ĐỈNH CAO CỦA ĐỒNG HỒ AUTHENTIC

Chia sẻ kinh nghiệm

Các cửa hàng đồng hồ nữ chính hãng cần yếu tố gì?

Bạn đang băn khoăn không biết các cửa hàng đồng hồ chính hãng phải đảm bảo yếu tố gì. Làm thế nào để biết đó là cửa hàng đồng hồ chính hãng. Khách hàng có thể tham khảo bài viết dưới đây để có câu trả lời cho thắc mắc các cửa hàng đồng hồ nữu chính hãng cần yếu tố gì nhé.

cac-cua-hang-dong-ho-nu-chinh-hang-can-yeu-to-gi

1. Cửa hàng đồng hồ chính hãng thuộc nhà phân phối

Khi bạn mua đồng hồ tại các cửa hàng đồng hồ chính hãng, chiếc đồng hồ của bạn sẽ được bảo hành trên toàn thế giới tại các địa chỉ bảo hành của thương hiệu đó. Vì vậy một cửa hàng đồng hồ nữ chính hãng bắt buộc phải thuộc nhà phân phối chính hãng của thương hiệu đó tại Việt Nam. Hoặc đó là đại lý ủy quyền chính thức của nhà phân phối thương hiệu đồng hồ, như vậy sẽ đảm bảo địa chỉ đó bán đồng hồ chính hãng, bạn không phải băn khoăn về chế độ bảo hành cũng như có nên mua đồng hồ ở đó hay không.

Ví dụ như Topwatch là đại lý ủy quyền chính thức của công ty Tân Hải Minh, nhà phân phối thương hiệu đồng hồ Orient tại Việt Nam. Tất cả các sản phẩm đồng hồ Orient được bày bán tại Topwatch đều có tem bảo hành, tem xác nhận của chính phủ. Vì vậy khách hàng khi mua đồng hồ tại Topwatch hoàn toàn có thể yên tâm đó là đồng hồ chính hãng.

2. Chế độ bảo hành toàn cầu

Một điểm nữa để khách hàng biết được đâu là cửa hàng bán đồng hồ nữ chính hãng. Đó là dựa trên chế độ bảo hành. Với các sản phẩm đồng hồ chính hãng của nữ hay nam, chế độ bảo hành được áp dụng trên toàn cầu. Điều này khác với đồng hồ xách tay đó là với các sản phẩm này, bạn chỉ có thể bảo hành tại nơi bạn mua. Nhưng với các sản phẩm chính hãng, bạn có thể bảo hành bất cứ nơi nào có cửa hàng bảo hành của hãng đều được. Đó là điểm khác biệt cơ bản giữa đồng hồ chính hãng và đồng hồ chính hãng xách tay.

Nếu bạn lựa chọn địa chỉ mua đồng hồ nữ, bạn nên tìm hiểu và lưu ý điều này nhé. Tránh tình trạng mua phải hàng kém chất lượng cũng như hàng nhái.

cac-cua-hang-dong-ho-nu-chinh-hang-can-yeu-to-gi

3. Đồng hồ chính hãng nữ có tem bảo hành và tem của nhà phân phối

Tất cả các sản phẩm đồng hồ chính hãng nữ nếu được nhập khẩu chính ngạch sẽ có tem bảo hành của hãng trên sổ bảo hành và tem của nhà phân phối trên sản phẩm. Vì vậy khi chị em đi mua đồng hồ nên lưu ý điều này nhé. Kiểm tra xem các sản phẩm bạn sẽ mua có đảm bảo tiêu chí này không. Như vậy sẽ an tâm hơn về sản phẩm.

4. Địa chỉ cửa hàng cụ thể

Cửa hàng bán đồng hồ nữ chính hãng sẽ có địa chỉ cụ thể. Khi bạn muốn mua đồng hồ chính hãng, bạn nên đến trực tiếp các cửa hàng để tham khảo sản phẩm, được tư vấn cũng như biết cách nhận biết đâu là đồng hồ chính hãng.

Hi vọng với những thông tin trên bạn sẽ biết đâu là cửa hàng bán đồng hồ chính hãng nữ. Bạn có thể tham khảo trước khi có ý định mua đồng hồ nhé.

Tin liên quan

Danh mục

Bài viết gần đây

Bài viết xem nhiều nhất