ĐỈNH CAO CỦA ĐỒNG HỒ AUTHENTIC

Chia sẻ kinh nghiệm

Chọn Mua Đồng Hồ Tại Hà Nội Bạn Đã Biết?

Mua đồng hồ ở Hà Nội tưởng chừng là một việc giản đơn nhưng có thật sự đơn giản như bạn nghĩ hay đó chỉ là sự nhầm tưởng. Hãy cùng TopWatch tìm hiểu điều này!

Thực tế hiện nay, đồng hồ được bày bán khắp mọi con đường ngõ hẽm trên địa bàn Hà Nội. Thậm chí người người nhà nhà có thể dễ dàng sở hữu một chiếc đồng hồ mà không cần ra khỏi phòng cũng được. Các sản phẩm có thể nói với tốc độ bàn thờ để đến tay khách hàng khiến các vị “thượng đế” của chúng ta khi đặt mua cảm thấy hài lòng. Hài lòng cả về hình thức và giá cả của sản phẩm? Đương nhiên câu chuyện về chất lượng về những chiếc đồng  hồ này thì hoàn toàn khác.

Làm sao chọn mua đồng hồ tại Hà Nội phù hợp nhất với mình: chất lượng, mẫu mã hay cả hai?

Tiêu chí đầu tiên để người mua lựa chọn mua được một chiếc đồng hồ hợp với ý mình nhất đó là sản phẩm bạn muốn sở hữu như thế nào?

Mua đồng hồ – Chọn Mẫu Mã

Có người chỉ muốn mua các sản phẩm giá rẻ, mẫu mã đẹp mắt không quan tâm đến chất lượng thì chắc chắn đây sẽ là đối tượng dễ phục vụ nhất. Việc mua đồng hồ ở Hà Nội theo tiêu chí này rất đơn giản, bạn có thể lên mạng đặt mua từ các trang web hay các trang mạng xã hội khác như Facebook, zalo…, thậm chí là “hàng chợ” nơi bày bán rất nhiều các sản phẩm mẫu  mã khác nhau với mức giá siêu mềm. Đương nhiên, những người lựa chọn theo tiêu chí này khi mua hàng cũng đã chấp nhận về đồ bền của sản phẩm. Với họ chiếc đồng hồ chỉ là vật trang trí bình thường: “Mua rẻ ấy mà hỏng thì mua cái khác” hay “mua rẻ thôi hỏng cho đỡ phí” hay “ tiền đâu mà mua hàng xịn, mua cái này cũng được vừa rẻ vừa đẹp”.

mặt hàng đồng hồ được bày bán tại chờ đêm

Các mặt hàng đồng hồ bày bán tại chợ đêm.

Theo khảo sát của chúng tôi, phần lớn nhóm người này rơi vào các đối  tượng thanh thiếu niên. Ở độ tuổi này, kinh tế bó hẹp và phụ thuộc trong khi nhu cầu về thời trang cao, thích sự mới mẻ và thay đổi vì vậy nhóm sản phẩm này được đánh giá phù hợp và được các bạn trẻ lựa chọn nhiều.

Mua đồng hồ – Chọn chất lượng

Đây thuộc nhóm người trưởng thành có nghề nghiệp ổn định và có vị thế nhất định trong xã hội. Họ luôn đặt chất lượng lên hàng đầu mà không quan tâm quá nhiều đến kiểu dáng. Theo khảo sát, nhóm người này rơi vào độ  tuổi tầm 50 tuổi trở lên, họ thích sự bền vững và luôn đề cao chất lượng, có mức thu nhập tương đối ổn định và khá kĩ tính. Vì vậy mua đồng hồ chính hãng có thương hiệu  sẽ là được lựa chọn ưu tiên.

Tuy nhiên, xét về mặt công nghệ thì nhóm này tiếp cận chưa cao vì vậy họ thường thích lựa chọn các sản phẩm mua được một cách đơn giản như mua sắm qua kênh truyền hình hay trực tiếp ra cửa hàng. Với những đối tượng này, họ thường mắc sai lầm đó là quá tin vào quảng cáo hay người quen.

Ví dụ: Họ không thích mua hàng  trong nước vì sợ các sản phẩm đó là nhái, fake. Họ thích mua các sản phẩm có thương hiệu lâu đời và phổ biến theo kiểu nhà nhà đều biết và người người đều  biết… Chính những quan điểm đó  khiến họ đi sai hướng hay bỏ qua những sản phẩm phù hợp. Họ lựa chọn mua hàng xách tay từ anh A, bà B. Nghe nói là uy tín lắm nhưng bạn cần phải biết các sản phẩm xách tay đó có thật sự là hàng thật, hàng chính hãng hay không vì điều đó  cũng rất khó để kiếm chứng cộng với bảo hành như thế nào cũng là một câu hỏi nan giải.

Giải pháp tốt nhất để mua đồng hồ tại Hà Nội uy tín đó là chọn các cửa hàng đáp ứng đầy đủ các tiêu chí sau: có thương hiệu đảm bảo trên thị trường, có chứng nhận đại lý phân phối chính hãng và bảo hành sản phẩm tại các cơ sở để có thể đảm bảo quyền lợi của mình.

Orient Sun and Moon gen II

Orient Sun and Moon gen 2 – mẫu đồng hồ đến từ  thương hiệu Nhật danh tiếng

>>> Tham khảo: Bộ sưu tập 800+ mẫu đồng hồ Orient Nhật Bản giảm cực sâu

>>> Tham khảo: Sun and Moon gen 2 SET0T002S0

>>> Tham khảo: Sun and Moon gen 2 SET0T001W0

Cả chất lượng và mẫu mã

Đây là nhóm người trưởng thành, phần lớn là có việc làm và cần khẳng định bản thân. Theo khảo sát thì đây là những người ở tuổi từ 27 tuổi trở lên, có công việc và kinh tế tương đối ổn định. Vì vậy, họ lựa chọn mua đồng hồ chất lượng và mẫu mã để thể hiện phong cách cũng như sự trưởng thành của mình, nói cách khác đây là mua thương hiệu. Khác với hai nhóm trên, nhóm này sẽ có những yêu cầu cao hơn về sản phẩm, khả năng tiếp cận thông tin nhanh, khả năng phân tích tốt và độ am hiểu nhất định.

Vậy khi lựa chọn mua đồng hồ tại Hà Nội, các bạn nên lựa chọn các cửa hàng uy tín hay các trung tâm thương mại phân phối chính thức của các hãng tại đó để đảm bảo được chất lượng. Tuy nhiên, nếu bạn muốn có nhiều sự lựa chọn các thương hiệu hay dễ dàng bảo hành khi mua hàng thì nên chọn cửa hàng nhé.

Đối với người đàn ông trưởng thành việc chọn một chiếc đồng hồ tốt cũng giống như phụ nữ chọn một đôi giày tốt. Nó không chỉ thể hiện phẩm giá của bản thân mà còn khẳng định phong cách sống và gu thẩm mĩ, phong thái của người trưởng thành nên có. Còn bạn thì sao, bạn đang lựa chọn mua đồng hồ theo tiêu chí nào?

Tin liên quan

Danh mục

Bài viết gần đây

Bài viết xem nhiều nhất