửa hàng đồng hồ uy tín hàng đầu. Chúng tôi hãnh diện là Cửa hàng uy tín số 1 Hà Nội cam kết chỉ bán 100%  đồng hồ chính hãng, được nhập khẩu chính ngạch và được bảo hành toàn quốc hoặc toàn cầu tại các trung tâm bảo hành chính hãng. “TopWatch đền tiền gấp 3 lần” nếu phát hiện chúng tôi cung cấp cho bạn hàng giả, hàng nhái.

– Các thương hiệu đồng hồ được bày bán tại cửa hàng TopWatch đều là những thương hiệu nổi tiếng đã khẳng định được chất lượng bởi các quốc gia trên thế giới và người tiêu dùng tại Việt Nam. Chúng tôi phân phối những chiếc đồng hồ  đến từ các quốc gia có ngành công nghiệp sản xuất đồng hồ hàng đầu thế giới như Thụy Sĩ, Nhật Bản…bao gồm: Candino, Ogival, Seiko, Orient, Citizen, Casio, OP, Rhythm… 

– Ngoài ra, cho những bạn đam mê đồng hồ thời trang phong cách và tinh tế, TopWatch có các thương hiệu thời trang nổi tiếng như Marc by Marc Jacobs, Esprit, Romason. Các thương hiệu chúng tôi bán ra đều được kí hơp đồng, được chứng nhận và được hỗ trợ từ các nhà phân phối chính hãng tại Việt Nam:

Chứng nhận đồng hồ chính hãng Seiko và Orient, Romanson, Candino

Chứng nhận: Đồng hồ chính hãng Orient, Romanson, Candino và Seiko

Chứng nhận đồng hồ chính hãng Olympia, Ogival, Rhythm và Casio

Chứng nhận: Đồng hồ chính hãng Olympia Star, Olym Pianus, Rhythm và Casio

Chứng nhận chính hãnng Marc Jacobs, Esprit

Chứng nhậnĐồng hồ chính hãng Marc Jacobs và Esprit

20246459 1610949848948819 4828940871567261524 n
Chứng nhận: Đại lý Orient xuất sắc nhất 2016 và 2017 được trao bởi Orient Nhật Bản

Như vậy với chính sách 100% đồng hồ chính hãng, anh em có thể hoàn toàn yên tâm về sản phẩm mà mình lựa chọn tại Topwatch. Điều khó nhất là chọn ra mẫu đồng hồ anh em ưng ý thì anh em sẽ hỗ trợ nhiệt tình bằng những tư vấn viên có kinh nghiệm lâu năm từ Topwatch.

TOPWATCH VIỆT NAM

Tin liên quan

Danh mục

Bài viết gần đây

Bài viết xem nhiều nhất