ĐỈNH CAO CỦA ĐỒNG HỒ AUTHENTIC

Chia sẻ kinh nghiệm

Bạn có tin – Hàng hiệu bán rẻ hơn hàng fake?

Hà nội đang đón đợt rét cuối cùng của năm, Sáng nay đi làm thấy mặt ướt át và buốt nhẹ. Tới công ty, tôi còn chưa kịp ngồi ấm chỗ thì có tin nhắn báo từ fanpage. Sau một hồi trao đổi, tôi thấy lòng dạ có chút bất an. 

Cuộc trao đổi nhanh nhưng càng làm tăng thêm mối lo ngại về một thị trường đồng hồ hỗn loạn mà bấy lâu nay chúng tôi vẫn canh cánh bên lòng. Đó chính là hàng thật, hàng giả lẫn lộn, hoặc là việc khách hàng phải chi trả một mức giá trên trời cho sản phẩm chính hãng nhưng bị đại lý cấp 2, cấp 3… đẩy cao hơn so với giá niêm yết. Và rồi người tiêu dùng lại là người bị thiệt hại nhiều nhất, sau đó sẽ tới những đơn vị như TopWatch.

ban-co-tin---hang-hieu-ban-re-hon-hang-fake

Topwatch luôn thực hiện đúng với tôn chỉ đề ra

Nay chúng tôi chia sẻ bài này là muốn gửi tới quý khách hàng thông điệp rằng: “Hãy luôn là người tiêu dùng thông thái” để bảo vệ mình, bằng cách là sẽ cần có sự tìm hiểu kỹ về sản phẩm muốn mua, và cần hơn nữa là lựa chọn cho mình nhà phân phối sản phẩm thật sự uy tín. Bởi nó không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe, đến tiền bạc, mà nó còn là quyền lợi được hưởng dịch vụ sau bán hàng đi kèm.

Về phía TopWatch, với nền tảng hơn 60 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đồng hồ, chúng tôi luôn cam kết rằng tất cả sản phẩm bán ra 100% là hàng chính hãng. Và mỗi ngày, chúng tôi luôn cố gắng làm tốt hơn để có thể mang tới quý khách hàng những sản phẩm với chính sách giá cạnh tranh nhất, dịch vụ sau bán hàng là tốt nhất.

Những lời khen ngợi sẽ luôn là phần thưởng vô giá cho chúng tôi, là động lực tuyệt vời để chúng tôi tiếp tục hoàn thiện và cống hiến. Còn những lời góp ý tương tự như hôm nay, TopWatch xin ghi nhận và càng quyết tâm bảo vệ tôn chỉ kinh doanh đã đặt ra TopWatch NÓI THẬT – LÀM THẬT – ĐỒNG HỒ THẬT

Chúng tôi vẫn sẽ luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên đầu, và sự hài lòng của khách hàng mới chính là thước quan trọng nhất cho sản phẩm, dịch vụ của TopWatch.

Trong đoạn chat dưới đây, TopWatch xin được dấu tên vị khách hàng đã gửi comment tới, cũng mong chúng ta không phán xét việc ai đúng, ai sai. Chỉ mong khách hàng đã và đang ủng hộ TopWatch sẽ an lòng và tiếp tục đặt niềm tin vào chúng tôi.

Đây cũng là bài học kinh doanh vô giá cho những ai đang kinh doanh mặt hàng ngày. Và chúng tôi đưa câu chuyện này lên đây để luôn tự nhắc nhở mình: Cuộc sống không chỉ có kiếm tiền, nó còn có lý tưởng, đam mê, sự kỳ vọng, tâm huyết của những người sáng lập, người điều hành, bao thế hệ nhân viên cùng các khách hàng đã luôn ủng hộ TopWatch!

ban-co-tin---hang-hieu-ban-re-hon-hang-fake

ban-co-tin---hang-hieu-ban-re-hon-hang-fake

ban-co-tin---hang-hieu-ban-re-hon-hang-fake

ban-co-tin---hang-hieu-ban-re-hon-hang-fake

ban-co-tin---hang-hieu-ban-re-hon-hang-fake

Tin liên quan

Danh mục

Bài viết gần đây

Bài viết xem nhiều nhất