ĐỈNH CAO CỦA ĐỒNG HỒ AUTHENTIC

Chia sẻ kinh nghiệm

Bật mí các hãng đồng hồ nữ được yêu thích nhất hiện nay

Trên thực tế, các hãng đồng hồ nữ rất nhiều. Thế nhưng không phải hãng nào cũng xây dựng được thương hiệu và nhận được hảo cảm từ khách hàng. Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một số hãng đồng nữ cung cấp sản phẩm cao cấp, tinh tế  hãy tham khảo một trong các hãng sau.

1. Các hãng đồng hồ nữ được yêu thích – ROMANSON

ROMANSON là một trong các hãng đồng hồ của Hàn Quốc. Hãng được thành lập năm 1988. Tuy rằng tuổi đời không lớn, thế nhưng thương hiệu đồng hồ ROMANSON đã vươn tầm quốc tế. Được biết, hiện nay sản phẩm của ROMANSON đã xâm nhập vào thị trường của 100 quốc gia trên thế giới. Trong trương lai, con số này sẽ tiếp tục tăng mạnh.

Đồng hồ nữ của ROMANSON luôn khóc trên mình lớp vỏ ngoài tinh tế, sang trọng. Chúng rất thích hợp với những cô nàng nữ tính. Thế nhưng nếu muốn bạn vẫn có thể tìm cho mình được sản phẩm cá tính và độc đáo của thương hiệu ROMANSON. Về bộ máy bên là của Thụy Sĩ – nguồn cội của đồng hồ đeo tay. Chính vì thế mà bạn không cần lo lắng về độ bền của sản phẩm. Hơn hết, ROMANSON là một trong các hãng đồng hồ nữ có thành ở mức trung bình, bất kỳ ai cũng có thể mua được.

Các hãng đồng hồ nữ được yêu thích

Các hãng đồng hồ nữ được yêu thích – ROMANSON

2. Đồng hồ nữ CHOPARD

CHOPARD là thương hiệu đồng hồ vô cùng nổi tiếng tại Thụy Sỹ. Hãng được thành lập năm 1860 và là thương hiệu đồng hồ đeo tay lâu đời nhất thế giới. Sản phẩm của CHOPARD luôn đạt đến đỉnh cao và đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe nhất. Bởi vậy từ lâu những chiếc đồng hồ của CHOPARD đã trở thành viên kim cương sáng giá.

Những chiếc đồng hồ của CHOPARD luôn khoác lên mình chiếc áo choàng lộng lẫy, tinh tế và sang trọng. Thế nên trong giới nghệ sĩ, CHOPARD luôn là sản phẩm được trưng lên thảm đỏ. Giá cả của CHOPARD rất đa dạng, bạn có thể tìm được cho mình sản phẩm lên đến hàng triệu đô. Nhưng giá trị của chiếc đồng hồ lại luôn vượt qua ngưỡng giá bán.

3. Đồng hồ nữ CARTIER

CARTIER là một trong các hãng đồng hồ nữ có bề dày lịch sử đáng nể. Được thành lập năm 1847, đến nay CARTIER đã gặt hái được không ít thành công. Tuy nhiên, thành công lớn nhất đó chính là việc sản xuất ra những mẫu đồng hồ cao cấp.

> ĐỒNG HỒ CARTIER CỦA NƯỚC NÀO?

Các hãng đồng hồ nữ được yêu thích

CARTIER là thương hiệu đồng hồ được chị em yêu thích

Các phiên bản CARTIER tung ra thị trường vô cùng sang trọng tinh tế và đa dạng về kiểu dáng mẫu mã. Nhưng điều đáng nói đây không phải là hãng đồng hồ bình dân. Tất cả các phiên bản đưa ra thị trường đều có giới hạn. Đặc biệt hơn, để sở hữu một chiếc đồng hồ bạn sẽ phải bỏ ra vài nghìn đô.

4. Đồng hồ nữ Olympia Star

Nhắc đến các hãng đồng hồ nữ đến từ Nhật Bản nhiều người nghĩ ngay đến thương hiệu Olympia Star. Mặc dù tuổi đời còn khá khiêm tốn những Olympia Star luôn để lại dấu ấn trong lòng khách hàng. Bởi những sản phẩm cao cấp, chất lượng, song mức giá vô cùng hợp lý.

Dễ thấy rằng, những chiếc Olympia Star cho nữ có độ bền rất cao, khả năng chịu nước khá tốt. Thêm vào đó, Olympia Star thiết kế rất giản dị. Nhưng bạn đừng hiểu lầm giản dị ở đây đi kèm với sự tinh tế và sang trọng.

Bạn yêu thích đồng hồ đeo tay, vậy đững bỏ qua sản phẩm của các hãng đồng hồ nữ trên đây. Với sự tinh tế, sang trọng và đẳng cấp luôn mang đến cho bạn sự hài lòng.

Tin liên quan

Danh mục

Bài viết gần đây

Bài viết xem nhiều nhất