ĐỈNH CAO CỦA ĐỒNG HỒ AUTHENTIC

Tin đồng hồ

TOUR DE TURTLES 2020 đã chính thức khởi động

Năm nay, 2 đội sẽ tham gia đua với nhau: World Sea Turtle Day (16/6) và ngày sinh của Dr Archie Carr (1909–1987) – người đồng sáng lập Ủy bản bảo vệ rùa biển (STC) – đánh dấu sự khởi đầu của Tour de Turtles. Năm nay sẽ có 6 chú rùa biển tham gia đua tài. Một trong số chúng là Jessie-tài trợ bởi Certina. Chặng đua thứ 2 sẽ bắt đầu vào tháng 8 với sự tham gia của giống rùa quản đồng và rùa biển xanh. Người chiến thắng sẽ được vinh danh vào 31/10/2020.

Tour de Turtles là một cuộc thi online hàng năm được tổ chức bởi STC. Với mục đích đưa đến công chúng cái nhìn độc đáo và chân thực về các cuộc di cư của rùa biển. Công nghệ vệ tinh sẽ cho phép bất cứ ai theo dõi đường đi của các chú rùa thông qua website bởi chúng đã được đánh dấu. Ban tổ chức sẽ theo dõi toàn bộ quãng đường mà mỗi chú rùa tham gia cuộc đua đi dưới nước qua nhiều tuần và sau đó tìm ra chú rùa chiến thắng. 

đồng hồ Certina

Chương trình này là một nhân tố chính trong kế hoạch của STC. STC muốn làm tăng nhận thức của công chúng về những hiểm nguy mà các chú rùa gặp phải. Ngoài ra STC còn muốn kêu gọi sự trách nhiệm hơn trong mỗi chúng ta về môi trường của rùa. STC là một tổ chức tại Florida được thành lập để bảo vệ các chú rùa biển từ năm 1959. Nhiệm vụ và công việc chính của tổ chức này là thực hiện các chương trình nghiên cứu, chiến dịch giáo dục, các biện pháp y tế cho các loài động vật bị thương hay các loại động vật đang gặp nguy hiểm. Certina đã ủng hộ cho tổ chức này kể từ năm 2017. Certina không hướng đến lợi nhuận mà muốn góp phần làm tăng ý thức cộng đồng về tổ chức này cũng như các đối tác khác. 

Nguồn: https://www.certina.com/en

Ghé thăm Website TopWatch để khám phá thêm nhiều mẫu đồng hồ nhà Certina với giá cực kì ưu đãi – giảm giá lên đến 15% nhé!

Tin liên quan

Danh mục

Bài viết gần đây

Bài viết xem nhiều nhất