ĐỈNH CAO CỦA ĐỒNG HỒ AUTHENTIC

Kiến thức cơ bản

Phân khúc giá đồng hồ Casio water resist 50m là bao nhiêu?

Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm chống nước vừa tầm giá thì các mẫu đồng hồ Casio water resist 50m là sự lựa chọn thích hợp. Tại bài viết dưới đây, TopWatch sẽ cùng bạn lý giải về giá đồng hồ Casio Water resist 50m là bao nhiêu và tại sao chiếc đồng hồ này lại đáng giá đến vậy. Cùng tìm hiểu ngay nhé!

1. Khái quát về dòng đồng hồ Casio Water resist

Casio là một trong 4 ông lớn của nền công nghiệp đồng hồ lớn nhất nhì thế giới – Nhật Bản. Tại Việt Nam, đồng hồ Casio rất quen thuộc và nổi tiếng với những sản phẩm chất lượng cao trong tầm giá rất chi là hợp lý. Được ra đời từ năm 1946, cho đến ngày nay, Casio có rất nhiều mẫu mã và dòng sản phẩm ấn tượng như: G-Shock – Baby G, Casio Edifice, Casio Sheen hướng tới nhiều đối tượng khác nhau.

> CÁC DÒNG ĐỒNG HỒ CASIO

Các sản phẩm đồng hồ Casio vẫn nổi tiếng bởi tính thực dụng và bền bỉ trong sử dụng. Đặc biệt là 2 tính năng chống va đập và chống thấm nước tại đồng hồ. Các sản phẩm đồng hồ Casio Water Resist là cụm từ được nói riêng đến các dòng sản phẩm chống thấm nước tại đồng hồ. Tuy nhiên không phải mẫu đồng hồ nào cũng có độ WR (Water resist) giống nhau. Chỉ số chống thấm nước của đồng hồ được phân biệt bởi các đơn vị tính khác nhau và từ đó cũng phân ra thành các loại sản phẩm riêng biệt. 

3 đơn vị tính cơ bản của đồng hồ Casio Water Resist là Bar, M và ATM với công thức chuẩn trong quy đổi là: 1Bar = 1ATM = 10M.

> ĐỒNG HỒ CASIO EDIFICE WR100M

Hiện nay, các dòng sản phẩm đồng hồ Casio Water resist được chia làm 4 loại cơ bản: 

– Casio WR 30 (3ATM hay 3Bar): Với dòng sản phẩm này bạn có thể tiếp xúc nước với mức hạn chế như rửa tay hàng ngày. 

– Casio WR 50 (5ATM hay 5Bar): Với dòng sản phẩm đồng hồ Casio water resist 50m, bạn có thể thoải mái tiếp xúc nước trong hoạt động thông thường hàng ngày như rửa tay, đi mưa hay tắm bồn. 

Phân khúc giá đồng hồ Casio water resist 50m là bao nhiêu? 1
Đồng hồ đeo tay chính hãng Casio DB-360G-9AHDF với độ chống nước 50m rất thông dụng – Giá niêm yết 1.810.000 VNĐ

– Casio WR 100 (10ATM hay 10Bar): Bạn có thể mua những mẫu sản phẩm này trong các hoạt động thể thao chuyên dụng dưới nước như bơi lội hay lướt sóng hoặc lặn tới độ sâu 100m. Tuy nhiên vẫn cần hạn chế khi sử dụng nhiều và thời gian lâu vì những va đập mạnh khi hoạt động thể thao dưới nước có thể khiến đồng hồ ngấm nước.

– Casio WR 200M (20ATM hay 20Bar): Đây là những mẫu đồng hồ dùng cho thợ lặn chuyên dụng và có tính năng chống nước đặc biệt. 

Có thể thấy rằng, nếu bạn cần một chiếc đồng hồ có thể vô tư sử dụng hàng ngày mà không cần lo đến việc bị thấm nước thì mẫu sản phẩm đồng hồ Casio Water Resist 50m là hợp lý. Vậy hãy cùng tìm hiểu xem đồng hồ Casio wr50m giá bao nhiêu và với mức giá đồng hồ Casio Wr50m như vậy có xứng đáng để sử dụng không nhé!

2. Phân khúc giá đồng hồ Casio Water Resist 50m? 

Trước khi tìm hiểu về đồng hồ Casio WR50m giá bao nhiêu, chúng ta sẽ cùng điểm danh những đặc điểm nổi trội về mẫu đồng hồ này nhé!

Với một sản phẩm đặc trưng được thiết kế chống nước, các sản phẩm đồng hồ Casio Water Resist 50m cũng rất nổi trội với 3 đặc điểm sau: 

– Chất lượng mặt kính: 2 loại kính thông dụng được sử dụng trong những mẫu đồng hồ này là kính cứng Mineral Glass và kính Acrylic. Đây là 2 dòng có khả năng chịu áp lực từ nước rất tốt. 

+ Kính cứng Mineral Glass được bắt gặp tại những mẫu đồng hồ Casio Edifice, Casio Sheen có độ chống nước 50m. 

+ Kính Acrylic được bắt gặp ở các mẫu đồng hồ G-Shock, Baby-G, MTP, LTP có độ chịu nước cao. 

– Chất lượng dây đeo: Những mẫu đồng hồ Casio với độ chống nước 50M thường sử dụng dây da và kim loại chất lượng cao. Bạn không cần quá lo lắng về vấn đề chất lượng khi dây da gặp nước hoặc dây kim loại bị xỉn màu. 

+ Độ chống nước 50m: Như đã nói tại phần trên, những mẫu đồng hồ Casio Water Resist 50m có thể hoạt động tốt trong những trường hợp như rửa tay, vô tình xả thẳng vòi nước vào đồng hồ, trời mưa, đi tắm (thời gian dưới 1 tiếng). Tình trạng đồng hồ có thể hoạt động tốt khi các bộ phận vỏ ngoài của đồng hồ không bị hư hại, hỏng hóc và các núm vặn đã được đóng kín. 

Vậy Giá đồng hồ casio wr50m là bao nhiêu?

Phân khúc giá đồng hồ Casio Water Resist 50m khá bình dân với các sản phẩm từ 1 triệu – 3 triệu đồng. Thực chất với giá đồng hồ Casio wr50m như vậy một phần đây là những dòng sản phẩm hướng tới phân khúc đối tượng trẻ, năng động như học sinh, sinh viên hay những người mới đi làm…Đây là một sản phẩm vô cùng đáng giá trong tầm giá như vậy mà bạn không nên bỏ qua. 

Phân khúc giá đồng hồ Casio water resist 50m là bao nhiêu? 2
Mẫu đồng hồ đeo tay chính hãng Casio BEM-100D-7AVDFđộ chống nước 50m khác – Giá niêm yết 2.068.000 VNĐ

Nói chung, tại bài viết trên TopWatch đã cùng bạn lý giải về phân khúc giá đồng hồ Casio Water Resist 50m. Hy vọng rằng tại bài viết này, bạn đã hiểu thêm về dòng sản phẩm này. Và nếu bạn đã ấn tượng và muốn tìm một mẫu sản phẩm thuộc dòng này, hãy liên hệ TopWatch để lựa chọn ngay mẫu sản phẩm ưng ý cho mình nhé!

> Xem ngay: Hướng dẫn chỉnh giờ G-Shock và Baby G

Tin liên quan

Danh mục

Bài viết gần đây

Bài viết xem nhiều nhất