ĐỈNH CAO CỦA ĐỒNG HỒ AUTHENTIC

Chia sẻ kinh nghiệm

Cách chọn đồng hồ hợp phong thủy cho nam sinh năm 1985

Mỗi chiếc đồng hồ ra đời có chức năng thông báo thời gian. Tuy nhiên đến nay, sản phẩm này không đơn giản là một cỗ máy thời gian mà còn là phụ kiện thời trang không thể thiếu với nhiều người, đặc biệt là các quý ông và những người đam mê đồng hồ. Với họ, đồng hồ được xem là lá bùa hmệnh mang lại may mắn cũng như thuận lợi trong cuộc sống với mỗi mệnh và độ tuổi của từng người. Cùng Topwatch tìm hiểu về những mẫu đồng hồ nam cũng như cách chọn đồng hồ hợp phong thủy cho nam sinh năm 1985 trong bài viết dưới đây.

cach-chon-dong-ho-hop-phong-thuy-cho-nam-sinh-nam-1985

Đồng hồ cho nam sinh năm 1985

Những người sinh năm Ất Sửu 1985 hay Giáp Tý có Tí thuộc thủy, nơi hồ ao thủy vượng. Trong khi Kim “tử” ở Tí, mộ ở Sửu chỗ thủy vượng, kim vào thế “tử mộ” nên được gọi là Hải Trung Kim. Hải Trung Kim được ví như kim trong lòng biển, khí thế bị bo tàng, có danh mà vô hình, có tiếng mà không có thực, an tàng trong lòng biển như thai nhi nằm trong bụng mẹ.

Những người sinh năm 1985 thuộc hành Kim, kỵ hành Hỏa, quá nhiều Thủy không tốt và hợp với hành Thổ.

 

1. Cách chọn đồng hồ cho nam sinh năm 1985 theo màu sắc

Màu tương sinh của mệnh Kim phải kể đến đó là màu trắng và màu ghi, các màu có ánh kim sẽ rất tốt. Như vậy một chiếc đồng hồ có mặt màu trắng, xung quanh màu bạc và có chút ánh kim sẽ rất tốt cho phong thủy của nam sinh năm 1985.

Theo ngũ hành, Thổ sinh Kim có nghĩa là đất bao bọc sinh ra và nuôi dưỡng kim loại. Vì vậy người mệnh kim hãy lựa chọn các màu của đất như nâu, vàng cũng rất tốt và đem lại may mắn, bền vững trong cuộc sống lẫn công việc của chủ nhân. Những chiếc đồng hồ dây kim loại được mạ vàng, mặt số màu nâu, dây da cũng là sự lựa chọn gợi ý cho nam nhân sinh năm 1985.

cach-chon-dong-ho-hop-phong-thuy-cho-nam-sinh-nam-1985

Đồng hồ cho nam sinh năm 1985 với màu trắng và vàng 

Khi chọn màu sắc của đồng hồ, những người sinh năm 1985 nên tránh những màu liên quan đến mệnh Hỏa như đỏ, hồng đậm. Bởi theo ngũ hành, Hỏa khắc Kim nên những màu của người mệnh Hỏa không tốt cho người mệnh Kim.

Ngoài ra nam sinh năm 1985 với mệnh Kim cũng có thể chọn những chiếc đồng hồ theo màu của người mệnh Mộc, mệnh Thủy như xanh lá cây, xanh nước biển, tuy nhiên về mức độ hợp phong thủy sẽ không tốt bằng màu sắc của người mệnh Thổ.

>>> Xem thêm: Chọn đồng hồ mặt vàng cho nam sinh năm 1985

>>> Xem thêm: Chọn đồng hồ mặt trắng cho nam sinh năm 1985

 

2. Cách chọn đồng hồ cho nam hợp phong thủy theo hình dáng

Thông thường khi chọn đồng hồ, mọi người sẽ có xu hướng lựa chọn những chiếc đồng hồ mặt tròn. Mặt đồng hồ tròn thông dụng, đơn giản và dễ dàng kết hợp với trang phục cũng như phụ kiện.

Tuy nhiên nếu xét về yếu tố phong thủy, không phải tất cả mọi người đều hợp với kiểu dáng đồng hồ mặt tròn, trong đó có những người sinh năm 1985.

Những chiếc đồng hồ có thiết kế mặt vuông phù hợp với mệnh Thổ bởi Thổ tượng trưng cho đất. Theo ngũ hành, Thổ sinh Kim, vì vậy những người mệnh Kim lựa chọn đồng hồ mặt vuông sẽ rất phù hợp và được xem như hình khối hợp phong thủy cho người mệnh Kim.

cach-chon-dong-ho-hop-phong-thuy-cho-nam-sinh-nam-1985

Đồng hồ mặt vuông cho nam sinh năm 1985

3. Chọn đồng hồ cho nam sinh năm 1985 theo chất liệu

Kim tượng trưng cho kim khí và kim loại trong đất trời nên những gì liên quan đến kim loại đều phù hợp với người mệnh Kim. Hầu hết các bộ phận trong đồng hồ đều được làm từ kim loại, vì vậy vấn đề còn lại của bạn đó là dây đồng hồ. Vậy dây đồng hồ nào phù hợp với nam sinh năm 1985.

cach-chon-dong-ho-hop-phong-thuy-cho-nam-sinh-nam-1985

Dây đồng hồ bằng kim loại hợp với nam sinh năm 1985

Tất nhiên câu trả lời phù hợp nhất đó là dây kim loại. Thông thường đồng hồ dây kim loại phù hợp với những người có cổ tay to tôn lên vẻ đẹp khỏe khoắn và sang trọng. Tuy nhiên người mang mệnh Kim cũng có thể lựa chọn dây da để đeo cũng không ảnh hưởng nhiều tới yếu tố phong thủy.

>>> Xem thêm: Chọn đồng hồ dây kim loại cho nam sinh năm 1985

>>> Xem thêm: Chọn đồng hồ dây da cho nam sinh năm 1985

Nhiều người quan tâm đến cách chọn đồng hồ theo phong thủy. Trên đây là cách chọn đồng hồ phong thủy cho nam sinh năm 1985 có thể tham khảo. Nếu biết lựa chọn kết hợp hài hòa những yếu tố trên sẽ mang đến cho bạn sự hoàn hảo trong sản phẩm, đem lại sức khỏe, tài lộc trong công việc. Nếu bạn vẫn băn khoăn chưa biết nên chọn thương hiệu và mẫu đồng hồ nào, bạn có thể nhờ đến các chuyên gia tư vấn dưới đây.

http://topwatch.vn/dong-ho-nam-pc138/loc-san-pham:trang,day-da.html

Tin liên quan

Danh mục

Bài viết gần đây

Bài viết xem nhiều nhất