ĐỈNH CAO CỦA ĐỒNG HỒ AUTHENTIC

Chia sẻ kinh nghiệm

Đồng hồ ESQ của nước nào? Đánh giá đồng hồ ESQ có tốt không?

Trong thế giới đồng hồ đeo tay, tồn tại vô vàn những thương hiệu đồng hồ đến từ nhiều quốc qua, có thể kể đến như Thụy Sĩ, Nhật Bản, Đức, Mỹ,… Một cái tên khá mới mới lạ không phải ai cũng biết đến chính là thương hiệu đồng hồ ESQ. Sau đây, hãy cùng TopWatch khám phá xem đồng hồ ESQ của nước nào cũng như cùng đánh giá đồng hồ ESQ có tốt không trong bài viết dưới đây nhé!

Đồng hồ ESQ của nước nào?

Đồng hồ ESQ là một thương hiệu đồng hồ chất lượng và uy tín nằm dưới trướng tập đoàn đồng hồ nổi tiếng Movado. Nói cách khác, ESQ Movado là thương hiệu con do tập đoàn Movado trực tiếp quản lý. Các sản phẩm của thương hiệu này kết hợp giữa phong cách biểu tượng của Mỹ và phong trào Thụy Sĩ. Dòng đồng hồ ESQ Movado độc đáo, đa năng và giá cả hợp lý đổi mới thiết kế hiện đại với chất lượng chuẩn Thụy Sĩ được đảm bảo bởi tập đoàn Movado.

> ĐỒNG HỒ MOVADO CỦA NƯỚC NÀO?

ESQ Movado là thương hiệu con do Tập đoàn Movado trực tiếp quản lý.
ESQ Movado là thương hiệu con do Tập đoàn Movado trực tiếp quản lý.

Movado International là tập đoàn đồng hồ lớn xếp thứ tám thế giới, có trụ sở chính tại Hoa Kỳ (Mỹ), có trụ sở chính tại Paramus, New Jersey, là công ty đi đầu trong lĩnh vực đồng hồ với nhiều thương hiệu trải rộng trên các khoảng giá từ bình dân cho đến cao cấp. Họ cũng sở hữu các thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ cao cấp như Concord và Ebel.

> CÁC HÃNG ĐỒNG HỒ CỦA MỸ

Tính đến cuối năm 2014, Movado có tổng doanh thu lên tới 570,3 triệu đô la Mỹ và có tới 1.100 nhân viên. Với bề dày kinh nghiệm, tầm nhìn và khả năng của mình, Movado Group sở hữu nhiều thương hiệu và còn độc quyền sản xuất đồng hồ cho nhiều thương hiệu nổi tiếng khác, với 10 thương hiệu có thể kể đến như: Movado, EBEL, Concord, ESQ Movado, Coach, HUGO BOSS, Juicy Couture, Tommy Hilfiger, Lacoste, Scuderia Ferrari. Để hiểu thêm về các thương hiệu đồng hồ này, bạn có thể tham khảo các phần sau.

Trong đó, 4 cái tên nổi bật nhất là: Movado, EBEL, Concord, ESQ Movado. Movado là thương hiệu chính ở thị trường trung cấp đến cao cấp, EBEL và Concord thuộc về thị trường cao cấp, trong khi ESQ Movado có một hoạt động mạnh mẽ ở thị trường trung cấp.

Đánh giá khái quát về chất lượng đồng hồ ESQ có tốt không?

ESQ Movado được coi là bộ sưu tập đồng hồ Movado cổ điển vào cuối những năm 1980. Năm 1992, nó được ra mắt như một thương hiệu riêng biệt, nhằm mục đích mang lại chất lượng bộ máy Quartz Thụy Sĩ cao cấp hơn cho đồng hồ với mức giá hấp dẫn.

Giờ đây, thương hiệu ESQ Movado mới đã được cải tiến lại một cách đáng kinh ngạc, kết hợp phong cách Mỹ độc đáo với các yếu tố thiết kế và độ chính xác độc đáo do Thụy Sĩ sản xuất, mang đến nhiều bộ sưu tập, hoạt động linh hoạt và mức giá tốt.

Mỗi chiếc đồng hồ ESQ đều được chế tác vô cùng tỉ mỉ, mang “tâm hồn” của một chiếc đồng hồ Thụy Sĩ  cao cấp – cái nôi của ngành công nghiệp đồng hồ thế giới. Bên cạnh đó, đồng hồ ESQ còn được thiết kế đậm chất thẩm mỹ hiện đại của Hoa Kì. Đây là sự kết hợp độc đáo giúp cho đồng hồ ESQ chiếm được sự tin dùng và ưa chuộng của người dùng. Nằm dưới chướng của Movado, ESQ sở hữu vô vàn cơ hội phát triển hơn nữa trong tương lai. 

Đồng hồ Esq được đánh giá cao về chất lượng và thiết kế đẹp mắt
Đồng hồ ESQ được đánh giá cao về chất lượng và thiết kế đẹp mắt

Hi vọng, bài viết trên đã cung cấp đầy đủ thông tin về đồng hồ ESQ của nước nào cũng như có cái nhìn tổng quan về chất lượng đồng hồ ESQ có tốt không. Hãy ghé thăm chúng mình tại Website TopWatch để được tư vấn và tìm hiểu nhiều hơn các thông tin về đồng hồ mà bạn yêu thích. Nhanh tay inbox hoặc đến trực tiếp Showroom của chúng mình để được tư vấn miễn phí về các chiếc đồng hồ phù hợp với bạn nhé! Hẹn gặp lại mọi người trong các bài viết lần sau!

> Xem thêm:

Đồng hồ Neos của nước nào? Đồng hồ Neos có tốt không?

Đồng hồ JBW của nước nào? Đồng hồ JBW có tốt không?

Đồng hồ Bestdon của nước nào? Đồng hồ Bestdon có tốt không?

Tin liên quan

Danh mục

Bài viết gần đây

Bài viết xem nhiều nhất